Bùi Lan Hương và Nguyễn Quang Dũng công khai hẹn hò

Sau 3 năm hẹn hò, Bùi Lan Hương và Nguyễn Quang Dũng đã chính thức công khai chuyện tình cảm và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.


*

*


*

*

Giải trí

PHÚT 'BẬT MÍ' số 27 - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tiết lộ 'bí mật'

Bạn đã từng xem bộ phim Em là bà nội của anh và Cô gái đến từ hôm qua chưa? Phút "bật mí" kỳ này, chúng ta sẽ gặp gỡ Phan Gia Nhật Linh - người đạo diễn của 2 bộ phim thành công này nhé!


Giải trí

Đạo diễn Victor Vũ nói về “làn sóng” phim remake trên màn ảnh Việt

Sau thành công của Em là bà nội của anh, hàng loạt phim điện ảnh Việt được remake từ kịch bản nước ngoài lần lượt ra rạp. Gần nhất là dự án phim Cô nàng ngổ ngáo và Tháng năm rực rỡ sẽ ra rạp vào năm 2018. Là một đạo diễn để lại nhiều ấn tượng trong điện ảnh Việt, đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ về "làn sóng" phim remake này.


Văn hóa

Khánh My ngất xỉu sau khi dẫn đầu liveshow 3 'Bước nhảy Hoàn vũ'

(iHay) Vì quá xúc động với số điểm tuyệt đối cộng với mệt mỏi do tập luyện căng thẳng trước đó, nữ diễn viên ngất xỉu ngay sau khi nghe công bố kết quả trong đêm thi tối 12.3.


Văn hóa

Miu Lê khóc cạn nước mắt trong MV mới

(iHay) Sau thành công của Em là bà nội của anh , Miu Lê chính thức ra mắt MV đã ấp ủ hơn nửa năm qua cùng Lou Hoàng.


Kỹ năng sống

Phim Việt ăn khách, cần hội tụ những yếu tố nào?

Chính thức ra rạp từ 11.12.2015, sau hơn 2 tháng công chiếu, “Em là bà nội của anh” đã vượt qua “Để mai tính 2”, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử doanh thu phòng vé Việt. Thông tin này khiến không chỉ ekip đoàn phim mà còn cả khán giả yêu điện ảnh Việt nức lòng.


Văn hóa

'Em là bà nội của anh' có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt

(iHay) Với doanh thu hơn 102 tỉ đồng tính đến ngày 22.2, Em là bà nội của anh đã chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.


Chân dung

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: Cứ đi, rồi sẽ thành đường

Nguyên tắc của tôi khi làm phim: một khi phim đã ra rạp thì nó thuộc về khán giả. Mọi người đều có quyền nhận xét và tôi chấp nhận nó. Khen hay chê cũng không còn ảnh hưởng đến mình như trước đó nữa.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng