Đại học Gia Định là trường đại học huấn luyện và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và huấn luyện và nghiên cứu và phân tích khoa học; đính kết đào tạo và giảng dạy với thực tiễn, bên trên cơ sở quốc tế hóahoạtđộng ở trong phòng trường nhằm cung cấp nguồn lực lượng lao động có rất tốt cho xóm hội.

Đại học tập GiaĐịnh từ bỏ tinđầu tư trở nên tân tiến thành trong những trườngĐại học hàngđầu Việt Nam trong những ngành mũi nhọn nhưng nhà trườngđang tổ chức đào tạo.


*

Ngoài chú trọng hóa học lượngđào tạo các ngành học, Đại học GiaĐịnh quan liêu tâmđặc biệtđến các chương trìnhđào tạo thành quốc tế, liên kếtđào tạo trong và ngoài nước.

Bên cạnhđó các phong trào sinh viên luônđược thân thiện và tạođiều kiện thuận tiện cho sự cải cách và phát triển hoàn thiện, những chương trình huấn luyện năng lực mềmđượcđầu tư cho sự phát triển toàn diện của sinh viênĐại học tập GiaĐịnh.


*

Năm 2021, TrườngĐại học Gia Định tuyển chọn sinh các ngành nằm trong thế mạnh của trường:

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính xách tay & media dữ liệu

4. Cai quản trị kinh doanh

5. Kế toán

6. Tài thiết yếu ngân hàng

7. Ngôn từ Anh

8. Luật

9. Quản trị khách hàng sạn

10. Marketing

11. Đông phương học12. Logistics và làm chủ chuỗi cung ứng13. Sale quốc tế14. Media đa phương tiện


*

Trường Đại học tập Gia Định là ngôi trường đại học huấn luyện và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp kết quả giữa huấn luyện và nghiên cứu và phân tích khoa học; thêm kết đào tạo và giảng dạy với thực tiễn, bên trên cơ sở quốc tế hóahoạtđộng ở trong nhà trường nhằm hỗ trợ nguồn nhân lực có rất chất lượng cho làng mạc hội.


*

Trường Đại học Gia Định là trường đại học huấn luyện và đào tạo đa ngành, nhiều lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa huấn luyện và phân tích khoa học; thêm kết huấn luyện và giảng dạy với thực tiễn, bên trên cơ sở quốc tế hóahoạtđộng của phòng trường nhằm cung cấp nguồn lực lượng lao động có rất chất lượng cho làng hội.


*

Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo và giảng dạy đa ngành, nhiều lĩnh vực; kết hợp kết quả giữa giảng dạy và phân tích khoa học; lắp kết huấn luyện và đào tạo với thực tiễn, bên trên cơ sở nước ngoài hóahoạtđộng ở trong nhà trường nhằm cung ứng nguồn lực lượng lao động có rất tốt cho buôn bản hội.


(A00:Toán, thứ lí, Hóa học;A01:Toán, vật lí, tiếng Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, tiếng Anh;)
(A00:Toán, vật dụng lí, Hóa học;A01:Toán, đồ vật lí, giờ đồng hồ Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, giờ Anh;)
(A00:Toán, trang bị lí, Hóa học;A01:Toán, đồ gia dụng lí, giờ Anh;C01:Toán, Ngữ văn, Vậtlí;D01:Ngữ văn, Toán, tiếng Anh;)
(A00:Toán, đồ lí, Hóa học;A01:Toán, đồ vật lí, tiếng Anh;C00:Ngữ văn, lịch sử, Địa lí;D01:Ngữ văn, Toán, giờ đồng hồ Anh;)