Trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ vừa lên sóng, Đức Phúc đã bưng mặt khóc nức nở mặc nghe ca khúc Đã Hơn Một Lần qua giọng hát của Miêu Quý Tộc với Báo Mắt Biếc. Đây cũng chính là bài hát nhưng anh đã dự thi tại sảnh khấu bán kết của Giọng Hát Việt 2015. Nghe ca từ của ca khúc, Đức Phúc nhớ lại khoảng thời gian cực nhọc khăn trong vượt khứ với những nỗ lực để "thoát kén" từ một sỹ tử rụt rè, nhút hèn để thành cửa hàng quân chung cuộc của cuộc thi năm đó. Kết quả này còn có thể được xem như là bước đệm vững chắc giúp nam ca sĩ gồm chỗ đứng vào giới giải trí như ngày hôm nay.Quả thật, nếu nhắc đến những ca sĩ thành công xuất thân từ Giọng Hát Việt, ko thể ko kể đến Đức Phúc. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của xã giải trí Việt không vướng ồn ào đời tư, lại là người sở hữu nhiều bản hit khủng được giới trẻ hết sức yêu thích.Trước khi gồm được thành công như hiện tại, Đức Phúc cũng đã trải qua ít nhiều khó khăn. Phái nam ca sĩ từng thử sức với nhiều cuộc thi âm nhạc trước The Voice như Vietnam Idol tuyệt Vietnam"s Got Talent nhưng đều bị đánh rớt ngay từ vòng loại. Cũng bởi vì không nhận được kết quả như mong đợi, Đức Phúc mang lại biết anh từng bao gồm khoảng thời gian nghi ngờ thực lực bản thân, không tự tin vào khả năng ca hát của mình. Ngoài ra, phái nam ca sĩ cũng mang đến rằng bao gồm yếu tố về ngoại hình đã cản trở anh đến với con đường ca hát thời điểm đó.Sau khi dần lấy lại tự tin, Đức Phúc ghi danh Giọng Hát Việt 2015. Tại chương trình năm đó, nam giới ca sĩ tạo ấn tượng với khán giả bởi vì lối nói chuyện ngây ngô, đáng yêu thương lại sở hữu giọng hát đầy cảm xúc. Khổ luyện vất vả thuộc "cô giáo" Mỹ Tâm, mọi nỗ lực của Đức Phúc cuối cùng đã có kết quả lúc thành quán quân chung cuộc.
Sau khi bước ra từ Giọng Hát Việt 2015, Đức Phúc đã trải qua cuộc "trùng tu" nhan sắc. Vẻ xung quanh điển trai của phái mạnh ca sĩ từng khiến khán giả ngỡ ngàng. Nhưng có lẽ cũng bởi vì thế mà học trò Mỹ Tâm càng ngày càng tự tin hơn, tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng dành riêng cho khán giả.


Vẻ không tính hiện tại của Đức Phúc khác xa so với quá khứ


Quán quân The Voice năm ngoái ngày nào giờ đây đã nhẵn mặt trên sóng truyền hình khi tham gia rất nhiều gameshow như Giọng Ải Giọng Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi,... Anh còn ngồi "ghế nóng" chương trình Dự Án Số 1 - The Debut tốt đạt giải Á quân ở show âm nhạc Cặp Đôi trả Hảo.


Ảnh: NVCC, Giọng Hát Việt, Ca Sĩ Mặt Nạ


Theo tổ quốc

Copy links
links bài nơi bắt đầu Lấy links
Ca Sĩ khía cạnh Nạ bản Hàn từng mở ra "cô gái việt nam Nam"

Bình luận


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem