hocketoanthue.edu.vn xin giới thiệu tới chúng ta đọc cân nhắc chương trình video clip The Voice - Giọng hát Việt 2015, liveshow 7, bản full HD (tập 16 Giọng hát Việt 2015).


Đêm Liveshow 7 - đêm của đứng top 12 giọng ca xuất nhan sắc nhất tới từ 4 nhóm đã ra mắt tối qua 30/8. Những thí sinh đã trình bày sự văn minh rõ rệt, cho thấy sự kỳ công, đầu tư của từng HLV so với các học trò của chính mình từ giọng ca, tới hình thức. 

*

Thể hiện một ca khúc đúng thế mạnh của mình, ca nương Kiều Anh đã nhận được được những lời khen và cách tiếp đêm ngày Liveshow 8 Giọng hát Việt 2015

Ở đội Mỹ Tâm: Bảo Uyên chọn ca khúc Tự nguyện; Đức Phúc - lịch sử một thời mẹ với Vân Anh với Màu hoa đỏ.

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Bảo Trâm đem về đêm thi ca khúc Hot; Vicky Nhung - Flashlight; Tố Ny - Say đắm.

Đội Thu Phương: Khánh Linh thể hiện ca khúc Thương ca Việt Nam; Hoàng Dũng với Mái đình thôn biển với ca nương Kiều Anh - Thư pháp

Đội Tuấn Hưng: Yến Lê trình diễn ca khúc Don"https://hocketoanthue.edu.vn/t Leave Me Alone; Thu Thủy - My World; Hạ Vy - Để em rời xa.

Bước vào mang lại đêm thi này, hầu hết các thí sinh những được các HLV cùng thế vấn của chính mình tìm ra gần như hạn chế, phân phát hiện cùng phát huy hết hầu hết ưu điểm, bởi vì vậy, hầu như mọi phần trình bày đều dìm được tương đối nhiều lời khen, động viên từ những HLV. 

Kết thúc đêm Liveshow 7, HLV đã ra quyết định dành quyền đi tiếp cho Kiều Anh. Hoàng Dũng an ninh nhờ bình chọn của khán giả. Khánh Linh là thí sinh phải dừng cuộc chơi.

Team Tuấn Hưng, hai thí sinh được đi tiếp là Thu Thủy với Yến Lê. Trong đó, Yến Lê là fan được HLV chọn. 


Ở team của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, không ngoại trừ dự đoán, giọng ca ấn tượng Vicky Nhung là người dân có số đánh giá cao nhất. Tố Ny là bạn được HLV Đàm Vĩnh Hưng ưu tiên lựa lựa chọn ở lại.

Ca sĩ Mỹ tâm đã vô cùng trở ngại khi đề nghị đưa ra đưa ra quyết định để Vân Anh ra về, lưu lại Đức Phúc. Ở team của giọng ca xứ Quảng, Bảo Uyên được đi tiếp nhờ đánh giá từ khán giả.

Như vậy, sau tối thi trực tiếp sản phẩm công nghệ 7, từng đội chỉ từ lại 2 thí sinh. 

Bạn đọc quan tâm rất có thể xem lại video clip Liveshow 7, Giọng hát Việt năm ngoái ngày 30/8 (tập 16, Giọng hát Việt 2015) trên đây: