Bằng bí quyết xây dựng một văn hóa hòa nhập, tận dụng sự khác hoàn toàn của nhân viên khi làm việc cùng nhau. 


*

bằng bí quyết hành động, tham gia cùng hòa nhập với xã hội và những bên liên quan trong môi trường kinh doanh nhiều chủng loại của cửa hàng chúng tôi trên cục bộ chuỗi giá bán trị


*

bằng cách suy xét về nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và khách hàng hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của bọn chúng tôi, bao hàm khả năng tiếp cận đến thành phầm - rất nhiều lúc, hồ hết nơi và gần như hoàn cảnh.


*

*

*

Đa dạng và Hòa nhập là một phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống của Nestlé.

Văn hóa của Nestlé khởi nguồn từ sự tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng fan khác, kính trọng sự nhiều chủng loại và tôn trọng thay hệ tương lai. Chúng tôi luôn ưu tiên sự nhiều đạng cùng hòa nhập trong phần đa việc shop chúng tôi làm, triệu tập vào 3 nghành nghề cốt lõi: văn hóa, đổi mới và buôn bản hội. Điều này liên quan đến vấn đề xây dựng một nền văn hóa truyền thống hội nhập, quan tâm những kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau, thay đổi để giao hàng nhu mong của đa dạng mẫu mã khách mặt hàng và kết nối với làng hội trong đa dạng mẫu mã thị trường nơi công ty chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi tuyển dụng những chức năng có năng lực và đụng lực, những người tôn trọng các giá trị của Nestlé, cung cấp các thời cơ phát triển cho nhân viên một biện pháp bình đẳng và bảo đảm sự riêng tứ của hầu hết người. Công ty chúng tôi sẽ có phương án với gần như hành vi minh bạch đối xử. Bọn chúng tôi cam kết cung cấp cho các cơ hội bình đẳng bước đầu từ thời khắc tuyển dụng cho tới khi xong xuôi mối quan tiền hệ làm việc.


Bình đẳng giới

Bình đẳng giới là ưu tiên hàng đầu của cửa hàng chúng tôi kể từ năm 2008 và cửa hàng chúng tôi đã gia tăng số lượng đàn bà ở tất cả các cấp độ trong tổ chức. Cửa hàng chúng tôi muốn biến một công ty bình đẳng giới bằng phương pháp tạo ra những điều kiện thuận tiện trong môi trường làm việc nhằm đã có được sự ngày càng tăng hàng năm về tỷ lệ phái nữ trong vị trí làm chủ và lãnh đạo cấp cho cao. Những sáng kiến toàn cầu và địa phương về nhiều mẫu mã giới tính bao gồm:

- thời cơ phát triển: chương trình cố kỉnh vấn và huấn luyện (mentoring & coaching programs)- Môi trường thao tác linh hoạt và cung ứng lẫn nhau- chương trình về những khuôn mặt tiêu biểu, hầu như buổi trao đổi cởi mở- Đào tạo về khả năng lãnh đạo và về chủ thể sự ưu tiên không công ty đích

- bao gồm sách bảo đảm thai sản


 

Chúng tôi đang ưu tiên bài toán bình đẳng giới vào các chuyển động Nhân sự của mình. Trong số những năm sát đây, số lượng thiếu phụ ở những vị trí thống trị đã tạo thêm đáng kể. Kể từ năm 2018, 43% các vị trí này do thiếu nữ nắm giữ. Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang chú trọng vào việc tăng tỷ lệ nữ giới trong 200 vị trí điều hành và quản lý từ khoảng 20% ​​hiện ni lên 30% vào thời điểm năm 2022. Phương châm này là một bước tiếp theo trong hành trình của Nestlé nhắm đến bình đẳng giới.


Chúng tôi tin rằng vấn đề tạo một môi trường xung quanh làm việc đa dạng với tỷ lệ phái nữ cao rộng ở những vị trí chỉ huy sẽ củng cố văn hóa hòa nhập và giúp Nestlé trở nên một môi trường xung quanh làm việc tốt hơn. Chúng tôi đang đưa ra những mục tiêu rất có thể đo lường được để giữ lại sự cam đoan của mình. Shop chúng tôi biết việc tăng cường bình đẳng giới trong công ty sẽ quy trình đưa quyết định tốt hơn, phần đa sự thay đổi mạnh mẽ rộng và nâng cấp sự ăn nhập của nhân viên.

