Chiếc kiềng 4 chân “Cơm – Áo – Gạo – Tiền” tất cả đang ghì chặt ước mơ của người trẻ? hồ hết bóng ma tư tưởng đang đè nén lên cuộc đời riêng của họ, luẩn quẩn và ám ảnh…

Xã hội càng ngày càng phát triển, đồng nghĩa tương quan với bài toán sự đào thải ngày càng xung khắc nghiệt.Bạn đang xem: tốt là mình quăng quật cả đi niềm mơ ước chẳng đuổi có khi lại về

mặc dù thế có những người dân chưa từng một lượt tự hỏi, “Ước mơ của bản thân là gì?”, hoặc trước đó chưa từng được ai thông báo về “ước mơ”. Trong cuộc đua vô hình dung này, mặc dù vạch xuất phát bao gồm khác nhau, kẻ từ mãn đã dần bị loại khỏi list và tín đồ có năng lượng thực sự sẽ sở hữu được vị trí xứng đáng với công sức của con người bỏ ra. Cuộc đua này không dành cho tất cả những người không gồm cả rượu cồn lực kiếm tìm kiếm ước mơ mang đến riêng mình! 


*

Có đều người, cũng băn khoăn trăn trở, day xong xuôi kiếm tìm, chần chờ bao nhiêu lần từ bỏ hỏi: bản thân sẽ bước tiến trên tuyến đường nào? thường xuyên trên con đường thẳng? Hay lựa chọn cho mình ngã rẽ nhằm theo xua đam mê? Mình thực thụ sinh ra để gia công gì trong cuộc đời này? gắng nhưng, áp lực đè nén vì những quan tâm đến trong nội trọng điểm của bạn dạng thân và khẩu ca của tín đồ ngoài, áp lực từ chính người thân, gia đình; nên có khá nhiều người chỉ biết lao đầu vào quá trình mình ko thích, tìm một công việc gọi là “ổn định” để sống qua ngày, để “đối phó” với “cái mồm của bạn khác, hay hiện thực hóa một niềm mơ ước mà phụ huynh kỳ vọng. Một vòng luẩn quẩn để rồi chi phí hoài cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời cứ thế trôi qua trong nhớ tiếc nuối.


*

bọn họ bảo mình đang có nhu cầu muốn người này, ý muốn trở thành fan kia, tuy thế biết bao nỗi khiếp sợ bủa vây đem họ. Họ không đủ can đảm đấu tranh cho ước mơ của mình. Nhưng các bạn à, mong mơ phải là thứ gì đấy lớn rộng nỗi lo sợ của bạn! Nếu mong mơ kia không khiến bạn mong ước và hợp tác vào triển khai nó thì đó không phải là cầu mơ, chúng không đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để phòng lại gần như nỗi lo lắng lớn dần dần lên và sau cùng ngăn bạn hiện thực hóa nó. Chúng không được điện thoại tư vấn là mong mơ! 


*

Có cầu mơ thực sự và được nỗ lực cố gắng trọn vẹn cho ước mơ của bản thân mình quả là một trong điều tốt đẹp! Nhưng sự thật là đa số chúng ta đều mơ hồ nước với phần đa điều như thế, không tin tưởng với cái gọi là “ước mơ”, số thấp hơn không để ý đến nó. Nhưng cho cuối cùng, thứ mà tất cả bọn họ tìm tìm trong cuộc đời này, liệu có phải là ước mơ? hay như là 1 điều tựa như như ước mơ? giỏi là hạnh phúc?

Bạn à, dù nhiều người đang ở đâu, trong hoàn cảnh nào, miễn rằng các bạn cảm thấy niềm vui nhiều hơn thế nữa nỗi bi thương ở cuộc sống đời thường hiện tại, quá trình hiện tại; các bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái và bao gồm phút giây bình yên trong trái tim hồn, nhắc cả các bạn đang sống cho giấc mơ của bố mẹ, của gia đình, của một người nào kia khác, hay đến giấc mơ của chính bạn, thì nó cũng đều đúng mực cả! Miễn bạn cảm thấy tán đồng và niềm hạnh phúc nhất ở thời điểm đó, thì sàng lọc nào cũng chính xác cả! 


*

“Sharing is caring” – Đừng ngại chia sẻ ước mơ của mình! sẽ sở hữu được người cảm thông sâu sắc với giấc mơ của bạn, sẽ có được nơi khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và không nguy hiểm với hồ hết điều bạn đã lựa chọn. Cùng nhau chia sẻ những giấc mơ và tìm kiếm sự đồng điệu trong trái tim hồn cùng: https://hocketoanthue.edu.vn