Có anh tại đây rồi là 1 trong những ca khúc của phái nam ca sĩ minh chủ idol - một ca sĩ đầy tài năng và được không ít người yêu thương thích, cho trình làng chính thức tới khán giả trong thời hạn vừa qua. Được rằng, bài hát này do nhạc sĩ Vũ xung khắc Anh viết dàn tặng kèm riêng đến nam ca sĩ.

Sản phẩm âm nhạc này của minh quân idol là một trong những bài hát có giai điệu hết sức ngọt ngào, sâu lắng, đưa tới nhiều xúc cảm đến cho những người nghe. Sau khoản thời gian được vạc hành phê chuẩn thì ca khúc này lập cập nhận được rất nhiều lời khen của mọi fan và phát triển thành một bản hit new của phái mạnh ca sĩ. Hôm nay, hocketoanthue.edu.vn đã giới thiệu MV với lời bài hát gồm anh ở chỗ này rồi, mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung của bài xích hát bao gồm anh ở chỗ này rồi kể về tình cảm của một quý ông trai dành riêng cho cô bé mà mình yêu thương, nhưng người con gái đó sẽ yêu với đã khổ sở vì người nam nhi khác, tuy nhiên trước hoàn cảnh của phụ nữ đó nhưng đàn ông trai vẫn mong mỏi đến sẽ được an ủi, đụng viên cô gái đó, em hãy vui lên, hồ hết chuyện bi lụy rồi cũng sẽ qua vì gồm anh ở chỗ này rồi.


Lời bài bác hát tất cả anh tại đây rồi

Nhìn nước đôi mắt em vẫn rơi vì ai cơ mà lòng anh cứ đau thắt lại khoảng thời gian rất ngắn ấy chỉ hy vọng lại gần hơn Để anh bao bọc lấy em với nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn đôi mắt em vẫn sưng lên kìa chẳng còn xinh xắn như dịp em cười cợt đâu làm sao ngoan nhé nghe anh một lần thôi

Mọi chuyện buồn cũng trở thành qua thôi vì có anh tại chỗ này rồi Tựa vào vai anh đi em đang thấy thận trọng Đừng bao giờ cảm thấy em một mình trước trần gian này cũng chính vì đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo

Hãy cầm cố chặt tay anh, anh vẫn dắt em trải qua nỗi đau này cùng dìu em cách trên con phố dài phía trước bắt buộc làm bất cứ điều gì nhằm em hạnh phúc dù anh nhức Anh vẫn xin chấp nhận..!!

Hợp âm bài xích hát bao gồm anh ở chỗ này rồi

1. Nhìn nước mắt em sẽ rơi bởi vì aiMà lòng anh cứ nhức thắt lạiGiây phút ấy chỉ ước ao lại ngay gần hơnĐể anh ôm siết lấy em với nói.

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn đôi mắt em đang sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như lúc em cười đâuNào ngoan nhé nghe anh một lần thôi.


ĐK: phần đa chuyện bi thảm cũng vẫn qua thôi vì gồm anh tại đây rồiTựa vào vai anh đi em sẽ thấy bình yênĐừng khi nào cảm thấy em một mình trên thế gian nàyBởi vày đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo.

Hãy vậy chặt tay anh, anh đang dắt em trải qua nỗi nhức nàyVà dìu em bước trên con đường dài phía trướcPhải làm cho bất cứ điều gì để em hạnh phúc mặc dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.