Trong chương trình Giải mã tri kỷ , diễn viên Thiên Bảo đã chia sẻ về cơ duyên để tiến đến hôn nhân với bà xã Kim Yến. Cả hai có cuộc sống hạnh phúc vì đồng điệu về quan điểm sống và cả chí hướng kinh doanh .


Kim Yến xuất thân là người mẫu, sau đó chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc trong nước và giành được những vị trí nhất định như: Top 10 và Thí sinh được yêu thích nhất Nữ hoàng Trang sức 2012; Á khôi 1 Người đẹp Tỏa sáng và Miss Bikini Hoa hậu Đại Dương2014. Khi được hỏi về lần đầu gặp nhau, Kim Yến ví tình yêu của hai người giống như truyện cổ tích ngày xưa. Cô xem phim Ngã rẽ cuộc đời,biết Thiên Bảo qua vai anh giám đốc đẹp trai và ước rằng trong tương lai mình sẽ gặp và yêu một người điển trai tương tự nam diễn viên này. Đúng như duyên trời đã định, tình cờ Kim Yến lướt Facebook thấy Thiên Bảo và nhắn riêng cho anh: “Anh là anh Thiên Bảo phải không? Em tìm anh lâu lắm rồi.” Từ đó, hai người đã bắt đầu nói chuyện nhiều hơn với nhau, và quyết định gặp nhau lần đầu tiên.
Nam diễn viên sinh năm 1975 chia sẻ lúc đó anh đang đi quay phim ở miền Tây, nên chớp ngay cơ hội nhắn tin với Kim Yến hẹn ra gặp mặt. Ấn tượng đầu tiên của Thiên Bảo về Kim Yến là một cô gái xinh đẹp, chân dài. Tuy nhiên, ấn tượng này lại khiến anh "sượng" vì nghĩ rằng những người đẹp như vậy thì… “chảnh lắm!”. Sau đó, khi tiếp xúc nhiều hơn thì Thiên Bảo đã bị "cưa đổ" bởi sự chân thành và hiền diệu của cô vợ của mình.
Thiên Bảo hơn vợ 15 tuổi nhưng được khen cả hai rất xứng đôi. Sau khi có con đầu lòng, tổ ấm nhỏ của cặp diễn viên - người mẫu thêm phần hạnh phúc.Cặp đôi đã có một bé gái 2 tuổi rưỡi tên Thiên Kim. Nam diễn viên tiết lộ đây là cái tên kết hợp của tên ba và mẹ để nói lên sự đoàn kết, gắn bó gia đình. Kim Yến chia sẻ sau khi có con, cả hai đã có cơ hội kết nối gần nhau và hiểu nhau hơn. Nhờ vậy mà cặp vợ chồng có thể tin tưởng và dựa dẫm nhau trong công việc kinh doanh cũng như trong đời sống hàng ngày.
*

TikToker Việt khiến dân mạng quốc tế ngỡ ngàng với video chỉ nhìn camera hút triệu view

Trong khi nhiều người bỏ không ít công sức, chất xám để làm ra một video hấp dẫn trên TikTok thì một TikToker Việt Nam chỉ cần nhìn chằm chằm vào camera điện thoại cũng đủ tạo ra video thu hút hàng chục triệu view.