Ngày 19/8 trên Trung Tâm họp báo hội nghị Grand Palace - cộng đồng Chế đổi mới Gỗ Tỉnh bình dương (BIFA) trọng thể tổ chức Họp Mặt mùa thu 2107 - Autumn Meeting và hội thảo với chủ đề “NHỮNG THÁCH THỨC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP SME và CÁC BIỆN PHÁP THÁO GỠ”.

*

Đến dự bao gồm ông Đoàn Văn Tràng – đưa ra cục trưởng viên kiểm lâm Bình Dương, ông Trương Văn Điệp - Trưởng chống giám sát làm chủ hải quan liêu Bình Dương, ông Nguyễn to gan lớn mật Vũ – Phó phòng thống trị pháp chế hải quan Bình Dương cùng rất nhiều lãnh đạo những cơ quan cơ sở tỉnh tỉnh bình dương và rộng 200 hội viên cùng những cơ quan liêu báo chí, truyền hình đến dự và gửi tin.

*

Ông Huỳnh quang đãng Thanh – chủ tịch Hiệp Hội chế tao Gỗ Tỉnh bình dương (BIFA) phạt biểu mở đầu

Phát biểu khai mạc lịch trình ông Huỳnh quang Thanh – chủ tịch Hiệp hội cho biết thời gian qua, BIFA đã vận động rất tích cực, làm ước nối giữa các doanh nghiệp mộc trong thức giấc với nhau tương tự như liên kết với các doanh nghiệp gỗ xung quanh tỉnh. Đồng thời cũng là ước nối của chúng ta gỗ với ngành chức năng các cấp. Bifa đang tích cực đề nghị với ngành tác dụng để tháo dỡ gỡ khó khăn khăn cho doanh nghiệp gỗ nhiều vấn đề bằng các hội nghị, văn bạn dạng chính thức, hoặc thông qua báo chí nhiều vụ việc như bài toán nhà nước tấn công thuế xuất khẩu gỗ, các quy định về nguồn gốc gỗ, vấn đề nguyên liệu gỗ bị nước ngoài thu mua, các vấn đề khó khăn cho ngành gỗ. BIFA đã tổ chức triển khai được không hề ít hội thảo, hội nghị xúc tiến thương mại cho ngành gỗ như hội thảo chiến lược về LACEY và các tiêu chuẩn khác… hội thảo chiến lược về công cụ của EU về unique sản phẩm gỗ, các hội thảo về tiêu chuẩn chỉnh đóng gói sản phẩm, phương thức thu mua, hội thảo chiến lược về nhân lực cho ngành gỗ… Đặc biệt, Hiệp hội trải qua việc đa dạng và phong phú thành viên gia nhập hiệp hội chính là bước đi bao gồm tầm cực kỳ quan trọng, vì chưng xu vắt chung các doanh nghiệp phải tính bài toán hợp tác, links để tăng năng lực tài chính, khoa học kỹ thuật, công nghệ áp dụng vào tiếp tế và tiêu thụ sản phẩm. Cũng vào chương trình hiệp hội cộng đồng cũng vẫn kết hấp thụ thêm 18 hội viên mới. Trình làng dự án SCORE toàn cầu.

*

Lãnh đạo BIFA trao ghi nhận kết nạp hội viên mới

*

Lãnh đạo BIFA trao ghi nhận kết hấp thụ hội viên mới

Đặc biệt, phần hội thảo thay mặt các doanh nghiệp hội viên đã và đang đưa ra nhiều câu hỏi cho chủ tịch và các phó chủ tịch hiệp hội tương tự như lãnh đạo cơ quan công dụng về những phương án tháo gỡ nặng nề khăn cho các doanh nghiệp hội viên.