Mark Schneider, Nestlé CEO

Năm 2019, công ty chúng tôi đã giới thiệu kế hoạch hành động để tăng tỷ lệ nữ giới ở những vị trí quản lý và điều hành cấp cao trên toàn cầu. Planer về bình đẳng giới bao gồm các chuyển động sau:

- cung ứng tất cả các thống trị nhằm khiến cho một nơi thao tác làm việc hòa nhập và đảm bảo rằng họ được đào tạo về việc thiên vị không công ty đích;- Khuyến khích thực hiện chương trình ngủ phép gồm lương mang đến những nhân viên cấp dưới có con nhỏ tại Nestlé với các chế độ làm câu hỏi linh hoạt trong tất cả các công ty của Nestlé;- tăng tốc các chương trình cố kỉnh vấn cùng tài trợ để sẵn sàng cho số đông nhưng viên cô gái tiềm năng nhằm mục tiêu đảm nhiệm những vị trí điều hành quản lý cấp cao;- tuyển chọn dụng và địa chỉ nhiều con gái giởi ở các vị trí quản lý và điều hành cấp cao;- coi xét hiệu quả với các nhà lãnh đạo v.i.p để can hệ bình đẳng giới và đảm bảo an toàn tiến độ;- liên tiếp nỗ lực của chúng tôi để đảm bảo mức lương vô tư và thải trừ các yếu đuối tố chế tác ra khoảng cách giới trong chi trả;- share tiến độ trong report Tạo giá trị chung hàng năm của Nestlé.


Kế hoạch bính đẳng giới của Nestlé củng cố khẳng định của công ty chúng tôi để bức tốc bình đẳng giới vào nguồn nhân lực lao động tại Nestlé. Công ty chúng tôi tự tin rằng toàn bộ mọi người, bất kể nam giới và đàn bà giới, vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc xúc tiến bình đẳng giới và đóng góp phần tạo ra một môi trường thiên nhiên làm việc tốt đẹp hơn.

Béatrice Guillaume-Grabisch, Executive Vice President, Head of Group Human Resources and Business Services
Sự hiểu rõ sâu xa về văn hóa:

Với 308.000 nhân viên cấp dưới từ 177 quốc tịch khác biệt và có mặt ở 189 quốc gia, sự thấu hiểu về văn hóa rất đặc biệt quan trọng đối với Nestlé và công ty chúng tôi ưu tiên cung cấp thông qua các chương trình khác biệt cho chỉ đạo và nhân viên của Nestlé nhằm: - thấu hiểu sự tác động ảnh hưởng của khác hoàn toàn văn hóa lên cách thao tác của nhân viên - thấu hiểu cách đưa ra phản hồi, góp ý kết quả với từng nền văn hóa khác nhau - search hiểu, say mê nghi với cách giao tiếp và hành vi xã hội giữa những nền văn hóa khác nhau- Nhân viên sẽ được học đa số chương trình này trải qua hội thảo và phần nhiều lớp học online.


Trao quyền cho các thế hệ không giống nhau tại chỗ làm việc

 

Tại Nestlé, tính Đa dạng & Hội nhập được trình bày qua việc bảo đảm an toàn sự hội nhập và bình đẳng luôn được dành cho mọi fan qua tất cả các thay hệ. Năm 2017, Nestlé Pháp đã tổ chức triển khai Ngày cụ hệ Trẻ, bao gồm rất nhiều những hội thảo chũm vấn ngược, đàm phán và tranh luận giữa các thế hệ. Trong ngày này cũng đôi khi tổ chức những Thử thách núm hệ Trẻ, yêu thương cầu các nhóm tham gia phải cải tiến và phát triển và trình bày các khuyến nghị về cách xây dựng ‘Nestlé của ngày mai". Các đội được lựa chọn vào vòng phổ biến kết được mời để trình bày đề xuất của chúng ta cho thống trị cấp cao.


Trao quyền cho tất cả những người khuyết tật

Chúng tôi ước muốn xây dựng văn hóa dựa bên trên những ưu thế và triệu tập vào năng lực của từng cá nhân. Shop chúng tôi đã cải cách và phát triển một tiến trình tự đánh giá toàn mong cho toàn bộ các thị trường của mình để tự review dựa trên mức độ bao hàm và các hoạt động cho những người khuyết tật tại nơi làm việc. Phương châm là để theo dõi tiến trình những ví dụ như thực hành tốt nhất có thể trong những khóa giảng dạy và dấn thức, thực hành quay trở về làm việc, kỹ năng tiếp cận và bố trí tại khu vực làm việc.

Các chương trình địa phương nhằm mục đích tăng việc khiến cho nguồn nhân lực người tàn tật với tài năng khác nhau cũng khá được áp dụng tại nhiều thị phần Nestlé không giống nhau. Các ví dụ bao gồm Nestlé Áo đã công khai 2 sáng kiến được cung ứng bởi các tổ chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ FAB và WUK. Nestlé Pháp đã ký kết "Thỏa thuận giành riêng cho nhóm fan khuyết tật", được lập dựa trên ba cam kết:

- Đảm bảo ổn định các bước cho người khuyết tật,- tuyển dụng và cung cấp hội nhập người khuyết tật,- tăng cường đào chế tác và truyền thông media nhằm cải thiện nhận thức về chủ thể này


Trao quyền cho cộng đồng LGBT+

Chúng tôi cũng cố gắng nhằm cải thiện nhận thức về LGBT+ (đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính, biến hóa giới tính, +) và hợp tác với các tổ chức bên ngoài.

