Trong Microsoft Word, các bạn sẽ thấy bao gồm khá nhiều đổi khác trong phần giao diện bên ngoài, các công dụng nằm ở các Tabs, thanh luật pháp khác nhau... Mà thỉnh thoảng việc tra cứu lại vô cùng mất thời gian. Điển hình là thanh thước kẻ - Ruler nằm ở chỗ nào đó. Nếu như vô tình thừa nhận tắt mất thanh thước kẻ, thì các bạn không thể căn lề chuẩn được và chạm chán khó khăn trong việc định dạng tài liệu Word.

Vậy làm thế nào để hiển thị thanh thước kẻ Ruler trong Word? hãy tham khảo hướng dẫn sau đây của shop chúng tôi nhé

Tạo chiếc dấu chấm (……………) nhanh trong Microsoft Word

Cách hiển thị thanh Ruler vào Microsoft Word 2003, 2007

Trong các phiên bản Microsoft Word từ 2010 trở về trước (ví dụ như Word 2007, 2003 hoặc XP) các bạn chỉ buộc phải chọn menu View > khắc ghi vào Ruler là xong:


Bạn đang xem: Hiện thước đo trong word

Cách hiển thị thước dùng để kẻ trong Word 2010, 2013, 2016

Còn với phần đông ai chưa quen cùng với giao diện bắt đầu của Word 2010 thì phần Ruler này... Vẫn nằm tại vị trí đấy, cơ mà hơi không giống 1 chút. Những phiên phiên bản Word 2013, 2016 mới đây cũng đều có giao diện tượng từ bỏ như Word 2010. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể hiển thị thanh thước nhựa kẻ Ruler trong Word 2013, năm nhâm thìn theo cách tương tự như dưới đây:


Và các bạn sẽ thấy thanh mức sử dụng Ruler - thước dùng để kẻ hiển thị ở bên trên văn bản, có công dụng rất quan trọng đặc biệt trong vấn đề chỉnh sửa, căn lề, định dạng cùng soạn thảo. Hoặc giải pháp khác là bấm vào biểu tượng View Ruler nghỉ ngơi phía bên phải như hình dưới:

Trên thực tế, có tương đối nhiều bạn pm hỏi ad rằng:

Tôi đã có tác dụng y hệt như vậy tuy vậy vẫn không thấy thanh Ruler đâu? Phương án giải quyết và xử lý thế nào?

Xin vấn đáp rằng:

Nếu chạm chán vấn đề đó, các bạn hãy mở phần Options của Word ra, chọn phần Advanced như hình, tìm tới ô Show vertical ruler in Print Layout view như dưới nhé:


Còn nếu như muốn thay đổi đơn vị tính của Ruler thì chọn các giá trị trong phần Show measurements in units of: có những đơn vị tính như Inch, Centimet, Milimet...

Như vậy là cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách hiển thị thanh pháp luật Ruler - thước dùng để kẻ trong ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng Microsoft Word những phiên phiên bản khác nhau. Chúc chúng ta thành công!


Xem thêm: " Người Viết Đơn Tiếng Anh Là Gì, Người Viết Đơn Tiếng Anh Là Gì

*
Tin học văn phòng và công sở
Làng công nghệ công nghệ download khoa học Điện trang bị cuộc sống thường ngày
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | liên hệ | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA