TPO - vào cùng 1 thời gian, hình hình ảnh dịu dàng điềm đạm của NSND Lan hương “bông” đồng các loại sụp đổ. Sự hóa ác của chị ý cả trên sảnh khấu lẫn vô tuyến khiến người theo dõi không kịp... Trở tay.

Sau lúc “Về đơn vị đi con” khép lại, khán giả bước đầu quen với bà sếp hắc ám Như Ý trong “Những nhân viên cấp dưới gương mẫu” vày NSND Lan hương thơm thủ vai. Hầu hết diễn viên trẻ thuộc đóng thông thường với chị cũng phải bất thần trước hình hình ảnh quay ngoắt 180 độ, ngoài đời hiền dịu từng nào thì vào phim cay nghiệt, khó chịu bấy nhiêu.


*
Lan hương thơm trong vai sếp Như Ý

Cùng lúc đó, trên sân khấu kịch, Lan hương vào vai người người mẹ đầy mưu mô trí trá trong “Người mẹ trước vành móng ngựa” sau hai năm vắng bóng bên trên sàn diễn.

Sự nâng tầm về hình hình ảnh của Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ. Trong 1 trong các buổi tụ hội của các nghệ sĩ sảnh khấu, không ít người đùa chị: “chả dám mang đến gần, tởm gì nhưng ghê thế”!


*
Hình ảnh quen nằm trong của Lan hương thơm

Thế nhưng, một khía cạnh xì tin khác của Lan Hương khiến cho rất nhiều người dân “ngã ngửa”. Một đoạn phim chị nhảy khôn xiết bốc với biểu cảm vui nhộn trên sàn tàu nhân ngày sinh nhật khiến anh em thân vừa xem vừa cười cợt nghiêng ngả.

Trong clip, mẹ ck Hương Bông đầu đội hoa đỏ, treo kính đen và có tác dụng mặt ngầu quậy banh nóc cùng với một bạn bạn khiến cho đội xoay phim xung quanh liên tiếp rung máy vì chưng quá bi tráng cười. Nghệ sỹ Đỗ Kỷ, ck chị cười cợt tủm tỉm ngày tiết lộ: bao gồm khi đấy bắt đầu là “bộ khía cạnh thật” của cô ý ấy mà chưa hẳn là hiền khô hậu, chỉn chu hay nghiệt ngã, mưu mô.

Hai vợ chồng Lan hương – Đỗ Kỷ được giới sảnh khấu bình chọn là đôi bạn vàng vày lúc nào thì cũng dính nhau, trong hầu hết các sự kiện dù bây giờ Đỗ Kỷ làm quản lý và phần nhiều không diễn nữa. Cũng theo Đỗ Kỷ, ở trong nhà Hương Bông tương đối hài hước, vui vẻ chứ không cần thường nghiêm túc như trên phim.


*
Phút dí dỏm với bạn diễn Minh Hằng

Hai bạn hiện đã thăng quan tiến chức ông bà nội. Thi phảng phất chị giúp nhỏ chăm con cháu nhưng mà con dâu sợ ông bà vất vả cần thi thoảng new nhờ. Con cháu nội chị tên gần gũi ở bên là Chép là một fan cứng của bà. Vừa mới đây thấy bà đóng những vai ác, bé xíu bảo: Sao bà cứ đóng vai ghê ghê thế? Sao bà ko đóng vai hiền đi! yêu thương thế!