Tác phẩm "Yến vân đài" khắc ghi sự tái xuất của Đường Yên sau thời điểm sinh con. Tuy nhiên, tập phim bị reviews thấp bởi hậu trường xử trí kém.


Ngày 5/11, QQ có bài viết phân tích hồ hết tập trước tiên của cỗ phim Yến vân đài vì Đường Yên, Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn diễn chính. Trong đó, phần nhiều là lời chê dành riêng cho kỹ xảo chất lượng thấp với diễn xuất "nghìn bài một điệu" của con gái chính Đường Yên.

Kỹ xảo không phải như kỳ vọng

Theo QQ, khi đóng góp phim, Đường Yên mang thai đàn bà đầu lòng nên dịch rời không cấp tốc nhẹn.

*
*

Đường lặng lộ bụng bầu, thực hiện diễn viên đóng thế, cưỡi ngựa giả vì chưng mang thai.

QQ bình luận: "Mong đợi nhiều thất vọng càng nhiều. Người theo dõi đã làm cái gi sai cơ mà phải thường xuyên xem những bộ phim chất lượng hèn như vậy".

Diễn xuất của Đường yên

QQ đánh giá bán sự bộc lộ của Đường im vẫn một color như những tác phẩm trước. Lân cận đó, bởi để tung hô phái nữ chính, Yến vân đài có rất nhiều tình tiết tạo tranh cãi.

"Đường Yên trong năm này đã 37 tuổi, 3 năm nữa cô ấy cách sang tuổi 40, chả nhẽ cô ấy vẫn sẽ diễn mãi nhân đồ dạng Mary Sue (hoàn hảo đến cả vô lý)", QQ viết.

*

Nữ chính hành động ngang ngược, bất chấp hậu quả mà lại vẫn được tung hô.

Trong phim, người vợ chính Tiêu Yến Yến (Đường Yên) ngăn nam bao gồm Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu) giữa đường, cần sử dụng tiểu xảo để đòi mua bởi được con ngữa của phái mạnh chính. Sau đó, cô xông vào pháp ngôi trường quậy phá, bị tóm gọn thì lấy lệnh bài bác là đàn bà tể tướng tá ra để thoát tội.

Tiêu Yến Yến còn phá tan một dãy chợ, khiến hàng hóa của rất nhiều người bị phá hỏng, kéo lê người dân. Những hành động vô ý thức, tai ngược tưởng chừng chỉ dành cho nữ phụ nhưng vẫn được gật đầu vì Tiêu Yến Yến là người vợ chính.

Theo QQ, bởi vì để gây ra hình hình ảnh mạnh mẽ, về sau sẽ làm nàng tướng, biên kịch đã đưa vào phim những cụ thể phi lý, bỏ mặc cả công cụ pháp. Vì chưng đó, dù Tiêu Yến Yến được hoan hô là cô gái phóng khoáng, tạo nên sự nghiệp lớn, nhưng thực chất vẫn chỉ là mỹ nhân xinh đẹp, ngốc nghếch được sủng ái.

*
*

Biểu cảm của Đường Yên không tồn tại tính thốt nhiên phá.

QQ cũng đã cho thấy diễn xuất của Đường yên ổn không có tương đối nhiều tiến bộ. Các biểu cảm như tức giận, lo ngại của cô phần nhiều được thể hiện bằng phương pháp bặm môi, trợn mắt.

Bên cạnh đó, phim đề cập về cuộc sống của Tiêu Yến Yến từ khi là cô gái trên thảo nguyên tới lúc lên làm cho hoàng hậu, hoàng thái hậu. Song, dàn diễn viên như Xa Thi Mạn (45 tuổi), Đường lặng (37 tuổi) diễn vai thiếu nữ 16,17 tuổi vô bốn khiến khán giả khó chịu.

bởi phát sóng lộ nhiều điểm yếu kém chất lượng lượng, phim chỉ đạt tới rating 0,47% cùng 0,46% mang lại hai tập đầu tiên. Đây là rất đông người xem thực tế, được đo tức thì tại thời điểm chiếu.

*

Xa Thi Mạn bị chê già, ko được chăm chút về tạo dường như Đường Yên.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Tiêu thái hậu bên Liêu Tiêu Yến Yến (Đường Yên). Tiêu Yến Yến từ nhỏ được đính hôn với Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu), nhưng sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia khí cụ Hiền (Kinh Siêu) sắc đẹp phong làm cho Hoàng hậu. Liêu Cảnh Tông những bệnh đề nghị đã đến Tiêu bà xã cùng xử lý thiết yếu sự.

sau khoản thời gian hoàng đế băng hà, nam nhi Tiêu Yến Yến lên có tác dụng vua khi bắt đầu 12 tuổi. Tiêu Yến Yến buông rèm nhiếp chính, đã có khá nhiều cải bí quyết về chủ yếu trị giúp bên Liêu trở nên lớn mạnh. Cuối đời bà tái giá với Hàn Đức Nhượng mặc dù vấp buộc phải sự phản nghịch đối của quần thần.


Sự trở lại của lưu lại Thi Thi cùng Triệu Lệ Dĩnh

Trở lại sau thời hạn nghỉ ngơi để âu yếm con cái, Triệu Lệ Dĩnh, lưu Thi Thi bao phủ sóng màn ảnh, trong khi Đường Yên tất cả phần im ắng hơn.


Yến Vân Đài Đường Yên Đường yên Yến Vân Đài Đường lặng Xa Thi Mạn Đậu Kiêu kỹ xảo phim rởm ngựa chiến giả diễn viên đóng nuốm

Đường Yên

*

Ê-kíp phim cổ trang trung quốc xin lỗi vì đánh tráo cảnh xoay

0

Bộ phim "Pháo hoa sông đây, mưa sông đó" nhấn chỉ trích vày lấy một cảnh vào "Như Ý truyện". Không tính ra, phim còn bị tố cố ý bắt chước điệu cỗ của Châu Tấn.

*

đều cảnh cù "không thể mang hơn" ở phim trung hoa gây mỉm cười

0 12

Các bộ phim cổ trang trung quốc thường mắc lỗi hậu kỳ, nhưng các tác phẩm văn minh cũng khiến người theo dõi ngán ngẩm không hề thua kém với biện pháp dựng phim cẩu thả, phi logic.

*

vày sao phim Trung Quốc có không ít sạn đần gây cười?

0 12

Phim truyền hình trung quốc vấp phải ít nhiều lỗi ngây ngô khi vạc sóng. Khán giả nhiều lần chặt chẽ phê bình nhưng triệu chứng này không được khắc phục.

Bài viết liên quan