Những khán giả trung thành của sitcom đình đám xứ Hàn - Gia Đình Là Số 1 hẳn là chưa bao giờ quên cái thương hiệu Jin Heri (Jin Ji Hee) - cô bé xíu đanh đá, chua ngoa, mê sườn nướng với thích bắt nạt bạn thuộc nhà.

Bộ phim đã được remake bản Việt với vai diễn Heri vì chưng sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc diễn. Cô bé xíu đã bao gồm hơn 5 năm gớm nghiệm diễn xuất. Bảo Ngọc cũng sở hữu thành tựu khủng cũng như khối tài sản khổng lồ.Sao nhí Bảo Ngọc nhập vai Heri vào phim Gia Đình Là Số 1 bản Việt


Mới đây, Bảo Ngọc đã vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc mới thuộc mẹ thiết lập 1 căn bên sau nhiều năm sống chật hẹp. Sao nhí cũng phân chia sẻ thêm góc học tập mới và mang đến biết, từ bây giờ công việc học sẽ có thêm nhiều niềm vui hơn.

Bảo Ngọc tâm sự: "Góc học tập mới của nhỏ đó cả công ty ơi. Lúc trước 2 mẹ bé còn nhiều nặng nề khăn lắm, ở trong chống trọ nhỏ nhưng nhỏ lúc nào cũng siêng năng học tập với đạt học sinh giỏi suốt 6 năm liền. Giờ 2 mẹ bé ở tầm thường cư rộng rãi hơn cùng mẹ đã dành không gian tốt nhất làm cho góc học tập cho con thì con lại càng yêu thích học nhiều hơn".Bảo Ngọc từng theo học trường trung học cơ sở Sao Việt của hệ thống Vstar School. Trường đào tạo liên cấp từ bậc Tiểu học mang đến đến THPT. Học phí tổn của trường dao động từ 124,3 - 294,8 triệu đồng/năm.

Học giá thành trên đã bao gồm tầm giá ăn cung cấp trú, học chương trình tiếng Anh, các môn năng khiếu, lệ mức giá thi chứng chỉ quốc tế... Bên cạnh đó, học sinh cũng bao gồm thể đóng thêm một số ngân sách chi tiêu như: mức giá tiền ăn sáng (từ 10,3 - 13,6 triệu đồng), dịch vụ xe pháo đưa rước.