Video: game android quá hao pin sạc và đây là cách khắc phục và hạn chế !!! (Tháng Giêng 2022).

Bạn vẫn xem: xử lý hao nguồn, hao pin sinh hoạt samsung chú ý 5/ lưu ý 7 fe/ cảnh báo 8

Video: android quá hao sạc và đấy là cách khắc phục !!! (Tháng Giêng 2022).
*

Đối với hầu hết người cách đây không lâu đã cài Samsung Galaxy lưu ý 5 Edge, bạn cũng có thể muốn biết cách khắc phục một trong những vấn đề cùng với pin nhanh chết bên trên Samsung lưu ý 5 Edge. Một số vấn đề này dựa trên các loại ứng dụng đang rất được sử dụng hoặc lỗi phần mềm Android rất cần phải khắc phục. Tiếp sau đây sẽ lý giải một số giải pháp giúp tương khắc phục chứng trạng hao pin cấp tốc trên Samsung chú ý 5 Edge.

Vô hiệu hóa Wi-Fi

WiFi vẫn giết bị tiêu diệt pin bên trên Galaxy cảnh báo 5 Edge trường hợp nó được nhảy cả ngày. đa số mọi tín đồ không phải phải tự động kết nối cùng với từng mạng Wi-Fi khả dụng và đề nghị bật Wi-Fi lúc không sử dụng. Kế bên ra, trong thời hạn kết nối 3G / 4G / LTE đang rất được sử dụng cho Internet, hãy tắt WiFi vì không cần thiết phải bật khi không sử dụng.

Khởi động lại hoặc để lại Galaxy chú ý 5 Edge

Đôi khi khi sạc pin Galaxy chú ý 5 Edge chuẩn bị hết, lựa chọn tốt nhất là đặt lại xí nghiệp sản xuất cho Samsung Galaxy note 5 Edge. Một lý do tuyệt đối hoàn hảo khác nhằm nhà máy thiết lập cấu hình lại lưu ý 5 Edge là để sở hữu một mở màn mới trên thiết bị. Thực hiện theo gợi ý này về phong thái khởi hễ lại với đặt lại Galaxy lưu ý 5 .

Sử dụng cơ chế tiết kiệm tích điện của Galaxy cảnh báo 5 Edge

Vô hiệu hóa hoặc thống trị đồng bộ hóa nền

Khi mở đang rất được sử dụng, những ứng dụng này vẫn sẽ làm cạn kiệt pin trên Galaxy chú ý 5 Edge của bạn. Cách rất tốt để giúp khắc phục tình trạng hết pin nhanh trên cảnh báo 5 Edge là đóng các ứng dụng này khi không sử dụng. Điều này rất có thể được thực hiện bằng phương pháp kéo xuống các thiết lập nhanh và vuốt xuống bằng hai ngón tay và nhấp vào Sync để tắt nó.

Một phương thức khác là tầm nã cập thiết đặt -> tài khoản và tắt đồng nhất hóa cho các ứng dụng các bạn không cần. Bạn sẽ nhận thấy lúc tắt đồng hóa hóa nền Facebook, thời lượng sạc pin Samsung cảnh báo 5 Edge sẽ xuất sắc hơn nhiều.

Vô hiệu hóa LTE, vị trí, Bluetooth

Sử dụng internet cho số đông thứ như theo dõi và quan sát vị trí, internet LTE và bluetooth không dây thực sự tiêu tốn pin cấp tốc trên Galaxy note 5 Edge. Đôi khi bạn có nhu cầu các dịch vụ này, nhưng trong những lúc không bắt buộc thiết, thử tắt bọn chúng đi cùng xem thời lượng pin kéo dãn dài trên lưu ý 5 Edge của người sử dụng là bao lâu. Và quyết tử tuổi thọ pin. Đối với những người không ao ước tắt địa điểm (GPS), hãy đặt điện thoại cảm ứng thông minh thông minh vào chế độ tiết kiệm năng lượng. Nó sẽ chỉ ngủ dậy khi quan trọng - như so với Điều hướng. Bluetooth là 1 trong kẻ giết người pin im re lớn khác.

Thay cụ Trình khởi chạy TouchWiz

Trình khởi chạy TouchWiz không chỉ là làm hết sạch pin của Samsung cảnh báo 5 Edge ngoại giả chiếm rất nhiều bộ nhớ lưu trữ và tiếp tục chạy ở chính sách nền. Vắt vào đó, hãy thử Nova Launcher để sở hữu hiệu suất xuất sắc hơn và làm chủ pin giỏi hơn.

Giảm bớt sự ràng buộc

Giảm số lượng chia sẻ kết nối được thực hiện với Galaxy note 5 Edge của bạn. Có, tính năng chia sẻ kết nối rất tốt để kết nối các thiết bị khác với Internet, nhưng tác dụng này làm cạn kiệt pin của Galaxy chú ý 5 Edge nhanh chóng. Cách tốt nhất có thể để hạn chế và khắc phục pin chết nhanh trên note 5 Edge là chỉ cần tắt tính năng share kết nối hoặc giảm thời gian sử dụng.