Bạn gái Yến Xuân khẳng định vị trí của chính bản thân mình khi share clip được mẹ và em gái Lâm Tây làm điều quan trọng


Văn Lâm - Yến Xuân là cặp mong thủ - WAGs kín tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện nay tại, đôi trẻ yêu xa khi thủ môn 26 tuổi thi đấu cho câu lạc bộ Muangthong United (Thái Lan), còn Yến Xuân đang sống tại TP.HCM. Cả hai luôn dành thời gian ở cạnh nhau trong các ngày nghỉ, lúc lễ.


Văn Lâm và bạn nữ được mẹ, em gái tiễn ra xe trở về với các bước sau kỳ du lịch lễ.

Ngày 2/1, Văn Lâm và bạn gái chia sẻ hình ảnh chia tay phụ huynh và em gái tại Nga khi dứt kỳ ngủ Tết dương lịch. Cố gắng thể, Yến Xuân đăng đoạn video ngắn khắc ghi hình hình ảnh cô với thủ môn 6 múi đã ngồi bên trên xe ô tô, rời ngôi nhà ở quê hương Lâm Tây.


Trước đó trên mạng thôn hội, Yến Xuân các lần được"em ông xã tương lai" khoe ảnh chụp cùng nhau, hay đi chơi tại Nga. Trong những lúc đó,Văn Mạnh, em trai quý ông thủ môn cũng đăng tải một bức hình chúc mừng năm mới có thêm sự xuất hiện của Yến Xuân.*

Quãng thời gian ở Nga cùng với Văn Lâm rất rất đáng quý vị sau sau 2 năm, anh bắt đầu có thời cơ về nhà. Trên đây, anh cũng có lần đầu tiên ra mắt bạn gái Yến Xuân với tất cả gia đình, được đi dạo và nạp năng lượng thả ga một số trong những món yêu thương thích.

Dù ko trực tiếp công khai chuyện yêu đương nhưng ai theo dõi đấng mày râu thủ môncũng được tận mắt chứng kiến những lần anh với Yến Xuânđi du lịch, kiểm tra in cùng một góc, bạn nữ thường xuyên thanh lịch Thái thăm anh chàng luyện tập, giọng Lâm Tây rõ mồn một trong các các video clip story của Yến Xuân.

Một mặt là thủ môn lai Tây điển trai duy nhất nhì team bóng với việc nghiệp lên như diều gặp gỡ gió, một bên là HLV thể hình với vóc dáng xinh đẹp, cặp đôiluôn nhận ra sự nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao trước một quãng chat bị lòi ra từ Facebookvớinhân vật chủ yếu được cho rằng Đặng Văn Lâm - nickname Lâm Tây. Khi bị nghi ngờ, thông tin tài khoản mang tên Lâm còn dùng bằng chứng"có tích xanh" thiết yếu chủ để xác định thân phận của mình. Ngoại trừ ra, trong bức ảnh "nóng" được nhờ cất hộ đi, dân mạng phát hiện nốt ruồi nhỏ tuổi trên bàn tay nhân thứ này vô tình trùng hợp với điểm sáng trên khung người của thủ môn Lâm Tây. Đến hiện tại, thủ môn của ĐT nước ta vẫn không lên tiếng về sự việc việc. Trong khi đó, nữ giới Lâm Tây- Yến Xuân cũng đăng tải Instagram 1 đoạn trong bài hát có tên "Why so serious?" (Sao phải mệt mỏi thế).

Một bộ phận dân mạng đồn đoánYến Xuân hy vọng gửi lời đến tín đồ đã tung ra hình hình ảnh nhạy cảm rằng: Lâm Tây cũng là người thường, bao gồm chat 18+ thì cũng bình thường - sao phải căng thẳng thế? Một số dị kì ngầm đoán Yến Xuân đó là nhân vật phái nữ bị lộ đoạn chat cùng với Lâm Tây cùng cô chỉ hy vọng bày tỏ thái độ không xem xét dư luận.Sau thời hạn khá yên ắng, đôi bạn khiến khán giả tò tìm về quan hệ tình dục hiện tại, liệu tất cả bị tác động từ scandal lộ đoạn chat 18+hay không?