Cô thiếu phụ Sky trong phim "Chàng trai năm ấy" đã thẳng thắn share những người bọn ông xung quanh cô: Tiến Đạt, Trấn Thành, tô Tùng với Harry Lu.

* Đàn ông nước ta khác lũ ông Hàn Quốc như thế nào?

Đàn ông Hàn Quốc cực kì lãng mạn và ga-lăng. Hàn quốc tổ chức rất nhiều event. Những chàng trai Hàn thường nhờ bạn đóng vai thú chuyển phần lớn món kim cương đến doanh nghiệp cô gái, mọi bạn nhìn và cực kỳ ngưỡng mộ. Còn người việt nam lại ít khi biểu hiện và thường xuyên xấu hổ lúc có trường hợp như vậy. Bên cạnh đó các quý ông trai Hàn còn khôn cùng thích tặng ngay quà bạn gái và mê thích viết thư nữa.

* Điều gì chị cảm giác thích ở đàn ông Việt?

Đàn ông Việt cũng có nhiều kiểu tín đồ nhưng mình thấy anh Đạt không giống ai hết. Anh Đạt như là người vũ trụ rớt xuống trái khu đất vậy. Anh cực kỳ hiền và là người có tính biện pháp tốt. Chính vì vậy cần Hari chọn anh Đạt.

* Vậy siêu mẫu trai nhỏ nhà giàu chị tất cả thích không? trước lúc yêu anh Đạt chị có quen ai như vậy?

Đẹp trai nhà giàu ai chẳng thích. Trước đó Hari cũng đều có quen một bạn như vậy. Ảnh rất đẹp trai tới tầm đi ra ngoài con gái hay xin số điện thoại nhưng nét đẹp lại chưa hẳn thứ nạp năng lượng được. Thỉnh thoảng nó gây ra sự khó chịu vì đẹp mắt trai thường xuyên hay kèm theo với lăng nhăng, nói câu làm sao là các cô gái nghe liền trong khi Hari lại thường không chịu đựng nghe lời.

*
Hari Won với Tiến Đạt

* Chị từng phàn nàn anh Đạt ko ga-lăng không nhiều khi diễn đạt tình cảm. Trong những khi đó trấn thành vừa phân tách tay các bạn gái, lại hết lời khen ngợi và nói lời yêu thương chị. Trấn Thành cũng được nhiều bạn khen là khôn xiết ga-lăng. Chị thấy sao?

Hari biết anh trấn thành từ rất lâu rồi. 7 năm ngoái tại chương trình bước nhảy xì tin lúc Hari là thí sinh, anh Tiến Đạt làm cho giám khảo thì anh Trấn Thành có tác dụng MC. Từ đó trở đi bản thân vẫn hay phải đi diễn thuộc anh Trấn Thành. Ngày kia anh còn chưa nổi như bây giờ, thọ lâu gặp mặt nhau vẫn có cảm xúc là bạn cũ lâu ngày chạm chán lại chứ không cần có cảm giác gì ngoại trừ luồng cả.

Đặc biệt Hari cũng bắt đầu biết Trấn Thành kém mình nhị tuổi. Hai đứa vẫn rất dễ chịu không bao gồm gì nhằm giữ hình tượng hết. Một điều nữa là hai tín đồ hiểu tính phương pháp của nhau bắt buộc Trấn Thành luôn biết phương pháp làm cực nhọc mình trong công tác truyền hình vừa qua.

Còn anh Đạt chính xác là không ga-lăng tuy vậy anh gồm cách biểu lộ riêng. Lấy một ví dụ Hari khát vương quốc anh sẽ đi mang nước cho mình. Anh Đạt luôn ga-lăng trong yên lặng.

*
Hari Won cùng Trấn Thành trong “Ơn giời, cậu đây rồi”

* Hari thấy nghệ sĩ phái mạnh nào hấp dẫn nhất làng vui chơi Việt?

Hari say mê kiểu người như Trấn Thành. Một tín đồ rất vui tính, dễ thương và đáng yêu và menly.

* Vậy còn nếu không quen Tiến Đạt, chị có nghĩ Hari – Trấn Thành đã là cặp đẹp mắt đôi?

Cũng có thể chứ. Nhưng mà chưa xẩy ra thôi (cười).

* bội phản ứng của chị ý nếu Tiến Đạt bất thần nói chia tay ?

Không bao giờ anh Đạt nói chia tay. Điều ấy chỉ Hari nói theo cách khác thôi chứ chưa phải anh Đạt.

* Hari bao gồm phải mẫu phụ nữ hay tị không?

Không. Một trong những phần vì Hari thấy anh Đạt khiến cho mình tin tưởng được, 1 phần nữa Hari cũng rất dễ tính. Hari không bao giờ coi trang cá nhân hoặc đọc smartphone của anh Đạt. Anh làm cho mình có lòng tin rằng fan này không lúc nào làm gì tất cả lỗi với mình. Hari rất là tin tưởng anh. Mọi vấn đề anh làm cho ở ngoài mình mọi nắm được nên không tồn tại gì để nghi ngại hay ghen tị cả.

* Điều gì làm việc Tiến Đạt chị muốn chuyển đổi nhất? bởi vì sao?

Muốn anh nói chuyện nhiều hơn. Mặc dù đã tân tiến hơn cơ hội mới gặp gỡ nhưng Hari ý muốn anh cố gắng hơn nữa. Có một lượt anh Đạt đậy mình một chuyện quan liêu trọng. Hari biết rồi dẫu vậy giả vờ không có gì vì chưng hiểu nó không giỏi nên anh không thích làm Hari lo. Cũng tương đối bực vì chưng anh luôn luôn giấu phần đa chuyện vào trong trái tim mà không trọng tâm sự. 6 mon sau Hari mới nói cùng với anh về chuyện đó. Bản thân nói cùng với anh rằng sau này có gì hãy cùng nhau chia sẻ chứ đừng giấu đầy đủ chuyện trong tâm địa như vậy.

* bởi vì yêu anh Đạt đề nghị chị thay đổi kế hoạch đặt ở lại và sống trong Việt Nam. Tuy nhiên nếu chẳng may hai bạn chia tay, chị vẫn muốn quay lại Hàn?

Tất nhiên dịp đấy Hari sẽ quay về Hàn vì không tồn tại gì níu kéo mình sinh sống lại việt nam nữa. Mặc dù có sự nghiệp ca hát và diễn xuất dẫu vậy cơ phiên bản nhất Hari tại chỗ này 99% là do anh Đạt. 1% còn lại là phải tạo lập nghiệp vì chưng nếu không tồn tại sự nghiệp bình ổn thì nơi đâu cũng chỉ là đi chơi vậy thôi.

*

* Đóng vai nữ giới Đình Phong trong bộ phim truyền hình "Chàng trai năm ấy", phân cảnh diễn tầm thường nào chị cảm giác khó diễn nhất?

Cảnh đầu tiên phải tập là hôn. Thời điểm đấy cả hai chần chừ gì hết. Hari nhìn các bạn ấy rồi nghĩ: “Ôi giời ơi em bé! Mình cấp thiết diễn bình thường với em bé này được. Phải làm sao đây không biết làm gì luôn”. 

Sơn Tùng cũng có thể có biết Hari đâu. Mà lại hai tín đồ cũng xưng hô bà mẹ và coi nhau như mẹ chứ không có gì cả. Anh quang đãng Huy bèn yêu cầu: “Kể từ hiện giờ phải call anh xưng em. Anh Phong, đây là Sky, không thể chị Hari tuyệt Sơn Tùng gì nữa". 

Sơn Tùng tự thú còn chưa hôn lần như thế nào hết. Hari chọc cố kỉnh là chúng ta ấy khẳng định là chưa lúc nào hôn ai không còn luôn.

* Vậy chị làm gắng nào nhằm khi lên phim, cách thể hiện giữa hai người hoàn toàn là tình yêu đôi lứa chứ chưa hẳn tình cảm chị em?

Hari bước đầu nghiên cứu giúp về sơn Tùng. Sơn tùng mtp M–TP là ai, hát bài xích gì… Phải mày mò vì nếu đang không thích thì không thể quăng quật ra cảm xúc thật được. Cứ nghiên cứu và phân tích như vậy, rồi hơn mười ngày Hari nghe bài Em của ngày hôm qua, Anh không nên rồi… kế tiếp mới dần cảm giác thích phái mạnh trai này.

*

* sau khi Chàng trai năm ấy đóng máy, chị với Sơn Tùng có thường liên lạc với nhau?

Hari lừng khừng số điện thoại của sơn tùng mtp (cười).

* vào MV vừa thực hiện, chị đóng cùng Harry Lu. Cảm xúc của chị về người chúng ta diễn này?

Thực sự lúc đầu Hari thấy chúng ta ấy hơi… chảnh nhưng tiếp nối mới biết Harry rất là dễ thương, thao tác làm việc rất nghiêm túc. Từ đầu đến cuối không hề thấy bạn ấy nhăn khía cạnh hay cực nhọc chịu. Vô cùng chăm nghiệp.

*
Harry Lu phụ trách vai bao gồm trong MV hương đêm cất cánh xa của Hari Won

* Vậy Harry Lu với ca sỹ sơn tùng mtp ai dễ thương hơn ?

Harry Lu đáng yêu và dễ thương hơn còn ca sỹ sơn tùng mtp thì y như em nhỏ nhắn vậy. Mặc dù Tùng cũng có cá tính riêng cơ mà Harry Lu lại lũ ông hơn, menly hơn. (cười).