vào chương trình lời giải tri kỷ , diễn viên Thiên Bảo đã chia sẻ về cơ duyên nhằm tiến đến hôn nhân với vợ Kim Yến. Cả nhì có cuộc sống đời thường hạnh phúc vì đồng điệu về quan điểm sống với cả chí hướng marketing .


Kim Yến xuất thân là người mẫu, sau đó chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc vào nước cùng giành được những vị trí nhất định như: đứng top 10 cùng Thí sinh được mến mộ nhất Nữ hoàng Trang sức 2012; Á khôi 1 Người đẹp Tỏa sáng với Miss bikini Hoa hậu Đại Dương2014. Khi được hỏi về lần đầu gặp nhau, Kim Yến ví tình yêu của nhị người giống như truyện cổ tích ngày xưa. Cô xem phim Ngã rẽ cuộc đời,biết Thiên Bảo qua vai anh giám đốc đẹp trai với ước rằng trong tương lai bản thân sẽ gặp với yêu một người điển trai tương tự phái mạnh diễn viên này. Đúng như duyên trời đã định, tình cờ Kim Yến lướt Facebook thấy Thiên Bảo cùng nhắn riêng đến anh: “Anh là anh Thiên Bảo phải không? Em tìm anh thọ lắm rồi.” Từ đó, hai người đã bắt đầu nói chuyện nhiều hơn với nhau, và quyết định gặp nhau lần đầu tiên.
Nam diễn viên sinh năm 1975 chia sẻ thời gian đó anh đang đi con quay phim ở miền Tây, bắt buộc chớp ngay lập tức cơ hội nhắn tin với Kim Yến hẹn ra gặp mặt. Ấn tượng đầu tiên của Thiên Bảo về Kim Yến là một cô bé xinh đẹp, chân dài. Tuy nhiên, ấn tượng này lại khiến anh "sượng" vì chưng nghĩ rằng những người đẹp như vậy thì… “chảnh lắm!”. Sau đó, lúc tiếp xúc nhiều hơn thì Thiên Bảo đã bị "cưa đổ" bởi sự tâm thành và hiền diệu của cô vợ của mình.
Thiên Bảo hơn vợ 15 tuổi nhưng được khen cả hai rất xứng đôi. Sau thời điểm có bé đầu lòng, tổ ấm nhỏ của cặp diễn viên - người mẫu thêm phần hạnh phúc.Cặp đôi đã tất cả một nhỏ xíu gái 2 tuổi rưỡi tên Thiên Kim. Phái nam diễn viên tiết lộ đây là cái tên kết hợp của tên tía và mẹ để thể hiện sự đoàn kết, gắn bó gia đình. Kim Yến phân tách sẻ sau thời điểm có con, cả nhị đã có cơ hội kết nối gần nhau với hiểu nhau hơn. Nhờ vậy cơ mà cặp vợ chồng bao gồm thể tin tưởng và dựa dẫm nhau trong công việc sale cũng như vào đời sống hàng ngày.
*

TikToker Việt khiến dân mạng quốc tế ngỡ ngàng với video clip chỉ quan sát camera hút triệu view

trong khi nhiều fan bỏ không ít công sức, chất xám để gia công ra một video clip hấp dẫn trên TikTok thì một TikToker Việt Nam chỉ việc nhìn chăm bẳm vào camera điện thoại thông minh cũng đủ chế tạo ra đoạn clip thu hút hàng trăm triệu view.