Bởi giọng nói ngọt ngào, thanh thoát cô đã được đề cử để đọc diễn văn trong buổi lễ tốt nghiệp cấp ba. Trong bài văn cô đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến một vị giáo sư, người đã dạy dỗ, chỉ bảo cô yêu cầu người...Truyện Giáo Sư, Em Có tốt Nghiệp Chưa? của tác giả Kiêu Dương Noãn Noãn. Trong mấy lời cảm ơn chân thành cô dành mang lại vị giáo sư của mình, cô đã làm mang lại mọi người ngạc nhiên lúc cô nói thầy không những giúp cô trong việc học tập mà còn bốn vấn chuyện tình yêu đến cô.Vị giáo sư này cũng rất là ngạc nhiên...Vậy cô học trò này có nào đó không ổn định với vị giáo sư chăng? Còn khôn cùng nhiều câu hỏi sẽ được trả lời trong truyện.


Bạn đang xem: Giáo sư em có thể tốt nghiệp chưa

*

Bởi giọng nói ngọt ngào, thanh thoát cô đã được đề cử nhằm đọc diễn văn vào buổi lễ tốt nghiệp cấp ba. Trong bài văn cô đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến một vị giáo sư, người đã dạy dỗ, chỉ bảo cô đề nghị người...Truyện Giáo Sư, Em Có... Thể tốt Nghiệp Chưa? của tác giả Kiêu Dương Noãn Noãn. Trong mấy lời cảm ơn chân thành cô dành mang đến vị giáo sư của mình, cô đã làm mang lại mọi người ngạc nhiên lúc cô nói thầy không những giúp cô trong việc học tập mà còn bốn vấn chuyện tình yêu mang đến cô.Vị giáo sư này cũng rất là ngạc nhiên...Vậy cô học trò này có nào đấy không ổn với vị giáo sư chăng? Còn rất nhiều câu hỏi sẽ được vấn đáp trong truyện.


*

Tác giả: tô Hữu Thanh Mộc

Thể loại: Truyện cô bé Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


Xem thêm: An Ninh Thế Giới Mới Nhất Trong Ngày, Thế Giới Nghiêng

*

*

Tác giả: trằn Yên Linh

Thể loại: Truyện cô gái Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Điền Văn, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


*

hocketoanthue.edu.vn - Website phát âm truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình săn sóc và trang bị di động.