Kể từ thời điểm năm 2018, shop chúng tôi hỗ trợ Tiêu chuẩn chỉnh Ứng xử của liên hợp Quốc nhằm hỗ trợ xã hội doanh nghiệp vào việc giải quyết và xử lý vấn đề phân minh đối xử với những người đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính, gửi giới với liên nam nữ (LGBTI).


Những cố gắng nỗ lực tại địa phương của shop chúng tôi đã được khen thưởng trên Hoa Kỳ: Nestlé Hoa Kỳ cùng Nestlé Purina PetCare nhận đạt điểm số theo thứ tự là 95% cùng 100% trên Chỉ số đồng đẳng trong doanh nghiệp 2018 (CEI), một điều tra toàn quốc và báo cáo về cơ chế và buổi giao lưu của công ty liên quan đến đồng đẳng nơi làm cho việc dành riêng cho giới đồng tính nữ, đồng tính nam, lương tính, đưa giới (LGBTQ), được làm chủ bởi Quỹ Chiến dịch Nhân quyền.


Các chương trình đào tạo, hội thảo chiến lược của chúng tôi về Đa dạng, Hòa nhập cùng sự thiên vị không nhà đích nhằm đảm bảo an toàn tất cả nhân viên của cửa hàng chúng tôi thực hiện cam đoan của Nestlé. Trong 2017, cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu một loạt những hội nghị bên trên toàn thế giới tên là “Leading Together”. Những hội nghị này có cả nam giới và bạn nữ thuộc rất nhiều thế hệ sinh sống mọi lever để bàn thảo và bàn cãi về cách chúng ta cũng có thể tiến xa rộng trên hành trình dài Đa dạng & Hòa nhập.

Tính đến năm 2019, Nestlé bao gồm hơn 25 mạng lưới nhân viên cấp dưới trên toàn thay giới.


Một vào những phương án để duy trì văn hóa đa dạng và phong phú lâu dài với hội nhập là giảm thiểu đều sự ưu tiên không nhà đích tại nơi làm việc.

Sự ưu tiên không chủ đích là ý kiến nhận về một số nhóm người nhất định bởi các cá nhân nhận định một biện pháp không chủ đích. Phần đông người đều có niềm tin vô thức về các nhóm buôn bản hội và văn hóa truyền thống khác nhau, và đa số định con kiến ​​này hình thành một xu thế nhìn dìm về gắng giới bằng phương pháp phân nhiều loại nhóm không giống nhau.

Các hội thảo chiến lược và giảng dạy về chủ thể này được tuyên truyền rộng thoải mái đến nhân viên:

Các hội thao 3này giúp nhân viên nắm rõ hơn, share những câu chuyện thực tế và tìm hiểu những phương án thiết thực.

Các chương trình huấn luyện và đào tạo và pháp luật kiểm tra chất nhận được nhân viên mày mò và đo lường những sự thiên vị không chủ đích mà lại họ rất có thể không biết và tuân theo các đề xuất cho sự vạc triển cá nhân cũng như sự cải tiến và phát triển văn hóa của bọn chúng ta. Năm 2018, 1464 đã được đào tạo, nâng tổng cộng lên 12120 nhân viên tính từ lúc năm 2015.

Thông tin thêm về việc thiên vị không chủ đích:

Nestlé Ấn Độ đã cách tân và phát triển một chương trình cấu hình thiết lập bằng giờ Hindi để huấn luyện và giảng dạy nhân viên công ty máy; 135 member công đoàn trên bốn nhà máy sản xuất đã được đào tạo, với họ xếp tầng chương trình mang đến nhân viên, được hỗ trợ bởi những đội xí nghiệp sản xuất HR HR. Chương trình đã được mở rộng cho những nhà thiết bị khác vào thời điểm năm 2018.

Nestlé Trung Đông đã tổ chức triển khai một sự kiện hòa nhập và đa dạng chủng loại kéo nhiều năm hai ngày dành riêng cho các member của Ban Giám Đốc (Mancom), được cung ứng bởi Trưởng phòng Đa dạng và Hòa nhập Toàn cầu. Hội thảo nâng cấp nhận thức bằng tiếng Anh vẫn được đánh dấu và cung ứng cho tất cả nhân viên, cùng với phụ đề bởi tiếng Ả Rập và tiếng Farsi.