Trường Đại học Châu Á Thái bình dương Ritsumeikan là trường đại học quốc tế lớn nhất Nhật Bản, được đặt tại tp Beppu, ở trong tỉnh Oita, Kyushu - một trong 4 hòn thay máu chính quyền của Nhật. Với vị trí được xem như là cửa ngõ của Nhật bạn dạng “nhìn ra châu Á” và là 1 trong tập đoàn giáo dục uy tín, chất lượng bậc nhất châu Á, đấy là lý do nguyên nhân nhiều sinh viên nước ta lựa lựa chọn APU làm điểm đến chọn lựa du học tập Nhật Bản. Và thực tiễn là số lượng sinh viên vn hiện đứng thứ tư về con số ở APU sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan.

*

Đây là trường đh thuộc tập đoàn Giáo dục Ritsumeikan – một trong những tập đoàn giáo dục có uy tín độc nhất vô nhị Nhật bạn dạng với khối hệ thống các trường từ bậc tiểu học cho tới trên đại học, và được xem là tập đoàn giáo dục và đào tạo mang tứ tưởng đổi mới nhất nước Nhật. APU đã lành mạnh và tích cực triển khai việc xây dựng quan hệ với tương đối nhiều trường đại học trên quả đât chỉ vào một thời hạn ngắn. Trường APU tất cả giáo sư, nhân viên từ khoảng chừng 30 nước tới làm cho việc, cùng với tỷ lệ 50% quốc tế, 50% Nhật Bản.

Hiện APU đã gồm quan hệ với 145 trường đại học của ngay gần 50 nước, trong những số ấy có 7 trường đh ở Việt Nam. Hai chăm ngành bao gồm mà trường huấn luyện là nghiên cứu Châu Á Thái bình dương (College of Asia Pasific Studies) với Quản trị sale Châu Á thái bình dương (College of Asia Pasific Management) đối với cả hệ đào tạo và huấn luyện thạc sĩ với tiến sĩ. Vào trường cũng có thể có 105 câu lạc cỗ của sinh viên trực thuộc 4 lĩnh vực: thể thao, nghiên cứu và phân tích khoa học, văn hoá thẩm mỹ và buôn bản hội.

Giá trị của APU dựa vào một tầm chú ý về từ do, hòa bình, nhân đạo và tăng cường hiểu biết lẫn nhau quốc tế trong khu vực châu Á - thái bình Dương.

Thành tựu của trườngĐược thành lập cách đây 16 năm, APU được công nhận là đại học quốc tế tốt nhất có thể tại Nhật phiên bản với các lý thuyết quốc tế rõ ràng trong phương châm và chương trình giáo dục. Ngày nay, APU là trường có con số sinh viên nước ngoài theo học tập đông nhất: 2.692 sinh viên đến từ 81 quốc gia, chiếm phần 43% tổng số sv của trường (số liệu năm 2012 theo The new york Times).

Cũng hệt như đại học thế giới Akita International University, APU thường được “để mắt” bởi những công ty tuyển dụng mang lại từ các công ty hàng đầu. Một khảo sát chào làng bởi The Nikkei Shimbun thời điểm năm 2012 đã bỏng vấn các nhà tuyển chọn dụng nhân sự của không ít công ty to ở Nhật rằng xét về khía cạnh nuôi chăm sóc tài năng, trường đh nào chúng ta “chú ý nhiều nhất”. Bố vị trí thứ nhất là đại học Akita, đại học Tokyo cùng APU.

Eduniversal - website xếp hạng các trường đh có trụ sở tại Pháp đã chọn APU vào danh sách 1000 các trường gớm doanh số 1 thế giới và trao đến APU Graduate School of Management danh hiệu Trường marketing xuất sắc.

Các ngành đào tạo

Đại họcCác môn học tập trung vào những chủ đề sau:

- môi trường thiên nhiên và cách tân và phát triển (Environment & Development)- Văn hóa, xóm hội và media (Culture, Society và Media)- du lịch và Lễ tân (Hospitality and Tourism)- quan tiền hệ quốc tế và Nghiên cứu chủ quyền (International Relations & Peace Studies)- APM - Khoa cai quản Quốc tế (College of International Management)

Cử nhân quản trị tởm doanh 

- chiến lược Quản trị và tổ chức triển khai (Strategic management & Organization)- Đổi new và tài chính (Innovation & Economics)

Marketing

Tài thiết yếu và kế toán tài chính (Accounting và Finance)

Trên đại họcThạc sĩ về phân tích Châu Á Thái tỉnh bình dương Tiến sĩ về phân tích Châu Á tỉnh thái bình Dương

Chương trình sệt biệt: nghiên cứu và phân tích Nhật bản đương đại

- cai quản công cộng quốc tế- cai quản và cơ chế môi trường- cai quản và chính sách du lịch

Thạc sĩ về quản ngại trị doanh nghiệp. Sinh viên bao gồm thể lựa chọn 1 trong tư mảng sau:

- Tài chính- cai quản trị marketing quốc tế với Marketing- làm chủ đổi mới và công nghệ- xây dựng Thể chế so sánh cho Nền kinh tế biến hóa và quản trị kinh doanh

Thạc sĩ về cai quản nguồn chất thế giới và thạc sĩ về áp dụng thử nghiệm khoa học

Tại sao lại chọn lựa APU?Chương trình giáo dục song ngữ: Chương trình giáo dục song ngữ của APU chất nhận được sinh viên nhập học mà lại không yên cầu khả năng giờ đồng hồ Nhật. Các môn học tập căn phiên bản hay siêng ngành phần đa được huấn luyện bằng tiếng Anh hoặc giờ đồng hồ Nhật.

Môi trường nhiều văn hóa: APU đem đến một môi trường đa văn hóa truyền thống với 47% sinh viên tới từ 96 giang sơn và vùng bờ cõi khác nhau. Tương tự như vậy, khoảng 40% cô giáo của APU tới từ hơn 40 quốc gia trên toàn cụ giới.

Trang bị cho tương lai: Hệ thống giáo dục đào tạo của APU phối kết hợp khả năng ngôn ngữ, giáo dục quốc tế và những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong một môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ.

Thành công trong sự nghiệp: Trong năm vừa qua, 97% sinh viên APU tìm được việc làm tương xứng ngay sau khi ra trường

Cơ hội chỉ gồm ở hocketoanthue.edu.vn. Nhanh tay đăng ký support du học miễn phí.

*

hocketoanthue.edu.vn – Tổ chức tư vấn du học tập uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

hocketoanthue.edu.vn là thay mặt đại diện tuyển sinh của những trường bậc nhất của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với nhóm ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, tốt chuyên môn đã hỗ trợ tư vấn cho hàng ngàn học sinh, sinh viên việt nam thực hiện niềm mơ ước du học.

hocketoanthue.edu.vn sẽ cung ứng du học sinh : tư vấn chọn trường cân xứng với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức triển khai phỏng vấn học tập bổng, lí giải hồ sơ visa hoàn hảo và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón trường bay và những dịch vụ khác theo yêu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quy trình học tập và sinh sống sinh sống nước ngoài.

Multi Language – Trung vai trung phong ngoại ngữ quality caoMulti Language được thành lập và hoạt động trên cơ sở bắt tay hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học tập hocketoanthue.edu.vn và các trường Đại học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong những trong nhưng add đào chế tạo ngoại ngữ uy tín trên Việt Nam.

Multi Language từ bỏ hào là Trung trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. Tất cả chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, tốt chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.