Nữ MC gợi cảm của công tác "Cà phê sáng sủa với VTV3" dù thời hạn này ko lên sóng mà lại cô vẫn cập nhật thường xuyên hình hình ảnh và hoạt động bạn dạng thân trên trang cá nhân.


MC Minh Hà – khuôn mặt quen thuộc của chương trình cà phê sáng cùng với VTV3 xuất thân là diễn viên. Cô từng lộ diện trong các bộ phim truyền hình: hôn nhân trong ngõ hẹp, xây dựng trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời đầu thú của Eva...

 

Tuy nhiên thời hạn gần đây Minh Hà không đóng góp phim mà tập trung vào các bước của một BTV ở VTV. Con gái MC sinh vào năm 1987 trực thuộc top rất nhiều BTV sexy nóng bỏng nhất VTV với sắc xinh đẹp với thân hình chuẩn như bạn mẫu.

Để giữ được thân hình đồng hồ cát, Minh Hà lựa chọn chế độ ăn lành mạnh, không nhiều dầu mỡ, nhiều rau xanh. Lúc còn lên hình cafe sáng với VTV3, cô hay dậy thời điểm 5h sáng. Tiếp đến Minh Hà có mặt tại trường quay thời điểm 6h30 để chuẩn bị lên sóng thời gian 7h. 

 
 Minh Hà có gu năng động phong phú, trường đoản cú những cỗ đầm sexy đến kiểu tè thư thanh lịch. 

34 tuổi dẫu vậy Minh Hà vẫn duy trì được làn domain authority khỏe mạnh, căng mọng. Bước qua tuổi 30, Minh Hà đạt độ "chín" về nghề và tay nghề sống. Cô cài đặt khối gia tài đáng mơ ước với đơn vị đẹp, xe cộ sang, tủ đựng đồ thời trang, túi xách từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 Ở tuổi 34, Minh Hà tận hưởng những ngày độc thân mừng rơn với cách nhìn “sống tích cực, thao tác làm việc thiện”, xét nghiệm phá bản thân, trải nghiệm đa số điều bắt đầu mẻ.

 

Minh Hà dẫn lịch trình "Cà phê sáng với VTV3"

Quỳnh Nga


MC Minh Hà khoe chống ngủ đẳng cấp và sang trọng như khách hàng sạn

 - Chỉ ló mặt một góc phòng ngủ mà lại MC Minh Hà cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi phần nội thất đầy lịch sự trọng.


comment
*

xào luộc liên kết

Chủ đề:


tin nổi bật


*

hocketoanthue.edu.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.hocketoanthue.edu.vn
Theo dõi hocketoanthue.edu.vn trên
Độc trả gửi bài xích