Giá vé Công Viên Nước Hồ Tây 2022, là khu vui chơi giải trí dưới nước thú vị nhất cho mùa hè, với hệ thống bể bơi rộng lớn, nhiều máng trượt cảm giác mạnh. Khi đến đây du khách tha hồ bơi lượn, tận hưởng dòng nước mát lạnh khi mùa hè đang diễn ra, nhiều trò chơi dưới nước dành cho mọi lứa tuổi. Hãy nhanh tay chuẩn bị hành trang và khám phá Hồ Tây thôi nào.

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một thiên đường đảo xanh nhỏ, mát mẻ tọa lạc ngay giữa lòng thành phố. Với những trò chơi dưới nước hiện đại cùng một hồ tạo sóng mát lạnh rộng hơn 1.000m2 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều cảm giác thư giãn thú vị. Công viên nước Hồ Tây với không gian hài hòa được kết hợp với những dòng sông đầy lãng mạn sẽ làm tan đi những lo lắng buồn phiền của bạn, đồng thời, giúp bạn có được nguồn năng lượng cho một ngày mới đầy hào hứng.

Với rất nhiều những trò chơi cảm giác tại Công Viên Nước Hồ Tây, đủ cho bạn khám phá và chơi cả một ngày mà không thấy chán. Tại đây bạn có thế chơi cầu trượt, máng trượt, đu dây, bơi lội, nhào lộn vui chơi thỏa thích.

Thời gian mở cửa:

Mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30 • Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: 8h00.Đóng cửa: 20h00

Giá vé trọn gói Công Viên Nước Hồ Tây 2022

Trước 17h: Trẻ em từ 0,9 – 1,35m: Ngày thường 120.000 vnđ/ Người, thứ 7 và CN, ngày lễ giá vé 140.000 vnđ/ Người. Sau 17h giá vé chỉ còn 90.000/ người.Trước 17h: Người lớn cao trên 1,35m: Ngày thường 145.000 vnđ, thứ 7 và CN, ngày lễ 170.000 vnđ/ Người. sau 17h giá vé giảm xuống chỉ còn 90.000vnđ.Sau thời gian 17h, giảm giá vé trẻ em và người lớn chỉ còn 90.000 vnđ.Trẻ em dưới 0,9m Free (miễn phí).Khách trên 65 tuổi, phụ nữ có thai 90.000đNgười tàn tật và khách đi theo đoàn có chính sách riêng.

Bạn là học sinh, sinh viên nếu muốn giảm giá phải đi theo đoàn nhiều người và đủ những điều kiện sau:

Đoàn có số lượng học sinh hoặc sinh viên từ 16 người trở lênĐoàn học sinh tiểu học, THCS + THPT phải có giấy giới thiệu của nhà trườngĐoàn sinh viên phải có giấy giới thiệu của nhà trường hoặc mỗi sinh viên trong đoàn cần xuất trình thẻ sinh viênNgười lớn hoặc trẻ em đi theo đoàn học sinh tính theo giá vé niêm yết theo chiều cao.

Bạn là học sinh, sinh viên mùa hè là lúc để cả lớp hội tụ rủ nhau đi tắm, cùng nhau trải nghiệm những trò chơi cảm giác thú vị và an toàn. Cùng nhau chụp ảnh quay phim lưu trữ kỷ yếu, sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ cùng những đứa bạn thân.

Công viên nước Hồ Tây Hà Nội 2022

Tận hưởng cái không khí trong lành của một thiên nhiên đầy thơ mộng, rồi đắm mình vào những làn sóng biển nhấp nhô. Thả hồn mình bồng bềnh giữa trời mây sông nước để xoa dịu và xua tan đi cái nóng của mùa hè, tan biến những lo lắng muộn phiền trong cuộc sống đầy lo toan.

Giá vé cho học sinh, sinh viên

Học sinh tiểu học: Từ thứ 2-6 (từ 9h đến 17h) giá 100.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 110.000đ.Học sinh THCS – THPT: Từ thứ 2-6 (từ 9h đến 17h) giá 110.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 120.000đ.Sinh viên: Từ thứ 2-6 (từ 9h đến 17h) giá 120.000đ, thứ 7 & CN – Ngày lễ tết giá 130.000đ.

Công Viên Nước Hồ Tây, nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, là điểm đến thú vị cho dịp hè, với nhiều hệ thống trò chơi dưới nước, đến đây du khách có thể chơi các trò chơi tại khu Công Viên Mặt Trời, với nhiều trò cảm giác rất tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

Giá vé Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới 2022

Khu vui chơi Công viên nước Hồ Tây cho mùa hè sôi độngVé trò chơi trọn gói CVHT: khách cao trên 1,2m – ngày thường trước 17h’: giá vé 220.000đ, Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tết giá vé 240.000đ.Vé trò chơi trọn gói CVHT: khách cao trên 1,1 – 1,2m ngày thường trước 17h’: giá vé 170.000đ, Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tết giá vé 190.000đ.Vé trò chơi trọn gói CVHT: khách cao trên 0,9 – 1,1m ngày thường trước 17h’: giá vé 120.000đ, Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tết giá vé 140.000đ.Vé trò chơi trọn gói CVHT: khách cao dưới 0,9m ngày thường trước 17h’: giá vé Miễn Phí, Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tết giá vé Miễn Phí.Chú ý: Sau 17h không áp dụng giá vé trọn gói ở cả 2 công viên này.

Khi đến đây bạn hãy hòa mình vào biển nước mênh mông, tận hưởng những giây phút thư giãn sảng khoái. Bạn nên tham gia và trải nghiệm thử thách của tất cả những trò chơi hấp dẫn tại đây để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Nó không chỉ mang lại niềm vui cho bạn, các trò chơi còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả những thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Giá vé áp dụng cho học sinh, sinh viên:

Trò chơi tại Công viên nước Hồ Tây 2022Tiểu học: Ngày thường (từ T2 đến T6): giá 125.000vnđ, ngày lễ Tết, T7 và CN giá vé: 145.000đ.THCS – PTTH: Ngày thường (từ T2 đến T6): giá 145.000vnđ, ngày lễ Tết, T7 và CN giá vé: 165.000đ.Sinh viên: Ngày thường (từ T2 đến T6): giá 165.000vnđ, ngày lễ Tết, T7 và CN giá vé: 185.000đĐiều kiện áp dụng giá vé ưu đãi khi đoàn thỏa mãn các điều kiện như sau:Đoàn có số lượng học sinh hoặc sinh viên từ 16 khách trở lên.Đoàn học sinh tiểu học, THCS + THPT cần có giấy giới thiệu của nhà trường.Đoàn sinh viên cần có giấy giới thiệu của nhà trường hoặc mỗi sinh viên trong đoàn cần xuất trình thẻ sinh viên.Người lớn hoặc trẻ em đi theo đoàn học sinh tính theo giá vé lẻ.

Quy định khác:

– Quý khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống vào công viên.

– Thời gian vui chơi có thể thay đổi theo yêu cầu của Quý khách.

Ghi chú:

– Vé trọn gói Công viên Hồ Tây chỉ bán trong mùa hoạt động Công viên Nước

– Khách hàng mua vé trọn gói Công viên Hồ Tây sẽ được chơi trọn gói cả 2 Công viên (Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới)

Để biết thêm thông tin về giá vé, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: