Trải qua 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, phái mạnh danh hài cho biết đang nạm đổi phiên bản thân để sống hạnh phúc hơn mặt người bà xã kém 15 tuổi. 


icon
Chiến win cho tốt sẽ đề nghị rút kinh nghiệm trong vấn đề nhận lời thâm nhập các bộ phim hài Tết nhằm tránh dư luận đáng tiếc như phim "Bản những vợ".

Bạn đang xem: Sỹ diện full hd


icon
Nam diễn viên hài thắng lợi nổi mang tai mang tiếng người bọn ông đào hoa và lắm vợ. Từng cuộc tình của thành công đều khiến khán giả xôn xao tranh cãi.
icon
Nhân dịp sẵn sàng đón quý tử thuộc sinh nhật vợ, danh hài thắng lợi "khoe" anh vừa tặng ngay vợ xe trang bị trị giá bán 70 triệu đồng. 
"Ly hôn rồi, tôi vẫn hotline điện tiếp tục cho cô ấy, hỏi han: "Vợ đi dạo này nắm nào?", "Vợ tất cả khỏe không?"... Đấy, điều đặc trưng nhất là tôi vẫn gọi Thu Ngọc là vợ, không "anh - em" gì cả. Cô ấy cũng xưng "vợ" cùng với tôi...".
Danh hài thắng lợi xác dìm với hocketoanthue.edu.vn tin tức sắp lấy vk lần 4 cùng ngày 25/9 này anh sẽ đón nàng về dinh.
Danh hài thành công nổi tiếng với màn "nói xấu vợ" kinh điển. Tuy nhiên, màn nói xấu ông chồng của cô nàng trong video clip này cũng khiến cho ngay cả danh hài chiến thắng cũng bắt buộc ngả nón thán phục.
Đêm ngày 4/7, danh hài chiến thắng liên lạc với phóng viên của hocketoanthue.edu.vn cho biết thêm đang rất mệt mỏi và lo ngại vì một nhóm người đe giết.

Xem thêm: Phân Biệt Ổ Cứng Ssd M Hiểu Ổ Cứng Ssd Chuẩn M2 Là Gì Và Nét Đặc Trưng


Danh hài Chiến Thắng chia sẻ về việc ly hôn lần 3 với những người vợ kém 15 tuổi chỉ sau đúng 6 tháng làm đám cưới. 
Ra Giêng là quãng thời gian "trên từng cây số" của danh hài thành công bởi anh đi diễn sinh hoạt Hội làng suốt. Bởi vì thế nửa tỉ một mon là mèo sê cao bất tỉnh nhân sự mà danh hài cảm nhận sau các show diễn.
Chỉ khoảng hai năm miệt mài làm cho việc, danh hài chiến thắng đã khiến nhiều fan sửng nóng khi thống trị cơ ngơi “khủng” với biệt thự 5 tỷ, xế lịch sự 3 tỷ thuộc đồ đạc thiết kế bên trong mà hay giới triệu phú mới chơi. 
Danh hài thành công dù đã kết hôn lần sản phẩm 3 dẫu vậy vẫn cực kỳ ga lăng cùng đối xử xuất sắc với nhiều đồng nghiệp nữ.
Sau bao năm đi diễn, danh hài thành công đã tích góp xây được căn nhà đẹp như mơ trên Vĩnh Phúc với ngân sách lên cho tới 5 tỷ đồng.
Diễn viên hài cho biết thêm anh share vấn đề tài sản không thể có ý khoe vùng mà tất cả chút từ bỏ hào về sức lực làm việc cật lực của phiên bản thân vào gần hai năm qua.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nuốm giớiBất rượu cồn sảnBạn đọc

Cơ quan công ty quản: Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 xã Đàn 2, Đống Đa, hà nội thủ đô

Chỉ được chế tạo lại tin tức từ website này khi tất cả sự đồng ý bằng văn bản của báo hocketoanthue.edu.vn.