Bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Bình ít biểu lộ cảm xúc trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa; tuy nhiên, lúc HĐXX yêu mong bị cáo quay xuống xin lỗi gia đình bị hại, Bình tỏ vẻ ăn uống năn.


Người bà bầu nấc nghẹn lúc bị cáo sát hại nữ sinh ở nhà ở Hà Đô xin lỗi VKSND nhận định thái độ của nguyên nhân giết bạn rồi cho vào thùng xốp ở căn hộ Hà Đô tại tòa là rất ghẻ lạnh và kiến nghị HĐXX tuyên phân phát Bình nút án từ bỏ 10-12 năm tù.

Sáng 9/8, TAND tp.hồ chí minh mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Bình (sinh năm 2001, ngụ quận gò Vấp, TP.HCM) giết bạn bỏ thùng xốp tại căn hộ chung cư cao cấp Hà Đô. Do đấy là phiên tòa xét xử bị cáo chưa thành niên nên cha mẹ bị cáo được phép ngồi cạnh con trai trên vành móng con ngữa với vai trò người thay mặt hợp pháp.

Ở băng ghế dưới, bố mẹ bị sợ N.T.T.H. đan tay nhau theo dõi phiên xử, trong lúc người nhà sở hữu di ảnh con gái mang lại phiên tòa. Tiếp nối HĐXX sẽ yêu cầu cất di ảnh bị sợ hãi vì tác động đến quá trình xét xử.

Theo cáo trạng, đại diện VKS ý kiến đề nghị truy tố bị cáo Quốc Bình với nhì tội danh Giết tín đồ và Cướp gia sản với nút án cao nhất đối với người chưa thành niên là 12 năm tù hãm giam.

Trước HĐXX, bị cáo khai nhận khi đang quốc bộ cùng N.T.T.H. Trên bậc thang tầng 5, căn hộ chung cư Hà Đô, thấy H. Sử dụng smartphone di động có mức giá trị đề xuất đã nảy sinh ý định làm thịt H. để chiếm phần đoạt tài sản.

*
Ông Nội nàn nhân ôm di ảnh của cháu gái cho phiên xét xử. Ảnh: Hải An.

Bình cho biết thêm mình đã sử dụng đá tiến công vào gáy H., thấy H. Bổ xuống đất cơ mà còn thở, Bình sợ H. Tỉnh dậy đang báo với gia đình nên tiếp tục đánh vào đầu với mặt H. 4-5 cái cho đến khi H. Bị tiêu diệt hẳn. Sau đó, Bình mang điện thoại của H. đem bán được 900.000 đồng. Bình dùng số tiền này để mua thùng xốp và băng keo nhằm mục đích phi tang xác H.

Khi bị HĐXX và đại diện VKS hỏi rằng có thấy hành vi bởi vậy là nhẫn trung tâm không, bị cáo Bình nhận định rằng khi tiến hành hành vi giết tín đồ và phi tang xác, bị cáo ko biết sẽ ảnh hưởng xét xử hình sự, chỉ biết rằng như vậy là sai.

Sau đó, công ty tọa phiên tòa xét xử yêu ước bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Bình cù xuống xin lỗi gia đình bị hại. Trong suốt quá trình diễn ra phiên xét xử, Bình ít biểu thị cảm xúc, mặc dù đến từ bây giờ Bình tỏ ra ăn uống năn, ăn năn hận.

Trong phần xét hỏi, điều khoản sư Thái Văn Chung, người đảm bảo an toàn quyền lợi đến bị hại, cho rằng động cơ thật sự của bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Bình khi thịt N.T.T.H. Là do mâu thuẫn tình cảm.

*
Bị cáo Bình cúi gằm mặt khi nghe truy tố từ đại diện VKS. Ảnh: Hải An.

Tại phiên tòa, mức sử dụng sư trình chứng cứ là một trong tin nhắn trích dẫn tự Facebook bao gồm nội dung cho rằng Bình cùng H. Gồm quan hệ tình cảm, nhưng vị Bình “bắt cá hai tay” với 1 người mang tên Lii Khanh đề nghị Bình với H. Xẩy ra mâu thuẫn.

phương tiện sư Chung cho rằng tình tiết này còn có thể ảnh hưởng đến vụ án, mặc dù nhiên đại diện thay mặt VKS đã bác bỏ bỏ chứng cứ này vị đã nắm rõ trong quy trình điều tra.

Sau lúc chứng kiến tận mắt xét chứng cứ với lời khai của bị cáo, HĐXX cho rằng mặc dù có khá nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng nên đưa ra hình phạt ưng ý đáng mang đến bị cáo về hành động Giết bạn và giật tài sản.

Theo đó, HĐXX tuyên vạc bị cáo Nguyễn Phạm Quốc Bình 12 năm tầy về tội giết mổ người, 2 năm tù về tội chiếm tài sản, tổng hình phân phát là 12 năm tù vì chưng bị cáo không đủ tuổi thành niên.

Về trọng trách dân sự, bị cáo và mái ấm gia đình phải bồi hoàn hơn 210 triệu đồng cho gia đình bị hại.


Người thân đưa di ảnh nữ sinh bị giết mổ ở nhà ở Hà Đô mang đến dự tòa Tại phiên tòa xét xử hôm nay, 9/8, Nguyễn Phạm Quốc Bình phê chuẩn đã làm thịt chết thiếu phụ sinh cùng trường tại căn hộ chung cư Hà Đô. Người thân nạn nhân chuyển di hình ảnh nữ sinh mang lại phiên xét xử.

Nam sinh giết bạn rồi bỏ vào thùng xốp ở nhà ở Hà Đô hầu tòa

Nam sinh cạnh bên hại bạn nữ để cướp điện thoại thông minh sau đó đi đời nạn nhân vào thùng xốp mang đi phi tang. Khi tín đồ này đang di chuyển thùng xốp thì bị lực lượng tác dụng bắt giữ.

Bài viết liên quan