Các ổ mại dâm china tại Philippines cần sử dụng ứng dụng truyện trò trực đường để bít giấu hoạt động vui chơi của mình. Vận động bán dâm được thực hiện qua ứng dụng như đặt món ăn nhanh.


Đeo kính đen, nón trùm đầu cùng khẩu trang, cô nàng 15 tuổi fan Philippines giải thích với ủy ban thượng viện Philippines về việc thi tuyển chọn làm nhân viên cấp dưới mát xa.

Mãi mang lại sau này, cô mới phát hiện mình nằm trong các trong chín gái mại dâm bên dưới sự kiểm soát và điều hành của một ông chủ người Trung Quốc. Cô phải cung cấp dâm đến các quý khách Trung Quốc tại những khách sạn Philippines. Ông nhà cô sẽ giữ lại được một nửa tiền cô dìm được, 6.000 peso mỗi người tiêu dùng và tăng thêm nếu cô sống lại qua đêm. đàn bà này chưa hẳn là tín đồ trẻ tuyệt nhất sa vào con đường bán dâm. Trong số những đồng nghiệp của cô mới chỉ 14 tuổi.

Lời khai của phụ nữ trên chỉ là một trong những điều tạo sốc cơ mà ủy ban điều tra được trong phiên điều trần đặc biệt hôm 28/1 về sự gia tăng của các ổ mại dâm trung quốc tại Philippines.

Tại phiên điều trần, các quan chức hành pháp nói sự tăng thêm của các ổ mại dâm có tương quan đến những nhà điều hành và quản lý cờ bạc hải ngoại Philippines (Pogo). Họ gồm trụ trực thuộc địa phương nhưng ship hàng các con bội nghĩa ở Trung Quốc, nơi hoạt động này là bất đúng theo pháp.

*

Một trong những hình hình ảnh được Thượng nghị viên Risa Hontiveros trình diễn trước phiên điều trần của ủy ban. Ảnh: South đài loan trung quốc Morning Post.

Luật sư Reynaldo Bicol, giám đốc của Cơ quan tứ pháp nước ngoài Philippines, nói thêm câu hỏi trấn áp các ổ mại dâm đang trở nên phức tạp hơn bởi vì tội phạm dùng những ứng dụng trò chuyện trực tuyến của china để trao đổi tiện lợi hơn.

Thượng nghị viên Risa Hontiveros, chủ tịch ủy ban thượng viện về phụ nữ, trẻ em và gia đình, cho thấy các nhà điều tra của bà đã thâm nhập vào các nhóm chuyện trò trên WeChat với Telegram và chụp màn hình các giao dịch khác nhau.

Gái mại dâm trung hoa được quảng cáo có giá từ 60 USD (cho 60 phút) và 600 USD cho một đêm. Tương tự, gái mại dâm Nga có giá 235 USD (45 phút) và 883 USD cho một đêm.

Bà Hontiveros mô tả họ có “thực đơn dịch vụ thương mại như nhà hàng và bạn chỉ cần gọi gái mại dâm trường đoản cú ứng dụng. Y như ứng dụng để đồ ăn, chúng ta đặt hàng, sau đó giao dịch của các bạn sẽ đến hotel hoặc căn hộ cao cấp của bạn”.

Trong bảy tháng qua, những cơ quan lại thực thi quy định Philippines đã đột kích những nhà thổ trên khắp giang sơn và vây bắt gái mại dâm. Mặc dù nhiên, nhiều gái mại dâm có thị thực du ngoạn hợp lệ, khiến cho cảnh sát rơi vào tình cố tiến thoái lưỡng nan về cách xử lý những người này.

Thượng nghị viên Hontiveros đang thúc ép đình chỉ chương trình cấp thị thực nhập cư tại sân bay. Lịch trình này khiến công dân trung hoa tương đối dễ ợt vào Philippines.

Bà Hontiveros cho thấy thêm hệ thống này vẫn “tiếp tay đến sự gia tăng của tội phạm trung hoa tại đây”.

“Chúng tôi buộc phải xem xét đình chỉ hoạt động vui chơi của Pogo vày chúng hấp dẫn tội phạm vào giang sơn của bọn chúng tôi”, bà nói thêm. “Philippines bắt buộc là nơi chứa chấp mại dâm Trung Quốc”.


Cháu trai thanh nữ hoàng Elizabeth bị chỉ trích bởi vì quảng cáo sữa Trung Quốc

Cháu trai lớn số 1 của thiếu nữ hoàng Anh, Peter Phillips, đã biết thành chỉ trích do có mối quan hệ làm ăn với các công ty. MC Piers Morgan cũng vướng vào tranh cãi khi mỉa mai giờ Hoa.


mại dâm Trung Quốc Philippines pogo china Philippines mại dâm trung quốc

Trung Quốc

*

phái nữ nhà báo Nhật phiên bản và 4 năm theo đuổi vụ kiện tụng người hiếp đáp dâm mình

0 163

Một buổi tối năm 2015, Shiori Ito thức giấc dậy, không mảnh vải trên fan và ko nhớ chuyện gì xảy ra. Ròng tung 4 năm, cô theo đuổi vụ kiện người lũ ông đã hiếp dâm mình.

*

bước ngoặt của vaccine Novavax

0

Việc Indonesia cấp phép áp dụng khẩn cấp thứ nhất trên thế giới cho vaccine Novavax rất có thể giúp xuất hiện cánh cửa new trong nỗ lực chống Covid-19 ở những nước đang trở nên tân tiến khác.

*

Một huyện trung hoa chuyển đỏ hồ hết đèn giao thông vận tải vì 1 ca dương tính

0

Sau khi phát hiện 1 ca dương tính, một huyện ở trung hoa chuyển đầy đủ đèn tín hiệu giao thông vận tải sang color đỏ để hạn chế đi lại. Qui định này đã trở nên thu hồi sau thời điểm hứng chỉ trích.

Bài viết liên quan