NGÀNH ĐÀO TẠOLIÊN THÔNG ĐẠI HỌCTIN TUYỂN SINHCHỨNG CHỈSINH VIÊN TCSGTIN TỨCCập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất. Nơi cập nhật tin tức tuyển sinh trung cấp các ngành nghề nhanh nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất cho thí sinh và phụ huynh tham khảo.

Nội dung bài viết

1.Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm TPHCM2. Đối tượng tuyển sinh hệ liên thông đại học sư phạm thành phố hồ chí minh3. Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học năm 2022 gồm. 4. Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký xét tuyển

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM – THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CÁC NGÀNH SƯ PHẠM NĂM 2022

Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tphcm. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022. Trường Đại học Sư phạm TPHCM thông báo tuyển sinh hệ vừa học vừa làm. Hệ đào tạo các ngành sư phạm. Học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật và tối các ngày trong tuần. Chi tiết thông tin tuyển sinh sư phạm như sau:

liên thông đại học sư phạm tphcm

1.Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm TPHCM

1.1 Các ngành đào tạo sư phạm hệ liên thông

Giáo dục Mầm nonGiáo dục Tiểu học

Đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn miễn phí !

Mọi thông tin thí sinh đăng ký sẽ được đảm bảo và chỉ phục vụ cho công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm.
Chọn ngànhSư phạm Mầm nonSư phạm Tiểu họcVăn bằng 2 Mần nonVăn bằng 2 Tiểu họcLiên thông ngành khác
Chọn hệ đào tạoTrung cấpLiên thôngĐại họcVăn bằng 2

Δ

2. Đối tượng tuyển sinh hệ liên thông đại học sư phạm thành phố hồ chí minh

2.1 Đối tượng liên thông đại học ngành sư phạm năm 2022.

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo (Bộ GD&ĐT).

2.2 Cấp bằng hệ đào tạo đại học sư phạm

Văn bằng do Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Đào tạo và cấp bằng hệ vừa học vừa làm.

2.3 Hình thức đào tạo của trường đại học sư phạm tphcm Đối với hệ liên thông đại học sư phạm

Hệ vừa học vừa làm: Sinh viên sẽ học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Cấp bằng: Hệ tại chức

Hệ đào tạo Đại học 4,5 năm

Đào tạo 4,5 năm theo chương trình học chính quy của bộ giáo dục và đào tạo. Học theo khung giờ hành chính. Xét tuyển học bạ cấp 3 (THPT)

Cấp bằng: Hệ đại học chính quy

2.3 Thời gian đào tạo các ngành sư phạm

Trung cấp lên Đại học Sư phạm: 2,5 đến 3 năm.Cao đẳng lên hệ Đại học Sư phạm: 1,5 đến 2 năm.Hệ đại học Sư phạm: 4,5 năm

3. Hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học năm 2022 gồm.

Trường Trung cấp Sài Gòn. Đơn vi đào tạo liên kết – liên thông chiến lược của Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Liên tục xét tuyển hồ sơ trong năm. Hồ sơ theo mẫu hồ sơ liên thông của trường ĐH Sư phạm TPHCM (bán ở phòng tuyển sinh).

3.1 Hồ sơ bao gồm:

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệpBản sao công chứng bảng điểm khóa họcBản sao giấy khai sinh, CMTND công chứng04 ảnh mẫu 4 x 6. (Ảnh mới chụp. Cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển). Mặt sau ảnh ghi rõ Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh, Số điện thoại liên hệ.

4. Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký xét tuyển

4.1 Bán và nhận hồ sơ:

4.2 Thông liên hệ xét tuyển liên thông các ngành sư phạm

Lưu ý: Nhà trường tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp. Phòng tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm. Đặt tại trường Trung cấp Sài Gòn. Để được hướng dẫn rõ hơn.

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần).