Covid-19: toàn quốc hơn 11 triệu người nhiễm, rộng 43.000 tử vong

Hôm nay, BYT công bố 241 ca nhiễm, nâng tổng cộng ca lây nhiễm trong nước lên 11.360.881.
"Nguy cơ bùng dịch nếu người dân không tiêm vaccine nói lại"

Theo trang bị trưởng Y tế, nếu fan dân không tiêm vaccine mũi 3, 4, miễn dịch cộng đồng sẽ suy giảm, Covid-19 có nguy cơ tiềm ẩn cao nở rộ trở lại.


Thủ tướng đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 mũi 4

Lãnh đạo chính phủ yêu cầu cỗ Y tế khẩn trương đôn đốc, hỗ trợ các địa phương đẩy cấp tốc tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, 4 cho người từ 12 tuổi.


Cục trưởng Y tế dự phòng: không lo về hạn dùng vaccine Covid-19

Vaccine Covid-19 được nghiên cứu và phân tích kỹ, nhất là tính bất biến nên hạn cần sử dụng được đảm bảo, fan tiêm có thể xem tin tức trên lọ, theo cục trưởng Y tế dự phòng.


Chưa công bố hết Covid-19 tại việt nam

Việt Nam vẫn tiêm đủ hai mũi vaccine mang đến nhóm dân số từ 12 tuổi, nhưng cỗ Y tế đề xuất chưa ra mắt hết Covid-19 vì run sợ có biến thể mới nguy nan hơn.


Thu hồi kit xét nghiệm Việt Á

Ngày 24/6, cỗ Y tế tịch thu số đk lưu hành trang sản phẩm công nghệ với bộ kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Á được cấp phép từ thời điểm cuối năm 2020.


Thứ trưởng Y tế: nhiều vaccine Covid-19 nguy cơ tiềm ẩn hết hạn

Có tình trạng tồn dư vaccine Covid-19 tại tw và địa phương dẫn tới nguy cơ tiềm ẩn hết hạn yêu cầu hủy quăng quật nếu không tăng cường tiêm chủng, theo vật dụng trưởng Đỗ Xuân Tuyên.


Thứ trưởng Y tế: Không giảm bớt sự khiếu nại đông bạn

Bộ Y tế đang dừng khai báo y tế nội địa, không tinh giảm sự kiện đông bạn và yêu cầu giữ khoảng tầm cách, chỉ đề xuất đeo khẩu trang, khử khuẩn.


Làm rõ tiêm vaccine Covid-19 là nên hay từ bỏ nguyện

Phó thủ tướng yêu cầu cỗ Y tế làm rõ vaccine Covid-19 nằm trong diện tiêm từ bỏ nguyện hay bắt buộc; số lượng vaccine đã gồm và dự loài kiến được nhập khẩu.


Triển lãm rộng 3.000 hiện vật liên quan Covid-19

TP HCMKhông gian cơ sở y tế dã chiến, những loại giấy đi đường, phiếu đi chợ, thẻ công tác, túi dung dịch F0... được cung cấp tại quán cà phê ở quận Phú Nhuận.


Tiêm vaccine Covid-19 mũi 4 mang đến lực lượng đường đầu

Phó thủ tướng tá Vũ Đức Đam giao bộ Y tế phân tích tiêm vaccine mũi 4 mang lại lực lượng con đường đầu đang suy sút miễn dịch và review miễn dịch xã hội để có giải pháp phù hợp.


Phó thủ tướng tá đốc thúc tiêm vaccine Covid-19 mang lại trẻ tự 5 tuổi

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu cỗ Y tế khẩn trương báo cáo tình hình đón nhận viện trợ, cài đặt và tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ từ bỏ 5 đến dưới 12 tuổi.


Từ ngày 15/5, người nhập cảnh chưa hẳn xét nghiệm Covid-19

Việt Nam tạm ngưng yêu ước xét nghiệm Covid-19 với người nhập cư từ 0h ngày 15/5, theo lãnh đạo của Thủ tướng.


Cả nước còn 10 xã "vùng đỏ"

Toàn quốc còn 10 xã, phường nguy cơ dịch bệnh không nhỏ (cấp 4, vùng đỏ), thấp duy nhất từ cuối năm 2021 cho nay, theo thống kê của bộ Y tế ngày 11/5.


Thủ tướng mạo yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh biện pháp 5K

Thủ tướng Phạm Minh chủ yếu yêu cầu bộ Y tế coi xét, kiểm soát và điều chỉnh biện pháp 5K cho tương xứng với tình hình thực tế và kinh nghiệm quốc tế.


Đề xuất bỏ xét nghiệm tín đồ nhập cảnh nước ta

Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tài chính tư nhân đề xuất bỏ yêu ước khách nước ngoài đến nước ta phải tất cả xét nghiệm cõi âm vì cản trở xuất hiện du lịch.


Những luật pháp chống Covid-19 không còn tương xứng

Nhiều biện pháp chống Covid-19 như 5K, cách ly ca nhiễm, xét nghiệm khi nhập cảnh Việt Nam... đã không còn tương xứng thực tế, nhưng không được điều chỉnh.


Lấy ý kiến về hai tình huống Covid-19 tại nước ta

Dịch bệnh không thể nghiêm trọng hoặc có biến chủng virus new làm giảm hiệu quả vaccine là hai tình huống Covid-19 trên Việt Nam, đang rất được lấy ý kiến các chuyên gia.


Người tham gia kháng dịch đã nhận cung cấp 3,7 triệu đồng

Người tham gia chống Covid-19 liên tục từ 30 ngày, không hưởng trọn lương ngân sách, được hỗ trợ một lần hơn 3,7 triệu đồng.


Ngân sách thanh toán chi tiêu chữa Covid-19

Ngân sách bên nước thanh toán ngân sách chi tiêu khám, chữa trị Covid-19, bao gồm trường hòa hợp không tách bóc tách được với ngân sách chi tiêu chữa căn bệnh khác, vì lý do bất khả kháng.


Thủ tướng: trả lời chống dịch chưa theo kịp tình hình

Covid-19 được kiểm soát, nhưng công tác chống dịch còn những hạn chế, các hướng dẫn, phương án chưa theo kịp khi tình trạng thay đổi, theo Thủ tướng.


"Hệ thống y tế trụ vững đợt cao điểm Covid-19"

Hệ thống y tế vn đã trụ vững trong mùa cao điểm của dịch Covid-19, với khả năng đáp ứng nhu cầu tối nhiều 200.000 nệm điều trị, theo bộ trưởng liên nghành Nguyễn Thanh Long.