Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Đánh nhau trước cổng trường, 2 thiếu niên bị khởi tố tội giết người

0

Với cáo buộc dùng gậy và dao tấn công khiến đối thủ bị thương nặng vùng đầu, Nam và Huy bị khởi tố về tội giết người.

Hành trình gần 24 giờ bắt giữ kẻ sát hại tình địch

0

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Minh, SN 1983, trú ở Cẩm Long, Cẩm Thủy, Thanh Hóa về tội giết người.

Những vụ án đau lòng vì ghen tuông

0

Các vụ việc xảy ra cho thấy chỉ vì ghen tuông mù quáng, họ đã tự giết chết tình yêu, phá vỡ hạnh phúc gia đình, tự đẩy bản thân vào vòng lao lý và để lại nhiều hệ lụy.

Truy tìm 2 thanh niên liên quan vụ giết người ở Thanh Hóa

0

Cảnh sát nghi ngờ Nguyễn Hoàng Nhật (SN 1996) và Trần Văn Mạnh (SN 2004, cùng ở Thanh Hóa) liên quan vụ truy sát hôm 3/9.

Khởi tố người đánh tử vong nam thanh niên vì chiếc điếu cày

0

Hải bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội giết người sau khi dùng điếu cày đánh tử vong một thanh niên ở tỉnh Hòa Bình.

Bắt giữ 5 nghi phạm liên quan vụ giết người ở Thanh Hóa

0

Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, tỉnh Long An, phối hợp với cơ quan chức năng bắt giữ 5 người có liên quan đến vụ án mạng ở huyện Triệu Sơn.

Khởi tố thanh niên chém đứt lìa bàn tay em rể ở Thanh Hóa

0

Vì mâu thuẫn cá nhân, Hưng dùng dao tự chế chém đứt lìa bàn tay trái của em rể. Sau đó, bị can còn truy sát, chém nạn nhân nhiều nhát.

Đánh đối phương suýt chết vì mâu thuẫn trên Facebook

0

Thịnh nhắn tin trên Facebook thách thức đối phương. Khi 2 bên hẹn đánh nhau, nam thanh niên này lôi kéo đồng bọn "bày binh bố trận" và sau đó bắt, đánh đối phương suýt chết.

Chế tài cho kẻ giết người, phi tang xác xuống sông Mã

0

Theo luật sư, do hành vi của Hoàng chưa thuộc các tình tiết định khung hoặc tăng nặng trách nhiệm hình sự, nghi phạm đối diện khung hình phạt 7-15 năm về tội giết người.

Vụ thi thể bị trói trong bao tải: Giết người vì món nợ 5 triệu đồng

0

Tức giận vì T. vay 5 triệu nhưng không trả và chặn liên lạc, Hoàng lừa con nợ đến nhà, đánh tử vong nạn nhân rồi ném thi thể xuống sông Mã để phi tang.

Nguyên nhân vụ người đàn ông ở Thái Nguyên bị con trai sát hại

0

Bị nhắc nhở về việc uống rượu, Long đánh bố tử vong rồi khiến một người phụ nữ bị thương.

Chém trọng thương "người tình" U70

0

Oanh khai động cơ chém trọng thương người đàn ông là do thường xuyên bị ông này đe dọa, đánh và đòi quan hệ tình dục.

Nhiều tình tiết định khung, tăng nặng cho kẻ giết chủ nợ rồi giấu xác

0

Với hành vi như điều tra, Vuông có thể chịu tình tiết định khung, tăng nặng như phạm tội có tính chất côn đồ, vì động cơ đê hèn hoặc dùng thủ đoạn xảo quyệt để che giấu tội phạm.

Khởi tố nhóm truy sát người đàn ông lúc rạng sáng

0

Nghi ngờ ông D. trộm xe máy, Việt Anh cùng đồng bọn cầm tuýp sắt gắn dao truy sát nạn nhân.

Nam thanh niên đầu thú sau khi giết người bằng dao bầu

0

Trong lúc xô xát với anh T., Hưng lấy dao bầu đâm 2 nhát khiến nạn nhân bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu. Chiều cùng ngày, nghi phạm tới cơ quan công an để đầu thú.

Sát hại người tình tại phòng trọ rồi ra đầu thú

0

Do mâu thuẫn tình ái, người đàn ông ở Thanh Hóa cầm dao giết người tình. Nhiều ngày sau, nghi phạm mới đến công an đầu thú.

Bắt nghi phạm giết người sau 16 giờ gây án

0

Trương Ngọc Tuấn bị cảnh sát hình sự vây bắt khi lẩn trốn cách hiện trường án mạng gần 400 km.

Vụ tài xế taxi vật lộn bị can truy nã: Khởi tố Đặng Phạm Sáu thêm tội

0

Cảnh sát cáo buộc Sáu tội giết người sau khi ông ta dùng dao đâm vào ngực tài xế Nguyễn Trần Minh.

Giám đốc Công an Hà Nội trao giấy khen cho tài xế taxi bắt cướp

0

Với việc khống chế tên cướp manh động, ông Minh được Giám đốc Công an Hà Nội trao giấy khen. Chủ tịch UBND TP cũng gửi thư khen tài xế taxi này.

Bắt kẻ giết người, 6 công an được thưởng nóng

0

Nhận được yêu cầu hỗ trợ từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương, 6 chiến sĩ công an ở Kiên Giang đã bắt giữ nghi phạm cầm đầu vụ án mạng làm 2 người chết.