Câu chuyện nhắc về một mái ấm gia đình hiện đại hàn quốc những thành viên trong gia đình gồm tất cả : người phụ vương lạc quan, yêu thương đời (Joon Ha), dành đa số thời gian đầu tư chi tiêu cho cổ phiếu; mẹ Park Hae Mi là một trong bác sĩ y học tập phương Đông và luôn luôn quá đầy niềm tin vào phiên bản thân, ông nội Lee Soon Jae thì yêu tiền hơn bất cứ điều gì bên trên đời; bà nội Nah Mun Hee luôn luôn muốn dành phần thắng trong những cuộc xung đột chị em chồng-nàng dâu. Chú Lee Min Young 27 tuổi đang nên gà trống nuôi con sau khoản thời gian trải sang 1 cuộc hôn nhân gia đình vội vàng.

Gia Đình Là hàng đầu - Phần 2 luân chuyển quanh 2 chị em Shin Se-kyeong với Seo Shin-Ae, cả 2 đến từ một ngôi làng nhỏ tuổi xa xôi của hàn quốc Quốc.


Lời hồi đáp 1988 xoay quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong với sự ấm áp, tình cảm của đông đảo người chia sẻ và thân mật lẫn nhau.


Hậu Duệ phương diện Trời luân phiên quanh quá trình cải cách và phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan liêu hệ phức hợp với cô nàng láu lỉnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


Thư cam kết Kim sao thế? luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon cùng cô thư ký kết Kim ngươi So.


Chuyện tình vượt không gian và thời của cô bé xíu học sinh trung học thời tiến bộ Jang Dan Bi cùng nhà vua trẻ em Lee bởi vì của thời Joseon.


Cô người vợ Xinh Đẹp nhắc về Sung Joon khi còn trẻ cực kỳ xấu xí nhưng mập lên anh dần có diện mạo rất là thu hút, còn Hye Jin thì trái lại với anh.


Nhà tôi là tốt nhất xoay quanh câu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru thuộc mất phụ huynh trong một ngày vì chưng tai nạn.


Người thừa kế chuyển phiên quanh chuyện tình tay bố giữa người thừa kế Kim Tan, Choi Young vì và phái nữ lọ lem phụ vương Eun Sang.


Danh Y Vượt thời hạn xoay quanh Jin Hyuk là 1 nhà phẫu thuật thần kinh thiên tài. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị di chuyển ngược về 150 năm trước.


Đánh cắp niềm hạnh phúc xoay quanh hai người mẹ sinh song Ruby với Runa có tính cách trọn vẹn trái ngược nhau.


Chuyển thể từ bỏ webtoon lừng danh Noona fan Dot Com, luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của con gái fangirl Deok ngươi và mẩu chuyện tình cùng với ông chủ bảo tàng nghệ thuật Ryan.


​Lại một đợt nữa mái ấm gia đình McCallister không để ý cậu nhỏ trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ trên Florida.


"Pinocchio" - Vietsub luân phiên quanh câu chuyện tình cảm và các bước của những thanh niên mới vào nghề làm phóng viên.


Người phụ thân vô hình nói về Son Il Gun sau thời điểm chết đã mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong vòng 49 ngày để chăm lo con gái.


Chú chuột Jerry đang ẩn thân tại khách sạn Royal Gate thì đụng cần mèo Tom được giao nhiệm vụ xua đuổi cậu trước lúc một đám hỏi diễn ra.


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot duy nhất năm với kỷ lục fan xem tối đa mọi thời đại đã quay trở lại với mùa 2.


Tìm lại bao gồm mình là mẩu chuyện kể về do Hyun thuộc vậy hệ tài phiệt thứ 3 mà lại lại bị nhiều nhân cách, với 7 tính giải pháp khác nhau.


Nữ hoàng Seon Deok đề cập về giai thoại của nàng công chúa Deokman là cô bé hoàng thứ nhất trong lịch sử dân tộc Hàn Quốc.


Ông Hoàng khách sạn xoay quanh cha Jae Wan không khi nào quên được vệt thương lòng và luôn luôn cố cất đi quá khứ cực khổ của mình với đa số người.