"Cô ấy có điệu bộ dễ thương, tốt cười, cách rỉ tai nũng nịu. Cô ấy vai trung phong lý, sâu sắc, biết phân chia sẻ, cân nhắc người khác. Cô ấy kiểu như tính bà mẹ tôi", Noo Phước Thịnh nói về cô nàng mà anh yêu đơn phương.


"Cô ấy bao gồm điệu cỗ dễ thương, tốt cười, cách thủ thỉ nũng nịu. Cô ấy trung ương lý, sâu sắc, biết chia sẻ, lưu ý đến người khác. Cô ấy tương tự tính chị em tôi", Noo Phước Thịnh nói về cô bé mà anh yêu đối kháng phương.

Hẹn chạm chán Noo Phước Thịnh ngay sau thời điểm anh trở về từ chuyến lưu giữ diễn Nhật Bản. Tại quán cà phê gần hồ bé rùa, Noo nói một câu vô cùng chân tình: "Ngày xưa tôi cũng từng ngồi trên đây hoài nhưng lại có lúc nào nghĩ mình được như bây giờ. Đúng là quan yếu biết trước được chuyện gì". Thời gian đầu Noo đi hát, công ty thống trị phải dùng các chiêu, thậm chí mượn tên bạn khác để Noo được để ý hơn, vậy mà cánh mày râu ca sĩ vẫn chật vật, thường xuyên bị ăn uống chặn tiền. Không ai nghĩ Noo sẽ tiến hành như ngày hôm nay, ngay cả bản thân anh. Thay rồi, giống hệt như được mùa, chỉ sau một thời gian, Noo lên như diều chạm mặt gió, ra bài bác nào nạp năng lượng bài đó... Noo hiện thời đã khác, không hề mặc đồ dùng màu mè, đính nơ cổ, đeo kính cận, mặt cực kỳ ngố trên những tạo chí teen. Noo giờ chững chạc, cứng cáp hơn nhiều. Chỉ có một điểm không cầm cố đổi, chính là nụ cười. Noo có nụ cười rất tươi, giúp người đứng đối diện thấy thoải mái, vui vẻ. Thú vui đó là trong số những yếu tố gửi Noo cho gần cùng với khán giả, niềm vui của sự may mắn. 


*
 May mắn đã đi vào với Noo vào giây phút bất thần nhất

- Chỉ mất 3 năm để sở hữu vị trí ngày hôm nay, hiện nay ngồi ngẫm lại, anh thường xem xét về điều gì nhất? Có lẽ về danh vọng và sự đánh đổi. Tôi chưa lúc nào nghĩ mình hoàn toàn có thể có được địa chỉ như ngày hôm nay, hoàn toàn có thể được mọi tín đồ biết đến, ở ngoài đường thấy mọi người bật bài xích hát của mình, lên sảnh khấu khán giả ở dưới hát theo, hò reo. Tôi phải phấn đấu khôn cùng nhiều, chịu ít nhiều cực nhọc, trở ngại mới quá qua được thời hạn đầu. Tất cả lần, tôi tận tai nghe một bầu sô nói đến mình: "Thằng Noo quan sát không sáng, giao tiếp cũng tệ, chắc chắn cả đời chẳng khét tiếng được đâu". Tôi nghe nhưng cay không còn sống mũi, chỉ mong muốn bỏ nghề. Mấy ngày sau, đi hát tại một ngôi trường học, được các em học viên cổ vũ nhiệt độ tình, lửa âm nhac trong tôi lại thường xuyên cháy. Điều khiến tôi tự hào nhất là tôi đi lên bằng giọng hát của mình, được khán giả yêu yêu mến vì bao gồm con bạn mình. Tôi không hẳn đánh đổi bất cứ điều gì, chưa phải trả giá để nổi tiếng. - cụ còn chuyện tiền bạc? Tất nhiên tôi cũng suy nghĩ nhiều về tiền. Nếu không đi hát, chắc chắn tôi sẽ là 1 trong nhân viên văn phòng lương tháng đầy đủ nuôi bạn dạng thân với phụ ba người mẹ một ít. Tôi chưa khi nào nghĩ mình hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền như bây giờ. Rất có thể với người khác không bao nhiêu, tuy nhiên với tôi là nhiều do tôi không giàu. Tôi từng nghĩ, phải 35-40 tuổi tôi mới có thể phụ ba chị em xây nhà. Vậy mà năm vừa rồi, đơn vị tôi đã xây xong. Phần đông thứ cứ như một giấc mơ. Mái ấm gia đình tôi hiện vẫn đề xuất trả lãi ngân hàng tiền xây nhà, nhưng ai ai cũng vui vẻ. - Trên sảnh khấu anh cùng Ngô kiến Huy là đối thủ, nhưng xung quanh đời anh rất thân thương với cậu ấy. Ngô con kiến Huy đang bám dính nghi an làm phụ thân ngoài muốn đợi, anh có ý kiến gì về bài toán này? Tôi không muốn nhận xét đến chuyện của bạn khác. Chỉ xin nói một điều, tôi với Huy đùa thân đề nghị thường share với nhau đa số chuyện. Tôi tuyệt đối tin tưởng ở bạn mình. Huy sẽ vượt qua một năm trở ngại vì phần lớn chuyện nội cỗ công ty. Đây là lúc bạn ấy cần triệu tập hết mức độ để trở về Vpop thiệt ấn tượng. Mong muốn mọi fan hãy thôi lôi Huy vào cuộc chiến, để các bạn ấy có niềm tin làm việc. 


