Những khán giả trung thành của sitcom đình đám xứ Hàn - Gia Đình Là Số 1 hẳn là chưa bao giờ quên cái tên Jin Heri (Jin Ji Hee) - cô bé đanh đá, chua ngoa, mê sườn nướng và thích bắt nạt bạn cùng nhà.

Bộ phim đã được remake bản Việt với vai diễn Heri do sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc diễn. Cô bé đã có hơn 5 năm kinh nghiệm diễn xuất. Bảo Ngọc cũng sở hữu thành tích khủng cũng như khối tài sản khổng lồ.

Sao nhí Bảo Ngọc nhập vai Heri trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt

Mới đây, Bảo Ngọc đã vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc mới cùng mẹ mua 1 căn nhà sau nhiều năm sống chật hẹp. Sao nhí cũng chia sẻ thêm góc học tập mới và cho biết, từ bây giờ công việc học sẽ có thêm nhiều niềm vui hơn.

Bảo Ngọc tâm sự: "Góc học tập mới của con đó cả nhà ơi. Lúc trước 2 mẹ con còn nhiều khó khăn lắm, ở trong phòng trọ nhỏ nhưng con lúc nào cũng siêng năng học tập và đạt học sinh giỏi suốt 6 năm liền. Giờ 2 mẹ con ở chung cư rộng rãi hơn và mẹ đã dành không gian tốt nhất làm góc học tập cho con thì con lại càng say mê học nhiều hơn".

Bảo Ngọc từng theo học trường THCS Sao Việt của hệ thống Vstar School. Trường đào tạo liên cấp từ bậc Tiểu học cho đến THPT. Học phí của trường dao động từ 124,3 - 294,8 triệu đồng/năm.

Học phí trên đã bao gồm phí ăn bán trú, học chương trình tiếng Anh, các môn năng khiếu, lệ phí thi chứng chỉ quốc tế... Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể đóng thêm một số chi phí như: Phí tiền ăn sáng (từ 10,3 - 13,6 triệu đồng), dịch vụ xe đưa rước.