Lee Jung Jin là nam diễn viên quen mặt với khán giả thế hệ 8X, 9X từng say mê bộ phim “Chuyện tình Harvard”. Tài tử hiện tham gia “Quân vương bất diệt” với vai phản diện.

Phản diện Lee Lim ở The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) là vai diễn mới nhất của tài tử Lee Jung Jin. Nhân vật này là bác của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), nhưng giữa hai người tồn tại một mối thù sâu sắc. Lee Lim đã sát hại cha của Lee Gon, và luôn nung nấu ý định giành lại quyền lực, ngai vàng từ tay cháu trai mình. Gã sẽ trở thành kỳ đà cản mũi Lee Gon trong nhiệm vụ đóng cánh cổng nối liền hai thế giới.

Xuất hiện ở Quân vương bất diệt với hình tượng lạnh lùng, bí ẩn, quý ông 42 tuổi nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Với những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình đình đám một thời Chuyện tình Harvard, Lee Jung Jin vẫn điển trai và có sức hút, mặc cho gương mặt anh đã xuất hiện dấu hiệu thời gian.

Lee Jung Jin sinh năm 1978, tốt nghiệp đại học Konkuk khoa Trồng trọt trước khi đăng ký theo học chuyên ngành Sân khấu Điện ảnh thuộc Đại học Hanyang. Bất ngờ lọt vào mắt xanh của CEO một công ty đào tạo các ngôi sao trẻ, anh được trao cơ hội gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu. Sau đó, tài tử lấn sân diễn xuất thông qua sitcom Soonpoong Clinic (1998). Năm 2004, nhờ vai phụ trong Chuyện tình Harvard, sự nghiệp của Lee Jung Jin mới thực sự khởi sắc.

Trong Chuyện tình Harvard, nam diễn viên đảm nhận vai nam thứ Hong Jung Min (Alex Hong) - chàng sinh viên Luật tài giỏi, giàu có. Anh yêu Lee Soo In (Kim Tae Hee) từ cái nhìn đầu tiên nhưng không được cô đáp lại. Trải qua nhiều tranh đấu, ganh đua với nam chính Hyun Woo (Kim Rae Won), Jung Min quyết định quay trở lại Mỹ để giảng dạy tại Harvard.

Ngoại hình và tài năng của Lee Jung Jin khi ấy chinh phục đông đảo khán giả. Một bộ phận người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì nhân vật của anh không hề thua kém nam chính về mọi mặt, lại si tình, nhưng chỉ là người đến sau, phải chấp nhận nhìn cô gái mình yêu thuộc về người khác.

Sau Chuyện tình Harvard, Lee Jung Jin vẫn chuyên trị vai phụ. Tài tử để lại ấn tượng tốt trong nhiều bộ phim như The Fugitive: Plan B, A Hundred Year Legacy, Temptation, The K2… Hiện tại, xét về danh tiếng, Lee Jung Jin có phần thua kém hai bạn diễn ở Chuyện tình Harvard là Kim Tae Hee và Kim Rae Won. Hai ngôi sao này được săn đón cho vai chính trong các dự án phim lớn, còn nam diễn viên họ Lee lại không may mắn như vậy.

Lee Jung Jin khá kín tiếng về chuyện đời tư. Ở tuổi 42, anh vẫn độc thân. Trước đó, mỹ nam Chuyện tình Harvard có mối tình đẹp kéo dài 2 năm cùng Euaerin (Lee Hye Min) - thành viên nhóm nhạc Nine Muse.

Tài khoản mạng xã hội của Lee Jung Jin hiện có gần 70.000 lượt theo dõi. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh anh làm việc, gặp gỡ, giao lưu cùng đồng nghiệp trên phim trường, hoặc những khoảnh khắc tụ họp vui vẻ bên bạn bè. Ngoài diễn xuất, quý ông U50 còn yêu thích nhiếp ảnh. Lee Jung Jin không ngần ngại khoe thành quả bấm máy của mình lên Instagram, khiến người hâm mộ trầm trồ khen ngợi.

Mỹ nhân "Song hoa điếm" trở lại sau những ồn ào, tai tiếng

Có khi rất mẫu mực, nhưng lắm lúc lại nổi loạn, đó là phong cách của Song Ji Hyo. Từng bị chỉ trích vì đóng cảnh nóng nhưng nữ diễn viên vẫn không hối hận với quyết định của mình.

Hôn nhân ở Hàn Quốc có tăm tối như phim?

Thông qua những tác phẩm khai thác đề tài hôn nhân, ngoại tình, các nhà làm phim Hàn đã đem đến một cái nhìn chân thực về cuộc sống của các cặp vợ chồng, chuyện kết hôn và ly hôn.

Nghịch lý ‘Quân vương bất diệt’: Nữ chính thua nam phụ

0 10

Là nữ chính, nhưng Jung Tae Eul lại thua xa chàng cận vệ Jo Yeong khi bromance của anh với Lee Gon đã làm lu mờ tình yêu giữa cô và vị hoàng đế.

Chạm đáy rating, ‘Quân vương bất diệt’ của Lee Min Ho có còn hy vọng?

0 13

Bom tấn “Quân vương bất diệt” hiện đối mặt với nhiều vấn đề. Nếu không cải thiện kịp thời, series chắc chắn sẽ thuộc nhóm các loạt phim truyền hình Hàn Quốc gây thất vọng nhất.

Hậu trường hài hước đằng sau nụ hôn của Lee Min Ho

0

Trong hậu trường "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho, Kim Go Eun và các diễn viên khác liên tục trêu chọc nhau và cười đùa vui vẻ khác hẳn hình ảnh nghiêm nghị của họ trên phim.