<Đội hình DTCL mạnh nhất 10.20 – đội hình dtcl mùa 4 mạnh được UPDATE trong tuần này> Trong bài này chúng tôi giúp bạn điểm danh những đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 để leo rank xếp hạng. Giúp bạn chọn – build đội hình cũng như sắp xếp – lên đồ ghép đồ DTCL tổng hợp đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 được các cao thủ đang sử dụng chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Đội hình dtcl mùa 3

Cùng hocketoanthue.edu.vn điểm qua Top 10 đội hình DTCL mạnh nhất 10.20. Những đội hình HOT mạnh nhất tại đấu trường chân lý trong meta game hiện tại nhé.

MỤC LỤC

I. Danh sách đội hình DTCL Mùa 4 + Link hướng dẫn Chi Tiết Build, Lên Đồ.II. Danh sách đội hình DTCL Mùa 3

I. Danh sách đội hình DTCL Mùa 4 + Link hướng dẫn Chi Tiết Build, Lên Đồ.

Dưới đây là danh sách những đội hình dtcl mạnh mùa 4 được chúng tôi update mỗi ngày:

Đội hình U Hồn

Nếu nói về đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất thì không thể không nói đến U Hồn với sức mạnh của Riven. Xem cách build và xây dựng đội hình tại:

Đội hình Thiện Xạ

Đội hình Pháp Sư

Pháp sư hiện tại vẫn là đội hình cực mạnh và được ưa chuộng lần này.

Đội hình với Bóng Ma

Đội hình mạnh dtcl không thể không góp mặt những gương mặt như Zed. Xem cách xây dựng dưới đây:

Tiên Phong Bí Ẩn

Thần Rừng Đấu Sĩ

Đội hình DTCL Mạnh: Cuồng Giáo

Cuồng giáo tại 10.20 không có gì bàn cãi về sức mạnh Galio rồi. Xem hướng dẫn tại:

Đội hình Song Đấu Độc Hành

Anh em nhà Y là Yasuo và Yone cũng góp mặt trong danh sách đội hình dtcl mạnh mùa 4 10.20 này.

Đội hình nguyệt tộc

II. Danh sách đội hình DTCL Mùa 3

1. Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ (Brawler – Blaster)

Đội hình đấu sĩ pháo thủ thuộc top đội hình dtcl mạnh hàng đầu có thể coi là khá toàn diện ở mùa 4 này.

Ưu điểm: Sát thương lớn trên diện rộng, có cc khống chế, tank trâu. Đây là mẫu đội hình chuyên đánh để xoay quanh các pháo thủ (các tướng pháp thủ có khả năng gây sát thương cực lớn)

1. Nên xây dựng đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ khi nào ?

Nếu như bạn có Cung Gỗ
và Kiếm B.F
thì lúc này bạn có thể lên đồ và cho các tướng thuộc Pháo Thủ làm sát thương chủ lực.Nên chọn đội hình này nếu như đầu game có nhiều tướng Đấu Sĩ để che chắn cho dàn Pháo Thủ.

2. Hướng dẫn xây dựng đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ

Giai đoạn đầu game: Nên chọn 2 đấu sĩ và 1 pháo thủ. Các tướng nên chọn giai đoạn đầu sẽ như sau:

MalphiteBlitzLucianEzreal.

Hoặc có thể chọn 2 Pháo Thủ + 2 Đấu Sĩ là: Lucian + Graves + Malphite + Blitzcrank

Giai đoạn giữa game: Ở giai đoạn này thì điều bạn cần làm là tìm đủ 4 Đấu Sĩ giúp đội hình cứng cáp hơn. Xạ thủ thì nên chọn Jinx. Sau đó tìm Miss Fortune.

Late game: Ở cấp 8, nếu chưa có Jinx 2 sao thì ráng Roll để kiếm. Lúc này đội hình hầu như đã hoàn thành. Rồi tùy cơ ứng biến nên Roll hay là up cấp 9 nhé.

