TPO - Sau 120 phút làm bài, đúng 10 giờ thí sinh hoàn thành bài thi môn Toán, kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập Hà Nội năm học 2022-2023. Dưới đây là gợi ý giải đề của các thầy cô Trung tâm tuyển sinh 247.

Đề thi môn Toán lớp 10 Hà Nội

Gợi ý bài giải:

Giáo dục

Hải Phòng: Bức xúc vì con vừa vào lớp 10, phải góp tiền xây trạm biến áp cho trường

Trên 1.500 học sinh trường THPT Kỳ Sơn hân hoan trước ngày khai trường đặc biệt

Giáo dục

Cận kề khai giảng vẫn thiếu sách giáo khoa

Một phường ở Hà Nội có tới 19 trường học quá tải

Giáo dục

Cuộc sống hơn 200 em nhỏ mồ côi vì COVID-19 ra sao trước thềm năm học mới?

Sĩ tử hồi hộp, nô nức đi chùa cầu may trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Sĩ tử đổ về Văn Miếu cầu may trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Trường chuyên đầu tiên của Hà Nội tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10

Miền Bắc sắp đón mưa dông
TPO - Hôm nay (2/9), nền nhiệt các tỉnh miền Bắc tăng nhẹ so với hôm qua, trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối vùng đồng bằng và khu Tây Bắc có mưa dông. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông buổi chiều.
Tiến Linh "phá dớp" chuỗi thất bại cho B.Bình Dương, cắt đứt mạch chiến thắng của Viettel
TPO - Sau 2 trận thua liên tiếp, cuối cùng B.Bình Dương đã có thể tìm được niềm vui khi thắng 2-1 trong cuộc tiếp đón Viettel trên sân nhà Gò Đậu. Có được 18 điểm sau vòng đấu 15 V-Laegue 2022 bằng chiến thắng trên sân nhà, B.Bình Dương nhảy lên 2 bậc, xếp thứ 7.
Văn Lâm và Rafaelson tỏa sáng, Bình Định khiến Hà Nội FC thua trận tủi hổ
TPO - Trong trận đấu tâm điểm vòng 15 V.League vào chiều nay (2/9), Bình Định đã giành 3 điểm quan trọng trước đội đầu bảng. Đóng góp lớn nhất vào kết quả thắng 3-0 là phong độ xuất sắc của Đặng Văn Lâm với những pha bay người đẳng cấp và Rafaelson với hat-trick.
Gợi ý giải đề môn Toán lớp 10 Hà Nội đề toán dễ giải đề toán thí sinh thở phào tuyển sinh lớp 10 hà nội