Status:Thuyết MinhDiễn viên:Emma Stone, Ryan Reynolds, Thể loại:Phim hoạt hình Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Kirk De MiccoThời lượng:90 phút

The Croods (tựa Việt: mái ấm gia đình Croods) là câu chuyện xoay xung quanh một gia đình ở thời tiền sử, cũng là gia đình còn tồn tại duy độc nhất trong thế giới đầy nguy hiểm của thú dữ và những đổi mới cố địa chất. Sở dĩ gia đình Croods còn trường thọ được là dựa vào sự bảo vệ vững cứng cáp của ông cha Grug và vẻ ngoài bất di bất dịch: Phải luôn luôn ở vào hang rượu cồn và phải biết sợ hãi!

*

Thế nhưng, trong gia đình Croods lại có mtv nổi loạn “hơn mức bình thường”. Đó là cô con gái lớn Eep (phải chăng là phương pháp gọi nhái của nhân đồ Eva?). Khác với những người dân khác trong gia đình, Eep đam mê mày mò mọi thứ. Cô ghét hang động, ghét trơn tối, ghét phép tắc “phải biết hại hãi” do thân phụ mình đặt ra.Cho cho một ngày Eep gặp mặt được Guy – một quý ông du mục điển trai biết tạo thành những đốm sáng quyền lực mà cô hằng ý muốn được sở hữu, cũng đó là người mang đến cô biết rằng thế giới mà họ sống đã đi đến diệt vong, chúng ta sẽ buộc phải rời đi, hoặc là đã “tiêu đời”.

*

Giống như hầu như các bộ phim truyện hoạt hình “đậm chất Mỹ” khác, The Croods hút người theo dõi bởi bối cảnh đẹp, các tình tiết gây mỉm cười thú vị, bên cạnh những thông điệp cảm đụng về tình thân cùng gia đình, thông điệp về phong thái sống và nhìn nhận cuộc sống…“Cuộc Phiêu Lưu ở trong nhà Croods” đang vượt ra phía bên ngoài biên giới của một bộ phim truyện hoạt hình dành cho thiếu nhi để chinh phục cả những người theo dõi lớn tuổi và còn lại trong họ ấn tượng sâu sắc.

*


Từ khoá:Xem phim Cuộc Phiêu Lưu của nhà Croods thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu trong phòng Croods lồng tiếng, tvhay