hocketoanthue.edu.vnNet - Anh Thơ – bà xã của MC Bình Minh được biết thêm đến là một trong những doanh nhân xuất sắc giang cùng thành đạt. Tuy nhiên, giải pháp cô đảm bảo hạnh phúc gia đình mới là điều đáng bỏ nhiều người học tập hỏi.


Bình Minh từng được biết thêm đến là 1 trong trong những chân dài sáng giá chỉ của khu vực miền bắc khi đoạt giải khôn cùng mẫu ấn tượng trong hội thi Tìm kiếm người mẫu chân dài thời trang châu Á 2002. Mặc dù nhiên, sau đó, anh gửi sang nghề diễn xuất lúc nam tiến.

Một số tập phim phim kỷ niệm của Bình Minh rất có thể kể đến: Giao lộ định mệnh, tín đồ mẫu, vật chứng mong manh, nàng sát thủ, mơ ước thượng lưu, giấc mơ cỏ may, cô gái xấu xí, Chuyện tình xa xứ...


*

Năm 2008, bình minh gây bất ngờ khi hôn phối với Anh Thơ - khi đó là giám đốc marketing của một khách sạn lớn. Anh Thơ hơn bình minh 4 tuổi. Mặc dù nhiên, khi được hỏi về sự chênh lệch này, rạng đông cho biết, anh vô cùng niềm hạnh phúc vì lấy được bạn như Anh Thơ: "Cảm ơn mọi tín đồ đã mang lại nhận xét rằng vk Bình Minh quá giàu. Đúng là cô ấy nhiều nhưng không phải giàu về vật chất mà về tình cảm. Tôi trọn vẹn hài lòng về điều đó".

Anh Thơ lớn hơn Bình Minh 4 tuổi, mà lại lại được mọi fan quý mến vày sự xuất sắc giang và vốn phát âm biết rộng. Chị là 1 trong doanh nhân thành đạt, hình như còn tham gia hoạt động giảng dạy, những năm đi du học tập nước ngoài, với là bạn bè của diễn viên Trương Ngọc Ánh.


*

Từ năm 2002, Anh Thơ đã khiến cho những dự án công trình tư vấn của đoàn kết châu Âu về ngành khách sạn cùng đi huấn luyện cho các khách sạn mới mở, biên soạn giáo trình cùng dạy môn nhiệm vụ du lịch. Sau thời gian làm quản lý ở đầy đủ khách sạn 5 sao hàng đầu TP.HCM, cưới ck rồi sinh con, Anh thư lại về một nơi gắn bó nhiều với sự dạy - học tập là Hội đồng Anh, nhưng lại để làm thống trị dự án nghệ thuật.

Trước đây, từng có thông tin Anh Thơ đã gây chăm chú bằng vấn đề lấy ông xã trẻ, bao gồm tiếng cùng đẹp trai để có lợi cho sự nghiệp. Cô đã từng có lần thẳng thắn: "Tôi không còn tin dị đoan tuy vậy riêng bài toán duyên số thì tôi tin kinh hồn bạt vía nhé, đặc trưng qua trường hợp cụ thể của mình. Tôi chưa bao giờ đặt ra tiêu chuẩn chỉnh lấy chồng đẹp trai, lại càng không nghĩ đến việc lấy ông xã trẻ rộng mình, huống hồ nước gì nghĩ tới sự việc lấy ông xã là nghệ sĩ. Cơ mà duyên số nó mang đến thì thôi mình gật đầu vậy. Tôi ý niệm lấy ai cũng được, nghề nghiệp không đúc kết được xem cách bé người, quan trọng đặc biệt là chính bản thân chúng ta kìa".

Tuy nhiên, Anh Thơ cũng không không đồng ý việc là "vợ Bình Minh" cũng có chút ưu thế khi đi chạm chán đối tác.


*

Bình Minh hiện đang gặp gỡ scandal nghi ngờ vụ án ngoại tình cùng với diễn viên Trương Quỳnh Anh. Trước sự việc tò tìm của dư luận, Anh Thơ vẫn tỏ thái độ bình tĩnh và khẳng định gia đình mình hiện vẫn ổn.

Trước đây, khi Bình Minh gặp gỡ scandal ngoại tình cùng với ca sĩ Thanh Thảo. Anh Thơ đã và đang dùng giải pháp cư xử khôn khéo này để bảo đảm hạnh phúc gia đình.

Lúc đó, khi được đặt câu hỏi về nghi ngờ tình cảm của ông xã và ca sĩ Thanh Thảo, Anh Thơ cho biết, chị vẫn đọc được những thông tin mà Thanh Thảo thừa nhận về mối quan hệ với chồng mình. Anh Thơ cũng khẳng định, chị làm rõ những quan hệ của chồng, và chính vì vậy không mong đôi co thêm nữa.

Thời điểm đó, trước "búa rìu" dư luận, rạng đông cũng đã chia sẻ việc hôn phối với Anh Thơ là bước ngoặt lớn nhất cuộc đời anh, vì cuộc hôn nhân gia đình này đã chuyển anh đến một té rẽ khác tốt đẹp hơn. Anh cũng hồ hởi khoe, vì nhì vợ chồng có rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ và thấu hiểu nên luôn luôn biết cách vượt qua mọi giông tố, tin đồn.