Bên cạnh các định dạng âm thanh thì những định dạng đoạn phim cũng được vồ cập bởi bọn chúng cũng là một phần không thể thiếu thốn cho nhu cầu giải trí. Tuy nhiên, cùng với sự khác biệt về quality và kỹ thuật cung ứng mà chúng hoàn toàn có thể cho ra những hiệu ứng hình hình ảnh – âm thanh khá là khác nhau. Để ko phải ngạc nhiên khi lựa chọn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho mình kiến thức về Những định dạng clip phổ biến đổi nhất trên các dàn âm nhạc hiện nay:
*

AVI (Audio clip Interleave) được phát triển bởi gã to con Microsoft với tài năng mang lại quality tốt về cả music lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, sẽ được phục vụ tốt nhất thì người dùng phải biết chọn lọc thiết bị phát bởi nó rất nặng và kén thiết bị.
*

MP4 được sử dụng khá rộng thoải mái trong các thiết bị nghe-nhìn bởi dung tích nhẹ từ việc nén dữ liệu. Và đương nhiên là điều ấy cũng có tác dụng cho unique của nó bị giảm sút so cùng với AVI. MP4 bên video clip cũng phổ biến như MP3 bên âm nhạc.
*

MKV (Matroska Video) là định dạng có không ít ưu điểm với khả năng phối hợp âm thanh, video và cả phụ đề vào một trong những tệp duy nhất. Phần lớn các file video clip trên mạng có thể chấp nhận được tải về gồm phụ đề là các file MKV. Xung quanh ra, bao gồm dung lương nhẹ, chất lượng bảo đảm an toàn dù không thật cao cũng là đa số điểm thu hút người dùng. Bạn cũng có thể sử dụng MKV trên số đông các dàn âm thanh hiện tại nay.
*

WMV (Windows truyền thông media Video) cũng là người con được hiện ra từ Microsoft, là một sự sửa chữa chi AVI áp dụng trên internet. Định dạng này cho phép chia sẻ gấp rút nhờ dung lượng nhẹ và unique hình hình ảnh cũng như âm thanh ở tầm mức khá.
*

VOB là định dạng đoạn phim dùng để ghi bên trên đĩa DVD. Những file được chép ra tự đia DVD cũng trở thành có đuôi file là .vob. Dù có thể tương mê thích trên nhiều phần các mã sản phẩm đầu đĩa bây giờ nhưng kiểu định dạng này thực sự không thật phổ biến.
FLV (Flash Video) được coi là ngôi sao trong số định dạng clip trên mạng hiện tại nay. Ưu điểm lớn số 1 của FLV là tiêu hao khá ít đường truyền để truyền mua và tiện lợi chia sẻ. Hiện nay, ta tất cả thể phát hiện các file FLV khi tải các tập phim từ mạng internet về.
Là một chuẩn video phổ biến giành riêng cho đầu DVD, DIvX (Digital đoạn phim Express) lừng danh bởi năng lực nén những đoạn đoạn clip dài thành những kích cỡ bé dại trong khi bảo trì chất lượng hình hình ảnh tương đối cao.