Những bức ảnh vờn nhau bên trên giường giữa Dương Khôn cùng một người đẹp bị nghi là ảnh rét từ mối tình giữa anh với thí sinh The Voice Đinh Đinh.

Dương Khôn là giám khảo chịu nhiều đàm tiếu nhất vào cuộc thi Giọng hát tuyệt Trung Quốc (The Voice). Hồi cuối mon 9, khi cuộc thi còn chưa kết thúc, vị giám khảo bị đồn do không kìm lòng được trước vẻ xinh đẹp, gợi cảm của học trò Đinh Đinh nhưng mà nảy sinh ý tứ với cô. Sau đó không nhiều lâu, một loạt ảnh rét bỏng được tung ra. Vào ảnh, Dương Khôn gồm những phút giây đùa nghịch, ôm ấp với một cô gái ở bên trên giường. Cô nàng này ban đầu được chỉ ra rằng Đinh Đinh.


Thí sinh Đinh Đinh. Ảnh: Baidu.

Ca sĩ sau đó được thân oan vì những bức ảnh trên được chụp lúc anh gia nhập đóng phim Mật thất 2 cùng nhân vật nữ chính không phải là Đinh Đinh cơ mà là diễn viên Nghê Hồng Khiết.

Trong khi chuyện “yêu thí sinh” còn chưa lắng xuống, Dương Khôn lại vướng vào rắc rối khác. Giám khảo 40 tuổi bị cho là không công bằng lúc loại đi thí sinh xuất sắc Bình An, trong khi giọng ca này nhận được sự yêu mến của cả giới truyền thông với người hâm mộ. Một số diễn viên như Diêu Thần, Lục Nghị… lúc biết bình an bị loại đều lên Weibo đăng status động viên anh.


Những bức ảnh trong phim Mật thất bị hiểu nhầm là ảnh giường chiếu của Dương Khôn cùng Đinh Đinh. Ảnh: 21cn.

Những scandal bên trên khiến Dương Khôn phải hứng chịu làn sóng phản đối trong dư luận. Dù The Voice of trung quốc đã kết thúc hôm 30/9, vẫn bao gồm nhiều người vào Weibo của ca sĩ để đả kích anh. Theo Sina, lượng tin nhắn phản đối Dương Khôn vượt quá bé số 200 nghìn. Trước áp lực nặng nề này, đầu mon 10, Dương Khôn đã phải khóa phần bình luận bên trên Weibo của anh.

Ở cuộc thi Giọng hát Việt, giám khảo Trần Lập cũng bị nghi ngờ bao gồm quan hệ "trên mức bình thường" với Bảo Anh. Trần Lập bị cho rằng đã thừa ưu ái đối với thí sinh này bắt buộc dù không có giọng hát xuất sắc bằng những đối thủ khác, Bảo Anh vẫn được vị huấn luyện viên chọn vào vòng trong. Mặc dù nhiên, trả lời hocketoanthue.edu.vn, Bảo Anh nói: “Tôi với Trần Lập trong sáng”.


Dương Khôn bên trên ghế giám khảo The Voice of China. Ảnh: 21cn.

Trong một scandal khác của The Voice, mới đây, một tờ báo của Tây Ban Nha mang lại đăng bài báo nghi ngờ kết quả bình thường cuộc của chương trình. Bài báo mang đến rằng, Lương bác là con trai đại cổ đông đơn vị tài trợ cho The Voice và đó là nguyên nhân mà anh trở thành quán quân cuộc thi này.


Ban tổ chức đã đưa ra văn bản phủ nhận tin tức trên báo Tây Ban Nha. Trong khi đó, trả lời trên Xinhua, Lương chưng cũng nói: "Bố tôi chào bán linh kiện oto còn mẹ tôi buôn bán rượu".