(NLĐO) - phụ nữ ca sĩ Đông Nhi thổ lộ: “Chung thủy, thật lòng, biết nghĩ cho tương lai” là hồ hết phẩm chất tốt của Ông Cao Thắng, người khiến cho cô bị “chinh phục”. “Cặp song vàng” của showbiz Việt cũng lên chiến lược đón Lễ người yêu thật lắng đọng như bao hai bạn trẻ đang yêu thương khác.


Đông Nhi cùng Ông Cao chiến hạ yêu nhau 5 năm và tình yêu của họ khiến nhiều người mếm mộ bởi luôn xuất hiện thêm cùng nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống thường ngày lẫn những thành phầm âm nhạc. Đặc biệt, cả hai luôn luôn giữ một hình hình ảnh thân thiện, “sạch sẽ” không xì-căng-đan giúp họ thiết lập một lượng người hâm mộ đông đảo.


*

Trò chuyện với phóng viên Báo người Lao Động điện tử, đàn bà ca sĩ vừa giành giải Mai đá quý 2013 khuôn khổ Nữ ca sĩ nhạc dịu được ưa chuộng nhất bộc bạch tâm sự của cô về việc cố “bị phạt hiện” chuyện yêu đương cũng như những cân nhắc của cô về fan yêu.

“Không sợ mất fan”!

*Phóng viên: Đang có rất nhiều khán giả ngưỡng mộ nhưng Đông Nhi lại công khai minh bạch tình cảm với ca sĩ Ông Cao Thắng, gồm sợ… mất “fan” không?

Đông Nhi: - Nhi tin một điều rằng khán giả luôn ủng hộ những ra quyết định của Nhi. Cũng bởi vì thế, khi Nhi và anh Thắng công khai tình cảm được khán giả ủng hộ cực kỳ nhiều.

Điều kia cũng khiến cho Nhi siêu vui cùng hạnh phúc, y hệt như nguồn động lực để Nhi từ bỏ tin vận động nghệ thuật và cho ra đời những thành phầm âm nhạc phối hợp chung thân 2 đứa. Tuy vậy thật sự cơ mà nói, chuyện yêu đương công khai chưa phải là nhà đích của Nhi nhưng mà khi Nhi cùng với anh chiến thắng quen nhau được hai năm thì bị…phát hiện.

*Vậy là cả hai vẫn muốn giấu đúng không?

Đông Nhi: - Nhi cùng anh Thắng cũng muốn giấu bởi vì thời gian đầu quen nhau chưa đâu vào đâu hết, giả dụ bị những thứ xung quanh ảnh hưởng vào đôi lúc lại ko hay cho 1 mối quan hệ. Bởi vì đó, cả hai ra quyết định giữ bí mật mối quan hệ giới tính đến khi không giấu được nữa thì thôi.

*Nhi hoàn toàn có thể bật mí ai đó đã phát hiện tại ra quan hệ giữa nhì người?

Đông Nhi: - thường Nhi với anh win đi xem phim hay chọn suất trễ nhất nhằm đi xem vì lúc đó ít khán giả nhất cơ mà đỉnh điểm của vụ bị phát hiện tại là bao gồm một lần “xui” vày xem thuộc suất với hai các bạn nhà báo. Bọn họ thấy và chụp hình lại rồi gửi đến bên quản lý của Nhi hỏi “Đông Nhi với Ông Cao win đang quen nhau hả, hình nè, đăng báo nha?”.

Khi anh cai quản hỏi ý kiến, Nhi bắt đầu nhờ anh cai quản nói với anh chị nhà báo kia đừng đăng, rồi người ta cũng bảo bạn ta sẽ cất cho. Mà lại giấy không gói được lửa, lâu ngày cũng bị “phụt” ra, mọi fan cũng tò mò về quan hệ giữa Nhi với anh Thắng.

Ông Cao Thắng: - ban đầu cả 2 đứa rất nhiều không nhà động công khai minh bạch nên lúc có nguy hại “rò rỉ” hình ảnh 2 đứa vẫn hẹn hò, Thắng cũng tương đối hồi hộp, một trong những phần cũng là vị sợ hãi "fan" bị sốc với sợ mọi fan lên án vì che dấu. Lúc đó, chiến hạ và Nhi đều mong mỏi mọi người để ý đến mình nhờ các sản phẩm, những bài toán mình làm cho hơn là gần như chuyện khác. Nhưng ở đầu cuối cả nhì được "fan" ủng hộ sức nóng tình, chắc hẳn rằng nhờ may mắn.


*

*

*Chuyện cảm xúc của tín đồ nổi tiếng luôn bị săm soi, Đông Nhi với Ông Cao thắng ứng xử như thế nào trước truyền thông và dư luận?

- Nhi với anh win tâm lý đều rất vững vàng yêu cầu đã thỏa thuận hợp tác không nhằm bị tác động ảnh hưởng bởi dư luận mà chỉ quan sát vào số đông gì mình vẫn làm. Cho dù ai nói gì đi chăng nữa Nhi chỉ thân thiết đến cảm hứng của bản thân thôi. Nếu vẫn còn tình cảm cùng với nhau, còn chia sẻ với nhau vào cuộc sống, trong quá trình là được.

*Khi hai bạn quen nhau thì ai là fan ngỏ lời trước?

Ông Cao Thắng: - chắc hẳn rằng “bật biểu hiện qua lại quá” chứ cũng ko nhớ ai ngỏ lời trước nữa, bao gồm khi là Nhi đó.

*Anh chị đã thuộc trải qua nhiều mùa Valentine, vậy tất cả mùa Valentine nào bao gồm lưu lại một đáng nhớ hoặc một câu chuyện quan trọng nào kia mà anh chị em có thể chia sẻ với mọi bạn không?

Ông Cao Thắng: - từng mùa Valentine, nhì đứa lại có một kỷ niệm riêng, thường cả hai cùng đi diễn với nhau. Gồm năm, thắng còn được Nhi kín mua sạn bong bóng tặng. Một lần, cả hai thuộc đứng trên sảnh khấu ngày Valentine và hát một ca khúc về tình yêu. "Fan" cũng mang đến rất đông, có theo cả hoa hồng cùng gấu bông tặng kèm cho Nhi và Thắng. Được khán giả ủng hộ thân mật khi được đứng cùng Nhi trên sân khấu là một không gian hạnh phúc mà lại Thắng quan trọng nào quên.

“Bí quyết” giữ lại lửa tình yêu

*Năm rồi khi Nhi được Giải Mai Vàng, Cao Thắng có khen ngợi Nhi không?

Đông Nhi: - Thắng chưa phải tuýp người ngọt ngào và lắng đọng hay lãng mạn nhưng mà là tuýp người thực tiễn lắm. Lúc biết tin kia anh win vui lắm tuy thế chỉ nói “sướng nha” (cười).


*

*Đông Nhi thường xuyên dành động tác cử chỉ lãng mạn nào đến Ông Cao chiến thắng và ngược lại?

Đông Nhi: - Câu này cực nhọc quá ta (cười). Cơ mà anh win thích độc nhất vô nhị là được nạp năng lượng món nạp năng lượng Nhi nấu. Nhi làm bếp được không hề ít món mà lại anh win thích nhất là món bánh phô mai chocolate.

Ông Cao Thắng: xung quanh bánh phô mai chocolate thắng còn thích ăn uống món cánh gà cừu nước mắm bởi Nhi có tác dụng nữa. Còn Nhi thì chắc chắn rằng thích được win cõng đi dạo.

*Trong 1 phút 30 giây, Nhi hãy nói những đặc điểm nào của Ông Cao chiến hạ đã chinh phục được Nhi?

Đông Nhi: - Ít nói, tư tưởng tuy chưa phải tuýp người lãng mạn thích chế tạo sự bất ngờ cho bạn khác nhưng mà anh Thắng rất thật lòng, bình thường thủy và biết suy nghĩ về tương lai. Nhiều người dân không nghĩ đến tương lai xa nhưng anh chiến hạ ngược lại. Nhi nghĩ để giữ lại một mối quan hệ bền chắc cũng như để có được một tình yêu nhưng mà mình ước muốn sẽ là tình cảm cuối cùng, trước tiên phải biết tôn trọng mọt quan hệ, đề nghị chung thủy với sống đúng với bản thân mình.