Nếu bạn đã từng xem bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà từng gây tranh cãi thì chắc chắn rất quen thuộc với gương mặt Tống Uy Long. Cái tên Tống Uy Long cũng gây sốt trong 1 quá trình rất dài trên MXH Weibo. Nếu bạn muốn biết Tống Uy Long là ai? hãy để hocketoanthue.edu.vn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

Tống Uy Long là ai?

Tống Uy Long là 1 một nghệ sĩ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh và làng người mẫu. Anh sở hữu ngoại hình lạnh lùng, thần thái và vô cùng nổi bật. Nhờ vào những lợi thế của bản thân mà anh nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội, báo chí, thời trang và phim ảnh.

Tuy đã hoạt động trong giới giải trí vài năm, nhưng mãi đến khi đóng 2 bộ phim Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã giúp cho Tống Uy Long trở thành “minh tinh đỉnh cấp lưu lượng.”

Tiểu sử của Tống Uy Long

Tống Uy Long sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình bình thường và có 2 chị gái. Ngay từ khi còn nhỏ anh rất thích võ thuật. Khi lớn lên, Tống Uy Long theo học Kung Fu và tham gia vào Shaolin Tagou Martial Arts School ở Hà Nam.

Năm 2015, Tống Uy Long bắt đầu chập chững tiến vào giới giải trí bằng việc về dưới trướng Vu Chính – công ty Hoan Ngu Ảnh Thị.

Con đường sự nghiệp trải hoa hồng của Tống Uy Long

Bởi vì sở hữu gương mặt visual đỉnh cao và thân hình như người mẫu, Tống Uy Long không quá chật vật khi tìm cách nổi tiếng. Chỉ mất 2 năm, Tống Uy Long đã có những hoạt động trong làng người mẫu, và tham gia vào các dự án phim ảnh.

Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia có tên Bán yêu khuynh thành 2. Cũng trong năm này, anh còn tham gia vào 4 dự án phim điện ảnh khác. Tống Uy Long có vai diễn chính đầu tay trong drama Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em, ở bộ phim này anh nhận được nhiều sự chú ý hơn trước.

Năm 2020, ngay khi bộ phim Trạm Kế Là Hạnh Phúc được lên sóng, ở những tập phim đầu tiên Tống Uy Long đã gây ấn tượng cực mạnh với khán giả màn ảnh nhỏ. Nhờ vào sự kết hợp giữa nhiều diễn viên nổi tiếng như cô nàng Tống Thiến, Vương Diệu Khánh, Trương Vũ Kiến và Ngu Thư Hân bộ phim đã thu hút được khá nhiều các fan hâm mộ. Ngoài ra sự diễn xuất có thần và biểu đạt cảm xúc tốt của Tống Uy Long đã thu về 1 lượng fan hâm mộ đông đảo.

Sau bộ phim Trạm Kế Là Hạnh Phúc, anh cùng với Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận hợp tác trong bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Nếu ở bộ phim trước chuyện tình cảm giúp anh được lòng khán giả, thì trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nam diễn viên khiến người xem xúc động rơi lệ vì nhân vật của mình.

Nhìn chung, sự nghiệp của nam diễn viên đang trên con đường tỏa sáng. Nếu anh vẫn giữ vững phong độ thì những dự án phim ảnh tiếp theo chắc chắn sẽ thành công.

Những bộ phim Tống Uy Long đã tham gia

NămTên PhimVai Diễn
2016Bán yêu khuynh thành 2Ứng Long
2017CatmanCatman
Time Pass by SuddenlyGiang Hải
Dream BreakerNam Cực
Khoảng cách năm ánh sáng của anh và emCố Thế Nhất
Phượng Tù HoàngDung Chỉ
2018Fleeting MidsummerPhương Dư Khả
2020Bỉ ngạn hoaLâm Hòa Bình
Trạm kế là hạnh phúcNguyên Tống
Thư sinh xinh đẹpPhong Thừa Tuấn
Lấy danh nghĩa người nhàLăng Tiêu

Tống Uy Long đào hoa trong chuyện tình cảm

Vừa nổi tiếng lại sở hữu khuôn mặt hút hồn, thế nên chuyện được vây quanh các người đẹp là chuyện thường gặp đối với Tống Uy Long. Xung quanh anh không biết fangirl và các bóng hồng xinh đẹp theo đuổi.

Tuy tuổi đời của nam diễn viên còn khá trẻ, nhưng bàn về tình trường thì lại lão làng. Anh nổi tiếng là sát thủ tình trường và có nhiều kinh nghiệm trong việc yêu đương.

Vào năm 17 tuổi, “tiểu thịt tươi” Tống Uy Long bị bắt gặp đang ôm ấp 1 cô gái lạ mặt. Còn trong thời gian đóng bộ phim Mỹ nhân ngư, anh và Lâm Duẫn đã có 1 mối tình chớp nhoáng.

Tống Uy Long – Lâm Duẫn

Chàng mỹ nam này còn từng lộ ảnh khi hẹn hò với Tuân Tử Dĩnh. Mới đây anh được cho rằng đang hẹn hò cùng với Triệu Giai Lệ – người mẫu ảnh sinh năm 2000. Trong những mối quan hệ với các người đẹp, anh chỉ thừa nhận Tuân Tử Dĩnh là bạn gái chính thức.

Sau khi nổi tiếng, anh từng tiết lộ rằng anh có kha khá kinh nghiệm yêu đương. Thế nên những phân cảnh tình cảm ngọt ngào trong phim không thể làm khó anh.

Một số hình ảnh đẹp của Tống Uy Long

Đến đây bạn đã biết rõ Tống Uy Long là ai? cũng như thông tin về sự nghiệp, đời tư tình cảm của nam diễn viên. Đừng quên theo dõi hocketoanthue.edu.vn mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin của nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Lập Nguyên là ai? Hot tiktoker triệu view "đốn tim" với bản rap cực ngọtBình luận HIEUTHUHAI là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nam rapper điển trai
Zico là ai? Sự nghiệp của rapper đình đám bậc nhất tại Hàn QuốcBình luận Davichi là ai? Thông tin về nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng
Nhâm Phương Nam là ai? Nam thần đa tài của showbiz Việt | hocketoanthue.edu.vnBình luận Quỳnh Lương là ai? Sự nghiệp của bà mẹ một con hot nhất showbiz
Lý Hiện là ai? Nam thần nổi tiếng nhất Cbiz chỉ sau 1 đêm | hocketoanthue.edu.vnBình luận Dương Tử là ai? Sự nghiệp nữ diễn viên hot nhất màn ảnh Hoa ngữ

Blog The hocketoanthue.edu.vn là website tổng hợp chia sẻ kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp, lời bài hát, người nổi tiếng, hotgirl…hoàn toàn miễn phí đến đọc giả với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích trong đời sống.

Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA). Chờ xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT.

Hợp tác & Quảng cáo

The hocketoanthue.edu.vn là website blog tổng hợp chia sẻ kiến thức đời sống công nghệ, thủ thuật, sức khỏe, thể thao, giải trí, làm đẹp...