Xem thêm: Cách Viết Bìa Hồ Sơ Xin Việc Ghi Gì, Mẫu Bìa Cách Viết Bìa Hồ Sơ Xin Việc

Một số mẹo khi chơi đội hình dtcl mạnh này:

Để Blit cầm Phong Kiếm vì như vật bạn sẽ móc được tướng địch ở vị trí xa nhất thứ 2. Đồng thời khi sắp xếp đội hình thì để Blitzcrank ở cạnh Jinx vì hắn sẽ nhắm vào mục tiêu bị kéo một cách nhanh chóng và sẽ kích hoạt nội tại nhanh hơn.Nếu không thể tìm thấy MissFortune lúc đầu thì chọn tướng Graves để lấy buff hiệp lực 4 Pháo Thủ.Ở Late game nếu có trang bị là: Quỷ Thư hoặc Áo Choàng thì để cho Miss Fortune. Bởi Miss là sát thương chủ lực cực mạnh.

Lên đồ cho đội hình đấu sĩ pháo thủ:

Jinx: Cuồng Đao
, Cung Xanh
, Vô Cực Kiếm
Cho’Gath: Quỷ Thư
, Giáp Thiên Thần
Đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ (Brawler – Blaster)

2. Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Một đội hình dtcl mạnh màu 3 nữa mà chúng tôi gợi ý cho bạn là không tặc vũ trụ. Đây là một trong những đội hình Hyper roll khá mạnh với Darius. Tuy nhiên 1 nhược điểm khá trí mạng đó là yêu cầu Darius phải 3*

Hướng dẫn chơi đội hình Không Tặc Vũ Trụ:

Đầu game:

Chọn các mảnh trang bị để ghép Giáp thiên thần và Nỏ sét trước.Nếu đồ ra không như ý thì bạn nên bán điểm để xuống dưới nhặt đồ. Lưu ý: Chỉ bán điểm ở round đầu đồng thời hãy giữ điểm càng cao càng tốt.Giữ máu giai đoạn đầu.
Không tặc vũ trụ giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game:

Chơi đội hình không tặc vũ trị này thì sẽ roll ở cấp độ 6 nhé => vì vậy lúc đầu hãy eco càng nhiều vàng càng tốt – bán hết các tướng không cần thiết để eco tiền.Ở giai đoạn giữa game này thì nếu bạn có Darius 3* ở lv6 thì thành công.Không tặc phải luôn đi với vũ trụ để giúp tăng khả năng hồi phục và khống chế => Như vậy mới tạo nên đội hình dtcl mạnh nhất mà bạn mong muốn.Do đánh Không Tặc vàng bạn có thể kiếm thêm được. dùng vàng này tư duy cho các lần sau.

Về tướng và cách sắp sếp thì bạn có thể sắp xếp đội hình như sau:

Cách 1: Sắp xếp đội hình không tặc – vũ trụ.
Cách 2: Đội hình như này.

Giai đoạn late game:

Khi các tướng bạn đã lên 3 sao thì lúc này Up thêm ô cờ còn không thì cứ kiếm thôi.Nếu đi chợ gặp Lulu thì ưu tiên nhặt.Không tặc – vũ trụ không quá yêu cầu bạn up cấp 9 bởi chỉ cần cấp 8 đã đủ rồi. Hãy nhớ rằng cứ Roll và up 3 sao cho các con tướng.
Đội hình Không Tặc Vũ Trụ lý tưởng

Đội hình Không Tặc – Vũ Trụ hoàn thành cuối game sẽ gồm: 6 Vũ Trụ + 2 Không Tặc + 2 Ma Tặc + 2 Hộ Vệ. quá đủ để bạn lượm top.

3. Đội hình Hư Không Đấu Sĩ

Hư Không – Đấu sĩ là một trong những đội hình mạnh nhất DTCL thời điểm hiện tại bởi khả năng gây sát thương rất to mà thời gian qua nhà nhà chơi – người người chơi. Bởi đội hình này có thể bỏ qua Giáp + Kháng Phép để trực tiếp gây sát thương chuẩn cùng khả năng khắc chế rất nhiều đội hình khác.

Trên website chúng tôi đã có một bài hướng dẫn chi tiết chơi đội hình này bạn có thể đọc tại đây: Build Đội Hình khazix hư không Hyperroll DTCL Mùa  của cao thủ Team TG – Team đấu trường chân lý chuyên nghiệp duy nhất.