Hơn 10 năm về trước, sự thành công của bộ phim Cổng Mặt Trời (2010) đã đưa tên tuổi của nhiều diễn viên tới gần hơn với công chúng như Lương Thế Thành, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh,Tú Vi, Kha Ly, Hùng Thuận,... và không thể không kể tớiLê Bê La. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai một cô sinh viên mới ra trường tên Tùng. Nhờ vai diễn này, cô đãlọt vào top 5 giải Mai Vàng.

Lê Bê La trongCổng MặtTrời. (Ảnh: Chụp màn hình/FBNV)

Lê Bê La có tên đầy đủ làLê Thị Bê La. Nữ diễn viên sinh năm 1986 tới từ Đắk Lắk. Cô có được vai diễn đầu tay trong bộ phimGiấc Mơ Cổ Tích vàonăm 2008 sau khitốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh song chưa tạo được tiếng vang lớn.

Sau "đòn bẩy" từ bộ phim Cổng Mặt Trời, côtiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp.Bên cạnh hình ảnh trên màn ảnh nhỏ, Lê Bê La cũng tham gia một số tác phẩm điện ảnh và phát triển mảng diễn viên kịch nói. Một số tác phẩm nổi tiếng có sự góp mặt của nữ diễn viên phải kể tớiỞ Lại Thế Gian,Người Tình Bí Ẩn, Hoa Nắng, Cuộc Gọi Lúc 0h, Dấu Chân Du Mục, Duyên Nợ Miền Tây,... và một số vở kịch nhưCuộc Sống Là Thế Đấy, Vợ Thằng Đậu,...

Lê Bê La từng bước đi lên và tạo được tiếng vang trong sự nghiệp. (Ảnh: Dân Trí)

Tạo hình của Lê Bê La trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm đó,Lê Bê La xuất hiện khá dày đặc trên sóng truyền hình. Hầu hết các vai diễn mà cô đảm nhận đều có sự cá tính, thẳng thắn giống hệt tính cách của nữ diễn viên ngoài đời. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lê Bê La gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn cùngphó đạo diễnHải Thanh vào năm 2012.Được biết, Cổng Mặt Trời cũng chính là bộ phim se duyên cho họ.

Đối với một diễn viên, Lê BêLa được cho là lên xe hoa khá sớm khi cô mới 26tuổi. Cả hai có với nhau 1 người con chung là cậu quý tửKhai Tâm (tên thân mật Monkey, sinh năm 2015). Hậu yên bề gia thất,Lê Bê La vẫn tích cực phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Lê Bê La và chồng con. (Ảnh: FBNV)

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn tham gia đóng phim nhưng với tần suất ít hơn. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc cũng như chơi cùng con trai cưng. Trên trang cá nhân, Lê Bê La đăng tải rất nhiều hình ảnh đi chơi, đi du lịch của hai mẹ con. Thời điểm dịch bệnh, cô cũng về quê nhà Đắk Lắkđể nghỉ dưỡng và không quên chia sẻ sự lạc quan, hoà mình vào thiên nhiên, núi rừng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng tích cực trong công tác thiện nguyện giúp đỡ những người khó khăn.

Lê Bê La chia sẻ nhiều hình ảnh của hai mẹ con. (Ảnh: FBNV)

Cậu quý tử nay đã bước sang tuổi thứ 6. (Ảnh: FBNV)

Ở độ tuổi 35và đã có con trai lớn 6 tuổi, nhan sắc Lê Bê La vẫn khiến nhiều ngươi xuýt xoa khi giữ nguyên nét trẻ trung, xinh đẹp khi xưa. Được biết hiện tại, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với dàn diễn viên Cổng Mặt Trời và thường xuyên tụ tập gặp gỡ.

Nhan sắc Lê Bê La hiện tại khiến nhiều người xuýt xoa. (Ảnh: FBNV)

Cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp dù đã là mẹ 1 con. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên vẫn thân thiết với dàn sao Cổng Mặt Trời. (Ảnh: FBNV)

Theo thời gian, cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng Lê Bê La vẫn luôn giữ sự cá tính vốn có.Bạn nghĩ sao về nữ diễn viên này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tạihocketoanthue.edu.vnnhé!

DÀN DIỄN VIÊN “CỔNG MẶT TRỜI” HỘI NGỘ LÀM KHÁN GIẢ BỒI HỒI

Có thể nói, Cổng Mặt Trời là bộ phim để lại dấu ấn đặc biệt sâu sắc với thế hệ khán giả8X, 9X khi lên sóng trên kênh HTV. Bẵng đi hơn 1 thập kỷ, dàn diễn viên của bộ phim đã có sự nghiệp riêng, song vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như ngày đầu.

Theo đó, dàn diễn viên đã có cơ hội gặp gỡ tại chương trìnhNhanh Như Chớp. Trên trang cá nhân, Tú Vi đã đăng tải khoảnh khắc dàn sao hội tụ và nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với sự xuất hiện củaKha Ly, Nguyệt Ánh,Hùng Thuận, Lê Bê La,Hoà Hiệp,... khán giả bồi hồi nhớ lại kỷ niệm năm nào khi phim phát sóng.