Ca sĩ mùi hương Lan được coi là 1 giữa những nữ danh ca khét tiếng nhất của nhạc vàng trước với sau năm 1975. Download giọng hát và lắng đọng và truyền cảm, mùi hương Lan không chỉ là trình bày thành công những ca khúc nhạc xoàn mà còn là còn cực kỳ được mếm mộ với dòng nhạc quê hương âm hưởng trọn dân ca nam giới Bộ. Ngoài ra cô cũng là một trong những ca sĩ việt nam thu âm nhiều nhất, với hàng vạn ca khúc được xây dựng trong hơn 50 năm ca hát.


Hương Lan là trong số những nghệ sĩ riêng biệt thành công vinh quang khi chuyển qua làn đường khác từ nghệ sỹ hát cổ nhạc biến hóa ca sĩ hát tân nhạc nổi tiếng. Quanh đó ra, hương thơm Lan có lẽ rằng cũng là nghệ sĩ việt nam duy nhất rất có thể đạt được đỉnh cao của việc nghiệp sau khoản thời gian được điện thoại tư vấn là “thần đồng” từ thời gian nhỏ. Rất nhiều người, vào nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhỏ tuổi được vinh danh là “thần đồng”, nhưng tiếp nối đã ko thoát được khỏi dòng bóng quá to của hào quang trong vượt khứ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những ca khúc tuyển lựa chọn của ca sĩ hương thơm Lan:

Sau đây, mời chúng ta nghe lại 30 bài bác nhạc xoàn được hương Lan thu âm trước 1975:


Click nhằm nghe hương Lan hát trước 1975

Nhắc cho ca sĩ hương Lan, ngoài các bài nhạc kim cương bất hủ, tín đồ ta còn nhớ tới những bài nhạc trữ tình âm hưởng dân ca phái mạnh Bộ. Mời các bạn nghe lại sau đây:

Còn Thương rau Đắng Mọc Sau Hè

Nhắc đến các ca khúc nhạc quê hương qua tiếng hát mùi hương Lan, quan trọng không nói tới Còn Thương rau xanh Đắng Mọc Sau Hè của nhạc sĩ Băc Sơn. Ca khúc này được Hoàng Oanh hát lần đầu năm mới 1974, tuy thế chỉ lúc được hương Lan thu âm vào băng nhạc làng Văn thập niên 1980 ngơi nghỉ hải ngoại, ca khúc này bắt đầu thật sự trở thành hiện tượng vì nội dung biểu đạt được trọng tâm trạng bi quan tủi của hàng triệu con người phải tha mùi hương ở thời khắc đó.


Sự thành công xuất sắc của ca khúc Còn Thương rau xanh Đắng Mọc Sau Hè làm việc hải nước ngoài còn dội ngược quay trở về về trong nước qua băng đĩa lậu. Nhạc sĩ Bắc Sơn đã gửi thư sang trọng cám ơn hương thơm Lan vày cô đã làm cho sống lại ca khúc này, đồng thời vẫn mang loại nhạc quê nhà của Bắc Sơn mang lại với công chúng yêu nhạc. Từ đó một loạt ca khúc khác của ông đã có được Hương Lan hát vô cùng thành công: Em Đi trên Cỏ Non, Sa Mưa Giông, Bông túng Vàng, Còn yêu thương Góc nhà bếp Chái Hè…