Gỗ ván ép là một loại gỗ rất quen thuộc được sử dụng trong sản xuất các đồ dùng nội thất. Thế nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội kém chất lượng cũng như hàng giả, hàng nhái. Do đó, bạn cần nắm bắt các kiến thức về gỗ ván ép cũng như chọn đơn vị kinh doanh sàn gỗ uy tín. hocketoanthue.edu.vn – Đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng tìm hiểu về chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Gỗ ván ép chịu nước tại hà nội

1. Mua gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội uy tín, giá tốt ở đâu?

Gỗ ván ép là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các loại dăm gỗ, mùn cưa, vỏ thân cây gỗ, bột gỗ cùng các chất phụ gia khác. Do kết hợp tất cả các loại gỗ với nhau nên gỗ ván ép có nhiều tính năng tốt của các loại gỗ tạo thành. Ngoài ra, gỗ này còn khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, mức giá của gỗ ván ép tương đối rẻ nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua. Từ đó, nhu cầu về gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội tăng lên.

Gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội

hocketoanthue.edu.vn, công ty chuyên tư vấn, cung cấp và thi công gỗ công nghiệp giá rẻ cho các gia đình, doanh nghiệp với giá cả, thẩm mỹ, độ bền phù hợp, sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn khi có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp gỗ ván ép uy tín. Trong nhiều năm qua, hocketoanthue.edu.vn luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gỗ tự nhiên và công nghiệp với chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn và thi công các công trình gỗ cũng luôn được khách hàng đánh giá cao.

2. Ưu điểm của sàn gỗ ván ép chịu nước

Hiện nay, gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội đang được ưa chuộng và áp dụng nhiều trong các công trình kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sở dĩ có được điều đó là nhờ gỗ ván ép có các ưu điểm nổi trội sau:

Khả năng chịu nước, chống ẩm cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của gỗ ván ép và cũng chính là lý do nó được chọn mua nhiều nhất. Gỗ ván ép chịu nước cao bởi vì được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp cùng nguyên liệu đầu vào chất lượng.
Gỗ ván ép với nhiều công dụng tuyệt vờiKhả năng chống mối mọt: Đây là khả năng đặc biệt của gỗ ván ép mà nhiều loại gỗ tự nhiên không có được. Bởi lẽ trước khi đưa vào sản xuất, gỗ ép được tẩm sấy bằng các hợp chất chống mối mọt nên các sản phẩm được sản xuất ra rất ít khi bị mối mọt.Ít bị cong vênh: Gỗ ván ép chịu nước khi sử dụng thường rất ít khi bị ảnh hưởng từ ngoại lực, một tác nhân dẫn đến hiện tượng cong vênh. Ngoài ra, sàn làm từ gỗ ván ép còn ít bị biến dạng trước tác động của thời tiết.Độ bền cao: Các sản phẩm gỗ ván ép thường có tuổi thọ lên đến 12 – 15 năm nếu biết cách sử dụng tốt.

3. Những loại sản phẩm gỗ ván ép chịu nước tại Hà nội được ưa chuộng

3.1. Sàn gỗ ván ép chịu nước Janmi

Janmi là thương hiệu ván ép của Malaysia du nhập vào Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong nhiều năm qua. Ván ép Janmi được làm từ bột gỗ và các chất phụ gia khác, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế các khóa hèm liên kết, ván gỗ Janmi có khả năng chống thấm nước và chống mối mọt cao, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Vê Tình Yêu Buồn Đúng Với Tâm Trạng Của Bạn

Sàn gỗ ván ép Janmi

3.2. Sàn gỗ ván ép chịu nước SmartWood

Nếu bạn đang tìm một loại gỗ để làm hồ bơi thì SmartWood là một lựa chọn không tồi. Loại gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội này với tính năng chống nước cao và chống chịu sự biến động của thời tiết, bạn sẽ không còn lo lắng hồ bơi của mình bị rêu mốc hay mối mọt nữa. Ngoài ra, các đường vân gỗ với màu sắc tươi sáng sẽ tăng thêm sự tinh tế, sang trọng cho hồ bơi nhà bạn.

Gỗ ván ép Smartwood

3.3. Sàn gỗ ván ép chịu nước Robina

Robina chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực sàn gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội thân thiện với môi trường. Thật vậy, đại diện đến từ Malaysia này luôn được sự yêu mến của khách hàng nhờ khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và ổn định trước mọi thay đổi của khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, lớp bề mặt của loại sàn gỗ này có phủ lớp nhôm oxit giúp chống trầy xước và chống cháy tuyệt vời.

Sàn gỗ ván ép Robina

4. Báo giá sàn gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội của hocketoanthue.edu.vn

Gỗ ván ép chịu nước có rất nhiều công dụng như gỗ tự nhiên hay các loại gỗ khác nhưng điều làm cho nó được khách hàng ưa chuộng như vậy chính là bởi giá cả. Giá gỗ ván ép chịu nước khá vừa túi tiền và phù hợp với nhiều đối tượng, dao động từ 200,000 đến 500,000 đồng. Tùy theo các yếu tố như xuất xứ, độ dày của gỗ, chất liệu và màu sắc thì sẽ có các mức giá khác nhau cho từng loại gỗ.

Mua gỗ ván ép giá tốt tại hocketoanthue.edu.vn

hocketoanthue.edu.vn hiện đang là địa chỉ cung cấp các loại gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội với chất lượng cao và giá thành thấp hơn 5 – 25% so với mặt bằng chung. Điều này có được là do hocketoanthue.edu.vn nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian nên giảm thiểu chi phí vận chuyển. Để biết mức giá chi tiết cho mỗi loại sản phẩm, hãy liên hệ ngay hotline để hocketoanthue.edu.vn tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Bài viết trên đã giới thiệu tất tần tật cho bạn về địa chỉ cung cấp gỗ ván ép chịu nước tại Hà Nội – hocketoanthue.edu.vn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một sản phẩm sàn gỗ ván ép từ hocketoanthue.edu.vn. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy nhấc điện thoại lên để được giải đáp kỹ càng hơn nhé.