Khi tiết trời Gia Lai bởi đầu se lạnh, chuẩn bị sang đông thì cũng chính là lúc có một nhiều loại cỏ rại mọc thành cụm mập với color hồng rực rỡ, thơ mộng. Đó chính là đồi cỏ hồng Gia Lai.


Đồi cỏ hồng Gia Lai – hướng dẫn bí quyết di chuyển

Nhắc mang đến cỏ hồng, khác nước ngoài thường nghĩ đến Đà Lạt. Tuy nhiên với hồ hết tín đồ yêu mến vùng khu đất Gia Lai thì hầu như biết địa điểm đây cũng đều có đồi cỏ hồng tuyệt đẹp, níu chân bất kể ai khi đến.

Đồi cỏ hồng Gia Lai trưng bày tại thôn Glar, thị xã Đak Đoa, một số người còn được gọi với cái brand name khác là “thung lũng cỏ hồng Glar”.

Đồi cỏ chỉ giải pháp trung tâm thành phố Pleiku khoảng 20km. Chúng ta cũng có thể thuê xe máy để dịch rời vừa thuận tiện vừa ngắm nhìn cảnh vật quan núi rừng. Xuất phát từ trung tâm thành phố, các bạn đi theo mặt đường Hùng vương vãi rồi đến Trần Nhật Duật. Sau đó, bạn chạy thẳng theo hướng đi đồi hoa muồng vàng và đồi trà Bàu Cạn.

*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Khám phá nhà hàng tại vùng Đắk Đoa

Nếu bước tới đồi cỏ hồng tua Lai, các bạn không thể làm lơ những món ngon của vùng khu đất đỏ bazan này nhé! Ở đây gồm móm cơm lam thơm thơm, ăn cuốn miệng không còn nấc. Cơm được đựng trong ống tre của tín đồ dân địa phương nên hương vị rất lạ và cuốn hút.

Đồi cỏ hồng Gia Lai là giữa những điểm check in hot hit mà bạn không nên bỏ qua. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng “săn” được cỏ hồng. Hãy căn thời gian chuẩn nhé với xúng xinh váy áo, xem tư vấn vài hình dạng dáng bỏ lên trên đường sinh sống ảo ngay thôi.