*

Liên hệ và đăng ký học

Bạn cân nhắc một giữa những khoá học tập của công ty chúng tôi hoặc bạn muốn có thêm thông tin? Hãy mang đến phòng ngữ điệu và công ty chúng tôi sẽ bốn vấn rõ ràng cho bạn.


Giờ có tác dụng việc:Thứ hai - vật dụng năm | 8:00 - 12:00 và 13:00 - 18:00Thứ sáu | 8:00 - 12:00 với 13:00 - 17:00Quý vị có thể liên hệ thẳng vớitừng cán bộđể sắp xếp cuộc hẹn.THÔNG TIN chi TIẾT VỀ CÁC KỲ THI trong THÁNG HIỆN TẠI
Quý vị rất có thể đăng kí học tập một cách tiện lợi tại viện hocketoanthue.edu.vn TP.HCM: ko phải chờ đón lâu, chưa hẳn xếp hàng dài, không phải chen lấn nữa. Quý vị rất có thể ngồi ở trong nhà chọn cho bạn một giờ đến đăng kí học tập phù hợp. Quý vị chỉ việc điền các thông tin cá thể như bọn họ tên, số smartphone và địa chỉ cửa hàng Email để mang một lịch hẹn cho đăng kí học mang đến mình.Ngay từ hiện giờ Quý vị đã gồm thể bắt đầu đặt hẹn cân xứng để cho đăng kí học. Hãy bấm vào đường links sau để đặt hẹn:Đặt định kỳ hẹn đăng kí họcQuý vị chỉ hoàn toàn có thể sử dụng công dụng này theo thời gian cụ thể của từng khóa học. (vui lòng xem chi tiết tại mục định kỳ mở hẹn)Quý vị hãy đến viện hocketoanthue.edu.vn nhằm đăng kí học theo hẹn đã mang từ trước. Đội ngũ support viên của chúng tôi chào đón Quý vị. Quý vị sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giúp chọn lớp.Xin Quý vị lưu lại ý: Mỗi đợt khai giảng có thể có khá nhiều loại lớp khác nhau. Lúc tới đăng kí học, quý vị đang được hỗ trợ tư vấn chọn một số loại lớp học phù hợp.Đây chỉ với lịch hẹn cho đăng kí học, chúng tôi không thể bảo đảm chỗ học mang lại tất cả các bạn có hẹn. Khối hệ thống đặt kế hoạch hẹn này chỉ vận dụng cho người học từ đầu (khóa A1.1) hoặc khóa Đoàn tụ mái ấm gia đình (SD1).Học viên trong viện đăng kí theo lịch được thông tin trong lớp.
VIẾTNÓI
13.0114.01.
13.04.14.04.
16.06.17.06.
11.08.12.08.
13.10.14.10.
15.12.16.12.

Đăng ký đánh giá xếp lớp

►Kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Đức bên trên Web
1. Điều kiện nhập họcViện hocketoanthue.edu.vn tp hcm chỉ nhấn học viên từ16 tuổi trở lên.2. Thủ tục trả học tập phíKhi đk học, học tập viênphải trả tiền học phí bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM, Visa, Master (Việt nam đồng). Các lớp học tại Viện hocketoanthue.edu.vn đều có giới hạn số lượng học viên mỗi lớp.Do vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ ko đảm bảo chỗ học cho các bạn đến đóng tiền trễ.Viện hocketoanthue.edu.vn vẫn thu chi phí khóa học 2 tuần trước đó mỗi lần khai giảng và nhận cho đến khi kết thúc chỗ. Kế hoạch thu chi phí khóa học được thông báo rộng thoải mái trên trang web của viện hocketoanthue.edu.vn Tp.HCM.3. Học phíMức học tập phícần đóng bằng mức thờiđiểmđăng ký. Ngân sách học phí đã bao hàm tiền giáo trình.Tiền học ko được bảo lưu trong mọi trường hợp. Nếu vì nguyên nhân cá nhân học viên không hoàn thành khóa học đã đk thì không được nhận lại chi phí học phí cũng như ko được học bù vào các khóa học khác.Giảm học phí 400.000đ mang lại học viên các lớp tối từ khóa thứ 05.4. Rút tiền học/Đổi khóa họcViệc rút tiền học tập phí có thể thực hiện trước thời điểm ngày khai giảng hoặc vào tuần trước tiên của khóa học. Lúc rút tiền, học viên nên trả một khoản tầm giá hành đó là 20% tổng cộng tiền sẽ đóng. Tiền học sẽ không còn được bảo lưu giữ trong mọi trường hợp.Học viên đổi từ lớp học phí đảm trách lớp học phí thấp hơn không nhận được lại phần chênh lệch, đổi từ lớp học phí thấp thanh lịch lớp học phí cao hơn thì phải đóng thêm phần chênh lệch.5. Phân khóa/Lớp họcViệc xếp học viên vào học khóa như thế nào tùy trực thuộc vào điểm kiểm tra chuyên môn do Viện hocketoanthue.edu.vn tổ chức trướckhi nhập học.Mỗi lớp học, tất cả 18 họcviên/lớp. Nếu trước thời điểm mở khóa học, có quá ít học tập viên đk tham gia lớp học đó, Viện hocketoanthue.edu.vn được quyền thông tin hủy lớp hoặcdờiđến một thời điểm khác.Trong trường hòa hợp này,Viện hocketoanthue.edu.vnsẽ trình làng cho những học viên một khóa khác, hoặc sẽ trả lại toàn thể tiền học phí.Tiếc rằng chỉ lúc thời hạn đk kết thúc, công ty chúng tôi mới xác định được con số học viên, do vậy cửa hàng chúng tôi đề nghị các bạn chú ý đăng ký đúng thời hạn.6. Nhiệm vụ của học tập viênHọc viên bao gồm trách nhiệm tuân hành nội quy của Viện hocketoanthue.edu.vn.Các bạn học viên đã / đã học tại Viện hocketoanthue.edu.vn muốn theo học các lớp tiếp theo phải được xác nhận lên lớp của giáo viên và sẽ đăng kí theo lịch thông báo dán tại Viện hocketoanthue.edu.vn hoặc trên trang web của Viện.Giấy chứng nhận của từng học viên được giáo viên phát vào buổi học cuối cùng mỗi khóa. Học viên nào không lấy sẽ không được cấp lại.7. Bảo hiểm của Viện hocketoanthue.edu.vnViện hocketoanthue.edu.vn chỉ chịu trách nhiệm về các trường hợp tương quan đến tài chủ yếu hoặc các thiệt hại nhỏ tuổi về thứ móc, hiện tượng trong viện. Viện hocketoanthue.edu.vn không chịu trách nhiệm về các tai nàn (như thảm thảm kịch thiên nhiên, hỏa hoạn, bầy đàn lụt, chiến tranh và các tai nạn khác không có trong lao lý hợp đồng).
Vui lòng điền thông tin vào Mẫu đk online trên Link:Đăng cam kết onlineCác bạn sẽ nhận được xác nhận và phía dẫn cấp tốc chóng.