Thời đại internet, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của nó với cuộc sống. Những cũng có rất nhiều mặt trái xảy ra hàng ngày. Các bạn có thể dễ dàng đọc được những mẩu tin dạng như: Giết người vì không trả lời tin nhắn qua facebook hay đánh bạn bất tỉnh vì không trả lời tin nhắn..Bạn đang xem: Giết người vì không chịu trả lời tin nhắn facebook

Tổng hợp mẩu tin giết người vì không trả lời tin nhắn

Vụ việc đau thương với nữ sinh cấp 2

Quang là một thanh niên ở quê đã bỏ học có thương thầm cô gái tên T. Qua bạn bè thì Q tìm được facebook của T để kết bạn. Sau đó đã tìm mọi cách để làm quen tán tỉnh cô gái này qua tin nhắn.

Vì T biết Q là thành phần vô học ở địa phương nên đã không đồng ý kết bạn và cũng không xem tin nhắn mà Q gửi. Mọi chuyện không vì thế mà kết thúc, Q vì kết bạn và nhắn tin không được hồi âm bực tức trong lòng. Q tiếp tục gửi tin nhắn làm phiền tới T trong thời gian dài nhưng cô gái chỉ xem tin nhắn nhưng không trả lời.

Một người bạn của Q biết chuyện liền bâng khua rằng: “T nó khinh mày nên không thèm kết bạn với mày đâu”. Lúc này thì Quang đã ức chế và nổi máu tự ái muốn tìm bằng được T để xử lý.

Ngày 13.3 Quang cùng bạn đã lén đi theo T và chặn đầu xe của T lại để nói chuyện. Hai bên lời qua tiếng lại và được biết là T cũng nặng lời với Q nên Q đã đâm T một nhát chí mạng và cô gái đã tử vong.

Vụ việc giết người vì bạn gái bị nói xấu trên Facebook

Theo tin tin tức báo Dân Trí đưa tin ngày 8/1 vừa qua TAND TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử và tuyên án bị cáo Nguyễn Duy Minh (20 tuổi tại Quảng Ngãi) 12 năm tù về tội giết người và Phan Đức Hồng (19 tuổi tại TP.HCM) 1 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Câu chuyện được Hồng kể lại khi Hồng cùng một người bạn lên Facebook nói xấu Anh (người yêu của Minh) sau đó Minh biết chuyện đã hẹn Hồng ra “nói chuyện”.

Vì cũng sợ Hồng nên Minh đã chuẩn bị sẵn một con dao từ trước và thủ sẵn trong người. Thế nhưng Hồng và Phong vẫn lao đến đánh Minh tới tấp. Không kiềm chế được, Minh mới lấy dao chống trả và đâm trúng cổ Phong.

Ngay sau khi gây án, hung thủ hoảng hốt bỏ chạy. Sau đó bị công an phường Tân Thuận Đông bắt giữ ngay trong ngày hôm đó. Nạn nhận dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.

Vụ việc giết người do ghen tuông từ tin nhắn trên Facebook

TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Thị Ngọc Dung 17 năm tù về tội giết người. Hội đồng xét xử đã nhận định Dung có hành vi phạm tội rất nguy hiểm, gây mất an ninh trật tự xã hội, xem thường pháp luật và tính mạng con người.

Nhắn tin với bạn của K qua Facebook thì Dung biết được K lại có người khác ở bên ngoài. Do ghen tuông, Dung mang dao rồi nhờ bạn chở đến chỗ K cùng với người kia đang ở. Đến nơi, Dung mắng chửi K, để thể hiện với người tình thì K có tát vào mặt Dung thì bị Dung rút dao đâm chết tại chỗ.


*

Đánh bạn bất tỉnh vì không trả lời tin nhắn Facebook

Theo thông tin được báo Nghệ An đưa tin thì nhóm học sinh bị đánh là các em Hồ Thị Trâm, Lê Thị Quỳnh và Bùi Thị Mai (đều là học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

Nhóm nữ sinh này đã bị một nhóm học sinh khác cùng trường ép quỳ gối dưới đất rồi cầm dép tông đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc và đấm đá đến bất tỉnh chỉ vì nhắn tin trên Facebook mà không trả lời.

Những mẩu tin tổng hợp về vụ việc giết người vì không trả lời tin nhắn là hồi chuông cảnh tỉnh đối với các phụ huynh và nhà trường trong việc nuôi dạy và quản lý con cái. Mong rằng, trong những năm tới, chúng ta sẽ không thấy những mẩu in này tràn lan trên mạng xã hội hay các mặt báo nữa.