*
 Noo Phước Thịnh âm thầm tương bốn Đông Nhi mà không đủ can đảm ngỏ lời yêu... 

- trước đó anh từng phân tách sẻ, nữ giới của anh không làm cho giới nghệ thuật. Tình yêu đó tiếng sao rồi? Chúng tôi đã chia ly lâu rồi do tôi không có rất nhiều thời gian giành cho cô ấy. Bây giờ tôi chưa yêu ai. - Tin được không khi trước ni anh tốt dính tin đồn thổi giới tính? Thời gian đầu tôi còn bị shock vày tin đồn. Còn bây giờ, tôi thân quen rồi. - không lẽ Noo Phước Thịnh nhưng lại không một ai để yêu thương? Có khi, yêu thường từ một phía vẫn thấm thía và sâu sắc hơn.. - nghĩa là anh đang yêu đơn phương ư? Tôi đã bao gồm tình cảm cùng với cô ấy từ hơi lâu rồi. Tôi dành riêng cho cô ấy tương đối nhiều yêu thương, luôn có cảm giác muốn che chắn cho cô ấy. Lúc cô ấy buồn, tôi chỉ ước ao mình là bạn ở bên cạnh, tuy thế không được.- Cô ấy sẽ có người yêu nên anh thiết yếu giành cô ấy mang lại riêng mình? Tôi biết là ko thể, cùng tôi không muốn mất đi phần đa tình cảm tốt đẹp đang sẵn có giữa tía chúng tôi. - Cô ấy là bạn thế nào? Cô ấy bao gồm điệu bộ dễ thương, tốt cười, cách rỉ tai nũng nịu. Cô ấy vai trung phong lý, sâu sắc, biết phân tách sẻ, suy nghĩ người khác. Cô ấy như thể tính chị em tôi. 


*
 Bởi Đông Nhi đã kiếm được "hoàng tử" Ông Cao Thắng

- Cô ấy là ca sĩ Đông Nhi? (Im yên một phút).Nhi chỉ với người đồng bọn của tôi cơ mà thôi. Tôi lần khần phải nói làm sao. Tôi yêu thích Đông Nhi. Cô ấy là bạn xuất sắc của tôi cùng tôi mong giữ mãi tình chúng ta đó. - Vậy là anh biết mình không có cơ hội với Đông Nhi nên không muốn thể hiện điều gì...? Xin lỗi, chúng ta dừng buổi phỏng vấn ở đây nhé.