Cuối cùng thì Facebook.com đã cho giới thiệu giao diện bắt đầu cho tổng thể tài khoản tín đồ dùng. Cách đó một thời gian thì Facebook có hỗ trợ cho bọn họ một hào kiệt giúp biến đổi giữa phiên bản Facebook thông thường và Facebook mới, nhưng lúc này thì không hề nữa. Nhưng nếu như bạn vẫn sử dụng giao diện Facebook cũ thì nó đang là nút Chuyển sang phiên bản Facebook mới.

Nhưng đa phần người dùng muốn liên tục sử dụng hình ảnh Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc mặc dù là phiên phiên bản Facebook mới được thiết kế giao diện khổng lồ hơn, dễ nhìn hơn nhưng mà thường có lộ diện những lỗi nhỏ, cũng giống như một số tuấn kiệt trong phiên phiên bản Facebook cũ dường như không còn. Đừng lo lắng, hiện tại thì vẫn tồn tại nhiều cách giúp đỡ bạn chuyển về phiên bản Facebook cũ cùng trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn 4 cách trở về phiên bản Facebook cũ nhanh và dễ dàng và đơn giản nhất.


Nội dung chính:


Cách quay lại phiên bản Facebook cũ bởi Nhóm hoặc Trang

Nếu bạn là Quản trị viên (Admin) của ngẫu nhiên Trang hoặc nhóm nào thì bạn có một cách giúp chuyển về hình ảnh Facebook cũ. Thậm chí nếu không phải, thì các bạn hãy tạo riêng cho doanh nghiệp một trang, team và ban đầu tải lại phiên bạn dạng Facebook cũ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn 2 giải pháp thống kê tin nhắn trên Facebook đúng đắn nhất (Cập nhật...
Hướng dẫn cách thay tên người dùng, ID TikTok trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone (Mới...
Cách xóa tài khoản Facebook lúc bị hack nhanh nhất