Bùi Lan Hương cùng Nguyễn quang Dũng công khai minh bạch hẹn hò

Sau 3 năm hứa hò, Bùi Lan Hương và Nguyễn quang quẻ Dũng đã phê chuẩn công khai chuyện yêu đương và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các bạn bè, khán giả.


*

*


*

*

giải trí

PHÚT 'BẬT MÍ' số 27 - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh bật mý 'bí mật'

Bạn đã từng xem bộ phim truyền hình Em là bà nội của anh và cô nàng đến từ ngày hôm qua chưa? Phút "bật mí" kỳ này, họ sẽ chạm chán gỡ Phan Gia Nhật Linh - fan đạo diễn của 2 bộ phim truyện thành công này nhé!


vui chơi

Đạo diễn Victor Vũ nói tới “làn sóng” phim remake trên màn hình ảnh Việt

Sau thành công của Em là bà nội của anh, một loạt phim điện ảnh Việt được remake trường đoản cú kịch bản nước không tính lần lượt ra rạp. Sớm nhất là dự án công trình phim Cô nữ giới ngổ ngáo cùng Tháng năm rực rỡ tỏa nắng sẽ ra rạp vào năm 2018. Là 1 đạo diễn vướng lại nhiều tuyệt hảo trong điện ảnh Việt, đạo diễn Victor Vũ đã share về "làn sóng" phim remake này.


văn hóa

Khánh My ngất xỉu xỉu sau thời điểm dẫn đầu liveshow 3 'Bước dancing Hoàn vũ'

(iHay) vì chưng quá xúc rượu cồn với số điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cộng với mệt mỏi do tập luyện mệt mỏi trước đó, thiếu phụ diễn viên bất tỉnh xỉu ngay sau khoản thời gian nghe ra mắt kết trái trong đêm thi buổi tối 12.3.


văn hóa truyền thống

ca sỹ miu lê khóc cạn hết nước mắt trong MV bắt đầu

(iHay) Sau thành công xuất sắc của Em là bà nội của anh ấy , Miu Lê bao gồm thức ra mắt MV đã ấp ủ hơn nửa năm qua thuộc Lou Hoàng.


năng lực sống

Phim Việt ăn uống khách, cần hội tụ những nhân tố nào?

Chính thức ra rạp tự 11.12.2015, sau rộng 2 mon công chiếu, “Em là bà nội của anh” đã vượt qua “Để mai tính 2”, trở thành bộ phim truyền hình ăn khách tuyệt nhất trong lịch sử lợi nhuận phòng vé Việt. Thông tin này khiến cho không chỉ ekip đoàn phim hơn nữa cả người theo dõi yêu điện hình ảnh Việt nức lòng.


văn hóa truyền thống

'Em là bà nội của anh' gồm doanh thu tối đa lịch sử điện hình ảnh Việt

(iHay) Với lợi nhuận hơn 102 tỷ đồng tính đến ngày 22.2, Em là bà nội của anh ấy đã xác định trở thành phim Việt tất cả doanh thu tối đa lịch sử điện ảnh Việt Nam.


Chân dung

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Cứ đi, rồi đang thành mặt đường

Nguyên tắc của tôi khi làm phim: một lúc phim sẽ ra rạp thì nó thuộc về khán giả. Phần lớn người đều phải sở hữu quyền nhận xét cùng tôi gật đầu đồng ý nó. Khen giỏi chê cũng không còn ảnh hưởng đến mình như trước đó đó nữa.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng