MC Tuấn Tú tiểu sử năm sinh đầy đủ chi tiết nhất sẽ được tóm gọn trong khuôn khổ bài viết lần này để mọi người có thể gợi nhớ về một chàng trai đa tài với dáng vẻ lịch lãm, cao to, hào hoa từng “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình qua gameshow “Chiếc nón kì diệu” một thời. Không chỉ làm vai trò của người dẫn chương trình chuyên nghiệp mà Tuấn Tú còn ghi điểm trong mắt khán giả bằng những bộ phim ăn khách lúc bấy giờ anh đã từng tham gia diễn xuất. Khoảng thời gian tên tuổi trở nên hot, Tuấn Tú cũng vướng phải nhiều vụ lùm xùm về giới tính, làm trai bao nhưng bẵng đi ít lâu lại chính thức tuyên bố lên xe hoa khiến không ít người đồn đoán về chàng MC với những hình ảnh không mấy thiện cảm như “ham giàu, hám lợi”. Vậy thực hư về chuyện đời tư của Tuấn Tú như thế nào?Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn vén màn bí mật về tiểu sử năm sinh của MC Tuấn Tú cùng bước đường hoạt động của anh sau khi rời nhà đài VTV qua những thông tin dưới đây nhé!

Tóm tắt lý lịch Tuấn Tú

MC Tuấn Tú sinh năm 1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Tuấn Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 66632 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách MC nổi tiếng.Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên tuấn tú

Tiểu sử MC Tuấn Tú

Phan Tuấn Tú được công chúng Việt Nam biết đến khi anh làm MC cho chương trình Chiếc nón kỳ diệu. Tuấn Tú sinh ra trong một gia đình làm ngoại giao, cha mẹ anh từng làm việc tại New Zealand và hiện đang làm việc tại Philippines. Năm 17 tuổi anh bắt đầu trở thành người mẫu. Trong kỳ thi đại học, anh quyết định thi vào ngôi trường đại học Sân Khấu và điện ảnh để chinh phục ước mơ nghệ thuật của mình. Khi đang học năm thứ hai đại học, Tuấn Tú theo gia đình sang New Zealand sinh sống nhưng chỉ hơn 1 năm sau anh quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Ban đầu anh làm cộng tác viên của Ban thời sự VTV với vai trò MC dự báo thời tiết. Sau đó anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi làm MC chương trình Chiếc nón kỳ diệu.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Tuấn Tú quyết định tìm cho mình một hướng đi mới. Anh bắt đầu chuyển hướng sang làm một công chức trong ngành công an.

Là một chàng MC nổi tiếng, tài giỏi và điển trai nhưng Tuấn Tú lại rất kín tiếng trong chuyện đời tư ngoại trừ việc từng công khai hẹn hò cùng MC Lưu Hà. Năm 2012, Tuấn Tú bất ngờ kết hôn, vợ anh là một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng của một vị tướng trong ngành công an. Do ngoại hình của vợ chồng Tuấn Tú có phần chênh lệch nên anh không tránh khỏi tin đồn “hám vợ giàu”. Tuy nhiên, anh chàng MC điển trai lại không mấy bận tâm về tin đồn này, anh cho rằng anh lấy người mình thương chứ không phải lấy người để làm cảnh.

Đời tư

MC Tuấn Tú hiện đã lập gia đình với người vợ tên Thanh Huyền có xuất thân “lá ngọc cành vàng”, cô không hoạt động trong giới showbiz. Hai người đã có khoảng thời gian yêu nhau ngọt ngào và chính thức “về chung một nhà” sau hơn 1 năm tìm hiểu. Đám cưới kín đáo của cặp đôi diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sau đó chú rể Tuấn Tú và cô dâu Thanh Huyền tiếp tục tổ chức một đám cưới lớn tại khách sạn 5 sao Melia. Cho tới thời điểm hiện tại, chàng MC điển trai này đã thực sự viên mãn với tổ ấm nhỏ và đứa con trai kháu khỉnh.

Sự nghiệp của MC Tuấn Tú sau khi rời VTV

Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, Tuấn Tú còn được khán giả yêu mến trong vai trò diễn viên với các phim ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như Blog nàng dâu, Mặt nạ da người, Vũ điệu tử thần, Đường thư…

Song song với việc làm MC chương trình “Chiếc nón kỳ diệu”, Tuấn Tú đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Năm 2014, anh quyết định rời bỏ vị trí người dẫn chương trình tại VTV, tập trung phát triển sự nghiệp. Tháng 1/2016, Tuấn Tú chính thức được phong hàm Thiếu tá và giữ chức vụ Phó ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn.

MC Tuấn Tuấn Tú tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên.

Một vài hình ảnh đời thường của MC Tuấn Tú

Vợ chồng MC Tuấn Tú hào hứng chào đón quý tử đầu lòng.

Hôn nhân của MC Tuấn Tú khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh bình dị của MC Tuấn Tú bên con trai.

Hiện tại, MC Tuấn Tú đang tận hưởng một cuộc sống viên mãn với một công việc ổn định và gia đình hạnh phúc. Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gia đình quây quần, hạnh phúc trên trang cá nhân.

Những vụ ồn ào lùm xùm về đời tư của nam MC Tuấn Tú

Anh em Phan Anh – Tuấn Tú từng bị nghi làm…trai bao

Phan Anh – anh trai Tuấn Tú chia sẻ vì công việc nên đa phần thời gian bố mẹ sống ở nước ngoài, anh nghiễm nhiên trở thành ông chủ gia đình chăm lo cho cậu em trai từ bữa ăn tới chuyện học hành hay công việc…Chính vì thế khi hai anh em vướng phải tin đồn làm “trai bao”, Phan Anh đã mạnh mẽ đi tìm người tung ra thông tin ấy để lấy lại danh dự cho mình và Tuấn Tú. Anh thẳng thắn cho biết: “Anh em chúng tôi không làm nên chẳng có gì phải sợ cả”.

Tin đồn lấy vợ kém sắc vì “ham giàu hám lợi”

Cách đây 3 năm, khi thông tin MC Tuấn Tú lấy vợ ở độ tuổi còn khá trẻ, cao trào của sự tò mò đã được đẩy về phía cô dâu, người chinh phục được trái tim của chàng MC điển trai, đào hoa. Dường như mọi người càng ngạc nhiên hơn khi biết bà xã Thanh Huyền bằng tuổi Tuấn Tú có phần “kém sắc” và sống khá khép mình. Nhiều người đồn đoán rằng, anh cưới cô gái này vì gia thế giàu có, “nhà mặt phố bố làm quan”, im lặng trước mọi lùm xùm không hay, chàng MC đa tài này đã chứng tỏ cho công chúng thấy rằng, bằng tài năng và sự nỗ lực của mình để có một gia đình, một sự nghiệp viên mãn như ngày hôm nay.