Mới đây, Don Nguyễn đã bất thần chia sẻ trên trang cá thể rằng bản thân ý muốn tìm vợ. Vì sao là vì chàng trai bị bà mẹ đẻ ""hối"" anh đem vợ, thậm chí còn mẹ chàng trai còn hứa hẹn sẽ sang tên 3 miếng đất mang đến Don Nguyễn ví như anh đón được nhỏ dâu về nhà. "Vợ ơi... Em ở đâu?", Don Nguyễn thiết tha chia sẻ trên trang cá nhân.


*

Don Nguyễn bất thần đăng tin "tìm vợ" bên trên Facebook (Ảnh chụp Facebook nhân vật)Chia sẻ của anh khiến không ít người yêu cầu ngỡ ngàng bởi vì trước giờ mọi người đều biết Don Nguyễn là member của cộng đồng LGBT. Thậm chí chàng trai đã có người yêu đồng tính và cả hai đang yêu nhau được 10 năm. "Nửa kia"" của Don Nguyễn thương hiệu là Mai Thanh Tú, sinh vào năm 1990, hiện là MC, diễn viên kịch.


*

Chia sẻ của Don Nguyễn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì anh vốn là thành viên xã hội LGBT (Ảnh chụp Facebook nhân vật)
*

Don Nguyễn và tình nhân đồng tính Mai Thanh Tú(Ảnh chụp Facebook nhân vật)Don Nguyễn và Mai nhàn sống chung nhà. Phái mạnh ca sĩ tiết lộ anh béo tuổi hơn nhưng mà vai "vợ", còn chúng ta trai "lái thứ bay". Don Nguyễn cho biết 2 người không tồn tại ý định tổ chức triển khai đám cưới, chỉ ở bên nhau như tri kỷ.

Don Nguyễn thuộc từng chia sẻ về tình nhân mình trong một cuộc phỏng vấn: "Tuổi tác ko thành vấn đề, đặc biệt là thần thái. Ở nhà, chúng tôi ngang nhau, không có ai trên cơ ai. Shop chúng tôi chia câu hỏi nhà ra làm chứ không hề phân bự nhỏ.


Chúng tôi kiểu như tri kỷ hơn là vk chồng, khi bã về nhà có bạn lắng nghe, chổ chính giữa sự; lúc bé đau bị bệnh có fan chăm sóc. Nếu mình định đi không nên hướng sẽ có được người ghìm bản thân lại, phụ nhau vào công việc, lệ thuộc nhau về tinh thần.

Tôi không ngăn cản các bạn trai giao lưu và ngắm nhìn và thưởng thức những cô bé đẹp, miễn biết chừng mực chỗ nào là được. 8 năm tầm thường sống của cửa hàng chúng tôi ngọt ngào tuy thế cũng lắm sóng gió và vươn lên là cố, nhưng mà trên hết hiện tại cửa hàng chúng tôi vẫn tất cả nhau".


*

Ảnh chụp Facebook nhân vậtCó thể thấy cảm tình giữa Don Nguyễn với Mai Thanh Tú vẫn còn đấy rất mặn nồng. Đây có thể chỉ là câu chuyện vui giữa Don Nguyễn và chị em đẻ. Chắc hẳn rằng tính cách bà cũng "lầy lội" không kém Don Nguyễn, tranh thủ trêu chọc con trai, vì chưng thế anh new thoải mái đăng tải mạng buôn bản hội.


*

BÌNH LUẬN