BlackBerry là yêu mến hiệu điện thoại khá lừng danh tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng những chiếc điện thoại này, bạn thường nghe nói về cách chuyển danh bạ từ điện thoại cảm ứng thông minh sang điện thoại. Tuy nhiên, những cách này thường khôn xiết tốn thời hạn và lại hay xảy ra lỗi. Bởi đó, nếu muốn biến đổi nơi tàng trữ danh bạ, hãy cùng mày mò cách đưa danh bạ VCF sang điện thoại BlackBerry nhé.

Bạn đang xem: Đồng cỗ danh bạ gmail với blackberry 9900

Dưới đây là các cách chuyển danh bạ vcf vào blackberry

Bước 1: lưu danh bạ vào Gmail nhằm xuất định hình CSV

Đầu tiên, bạn phải truy cập "Gmail" cá nhân. Trong Gmail,


*

Nhấp 3 vệt gạch ngang và chọn danh bạ

Sau lúc được chuyển nhắm tới tab danh bạ hiện tại trên Gmail, bạn hãy click chọn nút "Thêm". Tiếp tục lựa chọn nút "Nhập/ Xuất". Một hộp thoại bắt đầu sẽ xuất hiện trên màn hình. Câu chữ hộp thoại này là khẳng định bạn cũng muốn truy cập vào danh bạ cũ hay không. Hãy ấn vào gạn lọc "Chuyển cho tới danh bạ".


*

Bạn lựa chọn vào đưa tới danh bạ

Khi điện thoại đã chuyển sang đồ họa danh bạ, các bạn hãy ấn nút "Khác". Thường xuyên lựa chọn tab "Nhập". Nếu bạn đang tất cả file VCF sẵn, hãy ấn nút "Xuất".


*

Bạn chọn vào "xuất"

Sau đó, hãy nhấn vào định kiểu dáng mũi tên. Sau khi nhấn xong, hãy ấn vào nút "Xuất" nhằm Gmail rất có thể xuất tệp tin sao lưu thành file CSV. trả thiện hoàn thành quá trình xuất file này, chúng ta mới rất có thể chuyển sang bước thứ 2.


*

Bạn hãy chọn xuất file theo hướng dẫn trên hình

Bước 2: Chèn file CVS nên danh bạ Outlook

Outlook là trong số những ứng dụng tích hòa hợp được thiết lập sẵn trên những dòng điện thoại BlackBerry. Dù ai đang sử dụng các phiên bản BBOS cũ như 8700 tuyệt 9000 đều hoàn toàn có thể thực hiện theo các hướng dẫn như sau.

Đầu tiên, bạn cần phải sử dụng tới chiếc máy tính của mình. Hãy bật phần mềm Outlook trên thiết bị tính. Gạn lọc tab "Menu" -> "Open và Export".

Trong hành lang cửa số này, hãy lựa chọn thẻ "Import/ Export".


*

Bạn nên lựa chọn vào "Import/ Export"

Bạn lựa chọn tiếp "import from another program or file" và chọn "next".


Bạn chọn vào "Import from another program or file" và bấm "Next"

Trong hành lang cửa số "Import a file" sẽ sở hữu một chiếc chữ là "Select tệp tin type lớn import from". Ở phần bên dưới, hãy chọn tab "Comma Separated Values". Nhấp vào nút "Next" ở phía dưới để hoàn thành tác vụ.


Bạn lựa chọn vào "Comma Separated Values" cùng bấm "next"

Tiếp theo, các bạn sẽ phải chọn lọc nơi lưu giữ trữ thông tin danh bạ CSV. Hãy nhấn vào nút "Browser". Lựa chọn băng thông tới tệp tin CVS vừa được xuất ra sau khi thực hiện tại ở "bước 1".


Bạn bấm vào "Browser" và tìm tới file VCF được triển khai ở "Bước 1"
Bạn lựa chọn "Finish" nhằm kết thúc

Sau khi thực hiện xong các bước này, các bạn sẽ nhìn thấy danh bạ không thiếu thốn xuất hiện trên giao diện Outlook. Kiểm tra xem những danh bạ có không thiếu thốn hay không, kế tiếp tiếp tục tiến hành bước 3 để xong quá trình đưa danh bạ VCF vào điện thoại thông minh BlackBerry.

Bước 3: Đồng bộ danh bạ trường đoản cú Outlook vào điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry

Ở cách này, bạn sẽ cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ mang tên là BlackBerry Desktop Manager (BDM). Phần mềm này thường xuyên được tích phù hợp sẵn trên các phiên bản điện thoại BlackBerry. Bạn chỉ cần bật phần mềm lên và thực hiện tính năng đồng nhất để xong việc sao giữ danh bạ là được.

Thông thường, thừa trình đồng nhất không gây ra bất kỳ lỗi khối hệ thống nào. Mặc dù nhiên, trong một vài trường vừa lòng vẫn sẽ xảy ra tình trạng lỗi chữ, lỗi font, độc nhất là trên các dòng BBOS 4.5 như blackberry 8700, Blackberry 8100...

Sau khi đã đồng bộ kết thúc trên năng lượng điện thoại, hãy bật BDM lên và gặm cable sạc điện thoại thông minh vào vật dụng tính. BDM sẽ lập cập nhận dạng thiết bị. Trên cửa sổ mới hiển thị, nên chọn lựa theo trình từ như sau: "Organizer" -> "Check" -> "Contacts" -> "Configure".


Bạn chuyển đổi thông số như bên trên hình và lựa chọn "Advanced..."

Trong tab này, lựa chọn "Account" để thiết lập thông số pin nhằm mục tiêu tránh phát sinh lỗi khi tiến hành đồng bộ.


Bạn chọn vào "Account"

Tiếp tục nhìn vào trong dòng chữ "Sync is off" ngay bên dưới. Ở những tùy chọn chiếc chữ này nên lựa chọn mục ngẫu nhiên để né mất chữ. Dìm "OK" gấp đôi để giữ tác vụ.

Sau đó,hãy nhấp vào nút "Sync Organiez" với biểu tượng màu xanh nằm tại góc bên đề nghị phần mềm. Ứng dụng BDM sẽ auto xử lý mang đến bạn. Sau khi hoàn tất quá trình này, sẽ có được thông báo báo cho chính mình biết vượt trình nhất quán danh bạ VCF vào smartphone BlackBerry đang xong.


Đợi quy trình xong, là các bạn đã xong xuôi rồi đấy.

Trên đó là 3 bước triển khai cơ phiên bản để đưa danh bạ VCF vào điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry. Thao tác làm việc đơn giản, ko tốn thời gian chờ đón là những ưu thế của các triển khai này. Chúc các bạn thành công!