ngay gần hai tháng xảy ra vụ vk giết ông chồng rồi phân xác làm việc Bình Dương, thi thể không toàn diện của anh Tú vẫn được tín đồ thân mang đến miền Tây lo hậu sự.


Tối6/2, nhiều người dân ở buôn bản Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) đã đi vào ấp Trương Hiền để chia bi lụy cùng gia đình anh T.T.T(37 tuổi, nàn nhân vụ vợ giết ck rồi đi đời vào tía lô nghỉ ngơi Bình Dương). Trên đây, gia đình Ttổ chức săng cho anh trong căn nhà vắng láng người từ rất nhiều năm.

*
Căn nhà trống trước hở sau của gia đình anh Tở quê công ty Thạnh Trị, Sóc Trăng

"Đây là nhà cơ mà Tcùng người mẹ với các đồng đội lớn lên. Tự khi mẹ Tmất, tòa nhà chỉ có bàn thờ và lư hương. Năm như thế nào Tcũng về đây thắp hương cho mẹ. Anh Tnói một vài phần sinh sống chân chưa tìm chạm mặt và ngày 9/6 đã an táng", cán cỗ ấp Trương hiền hậu nói.

Ba tuần trước, Công an tỉnhBình Dương đưa vk Tlà mặt hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, quê Hậu Giang) về lại chống trọ của mình ở phường Thuận Giao (thị làng Thuận An, Bình Dương) nhằm thực nghiệm hiện trường. Theo khảo sát ban đầu, đêm 15/12, anh Tđi nhậu về chống trọ này thì vợ ck xảy ra xích míc dẫn đến cự cãi.

Lúc đó, anh Tđược mang lại là thay dao xông vào chém Diễm nhưng người này tránh được. Khi giành được dao từ tay chồng, Hồng Diễm cần sử dụng vật này chém vào cổ ông chồng làm nàn nhân tử vong.

Gây án xong, Diễm phân xác chồng thành các mảnh rồi vứt vào các túi nylon, tía lô sau đó mang quăng quật ở các thùng rác, bến bãi rác tại phường Thuận Giao nhằm phi tang. Sau đó, nghi phạm về phòng trọ xóa lốt vết với sinh hoạt bình thường.


*
Hàng Thị Hồng Diễm tại cơ sở công an. Ảnh mối cung cấp Internet.

Đến trưa 16/12, công nhân cho đường Thuận Giao 9 (phường Thuận Giao) nhặt nhạnh rác thì phát hiện cha lô còn new ở thùng rác rưởi nên mở ra xem xét. Lúc này, phái mạnh công nhân hốt hoảng khi phát hiện bên phía trong là đầu người. Bên trong ba lô còn túi nylon màu black chứa nội tạng

Một ngày sau, người thân của anh Tú nghỉ ngơi Sóc Trăng công an trình báo việc anh Tmất tích và nhận diện được mặt fan trong cha lô. Từ mối lái này, cảnh sát mời Diễm lên thao tác nhưng chị này nói ko biết chồng đi đâu.

Đến 23h ngày 17/12, fan trong quần thể trọ của anh Tcảm dấn mùi hôi phân phát ra từ những thùng cất rác yêu cầu báo công an. Vào cuộc kiểm tra, lực lượng tác dụng phát hiện đa phần thi thể bạn được bọc trong những túi nylon và đang phân hủy.


Rạng 18/12, khi không hề thiếu chứng cứ, cơ quan khảo sát thực hiện tại lệnh bắt cần thiết Diễm. Tại ban ngành điều tra, chị Diễm khai dìm hành vi ngay cạnh hại ông chồng và phân xác phi tang. Từ thời điểm phát hiện một trong những phần thi thể của nạn nhân cho lúc bắt nguy cấp nghi can, cảnh sát lần ra mối lái trong 40 giờ.