Các dịch vụ vận chuyển của nhà xe Hoa Mai bao gồm có:

– Chở khách chạy theo tuyến Sài Gòn đi Vũng tàu mỗi ngày . Đặc biệt (có dịch vụ đưa và trả khách đến tận nhà tại nội đô). – Nhận hợp đồng xe 4 – 7 – 15 – 25 – 35 chỗ và xe Đời mới – Máy lạnh – Tổ chức Tham quan, đi Du lịch và mua sắm. Có TOUR VŨNG TÀU TP.HCM – Đưa đón đi Sân bay, Đám cưới. – Nhận chuyển hàng và các loại quà Bưu phẩm (theo dạng gửi hàng nhanh).

* Giờ xe chạy tại Vũng Tàu :

– Đi Bến Thành : thời gian từ 4h00->19h – Đi bến xe miền Đông : thời gian từ 4h00->19h00

* Giờ xe chạy tại TP HCM :

Địa chỉ mua vé :

– Bến xe miến Đông : đến Quầy vé 84 : 4h00 đến 19h (khoảng cách giữa mỗi tuyến là 15 tới 30 phút)

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hoa Mai của proship

Hoạt động chành xe hoa mai chạy tuyến Vũng Tàu:

bao gồm việc vận chuyển và kí gửi tất cả những loại hàng hóa như các hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu và hàng công nghiệp. Hay hàng thực phẩm, hàng siêu trường từ khắp nơi mọi miền nước đi về tỉnh bà Rịa Vũng Tàu theo một lộ trình nhất định. Có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước là chỉ chở hàng nhẹ.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất, Proship đã cho ra đời dịch vụ chành xe hoa mai đi Vũng Tàu với những cam kết cao nhất về chất lượng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đi về các đơn vị hành chính của Vũng Tàu như:

Các tuyến khác :

+ Chành xe hoa mai đi về Thành phố Vũng Tàu.

+ Chành xe hoa mai đi về đến Thành phố Bà Rịa. Huyện Long Điền, Huyện Châu Đức. Huyện Xuyên Mộc.Huyện Đất Đỏ,Huyện Tân Thành. Huyện Côn Đảo.

Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra tình trạng xe chậm hoặc giao hàng sai địa chỉ khi gửi hàng chành xe đi Vũng Tàu. Ngoài ra, còn đảm bảo giá chành xe luôn được bình ổn so với giá trên thị trường. Đặc biệt ít biến động theo giá xăng dầu, Chính vì thế quý khách có thể an tâm về mức giá cũng như phục vụ khi lựa chọn dịch vụ chành xe hoa mai đi Vũng Tàu của Proship.