Chi tiết giá bán bán, giá lăn bánh, khuyến mãi xe Hyundai Grand i10 1.2 MT Base Hatchback 2022. Thông số kỹ thuật, Đánh giá với so sánh, Hình ảnh, đoạn phim xe mới nhất.


Hình ảnh

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2008, Hyundai Grand i10 đã là một câu chuyện thành công của Hyundai trên toàn cầu. Ở thế kỷ mới này xe được thiết kế, trở nên tân tiến và phân phối tại Châu Âu. Xây dựng ngoại thất của Grand i10 1.2 MT Base Hatchback phản ánh tinh thần tươi trẻ của nó, trong lúc vẫn bảo vệ khả năng tiếp cận với sự dễ chịu không bị hạn chế, để cung cấp người dùng đa dạng trong các vận động hàng ngày của họ.


*
*
*
*
*
*
*
*

Nhờ chiều rộng thân xe, chiều cao và nhiều năm cơ sở tăng lên 25mmm mà sự thoải mái và dễ chịu cho du khách đã được nâng cao. Với xây đắp băng ghế tất cả 3 địa chỉ ngồi, vùng hành khách phù hợp với 2 người cứng cáp và 1 trẻ nhỏ.

Được biết, môi trường khoang tư trang hành lý của xe cộ là 260 lít (lớn hơn 8 lít so với trở thành thể sedan). Mặc dù nhiên, môi trường này là cố định và không thể không ngừng mở rộng do hàng ghế sau cần yếu gập lại.

Khả năng vận hành

Động cơ

Xe thực hiện động cơ xăng Kappa 1.2 MPI, khoảng không 1.197cc. Nó cấp dưỡng công suất cực to 87 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 114Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh được đưa tới các bánh trước trải qua hộp số thấp nhất 5 cấp.

Xử lý thân xe

Nhờ khối hệ thống treo trước McPherson và khối hệ thống treo sau dạng thanh xoắn có thể khắc phục hầu như khuyết điểm của đường giao thông mà cabin không bị tác động quá mức.

Hệ thống bình yên nổi bật

Để cung cấp sự bình an và bảo mật của tín đồ dùng, xe cộ được trang bị những tính năng như:

Chìa khóa mã hóa & khối hệ thống chống trộm Immobilizer1 túi khí

Lời kết

Grand i10 1.2 MT Base Hatchback là mẫu xe nhỏ dại nhất nhưng mà thương hiệu đến từ Hàn Quốc cung cấp và cũng là một trong những mẫu xe xuất hiện nhiều nhất trên những con đường đô thị trên Việt Nam. Sau một thời hạn và quá trình xây dựng cải tiến, Phiên bản hoàn toàn mới đã được ra mắt cùng nhiều tính năng với tiện nghi bổ sung cập nhật giúp nó tiếp tục duy trì thành tích xứng đáng nể mà người tiền nhiệm của nó đã chế tạo nên.